IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Mức giá trồng implant

Theo dõi trên:

Mức giá trồng implant bao nhiêu là vấn đề được nhiều người quan tâm. Kỹ thuật cấy ghép răng implant đã trở nên phổ biến hơn với mọi người. Phương pháp này có tác dụng phục hồi lại những chiếc răng đã bị mất. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin để bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Implant là gì?

Trụ implant được làm bằng titan, dùng để gắn vào xương hàm nhằm thay thế chân răng. Cấy ghép implant phục hình cho trường hợp bị mất một hoặc nhiều răng, thậm chí cho cả trường hợp mất nguyên hàm răng. Trụ implant sau khi cấy ghép sẽ bám chắc vào xương hàm nên chắc chắn như một chân răng thật. Vậy trồng implant giá bao nhiêu ?

Mức giá trồng implant 1
Trồng implant có nhiều ưu điểm

Ưu điểm của cấy ghép implant

– Kỹ thuật cấy ghép răng implant đảm bảo tính thẩm mỹ cho bệnh nhân như răng thật.

– Sau khi cấy ghép răng implant bạn sẽ sở hữu chiếc răng chắc chắn nên không phải lo lắng đến việc ăn nhai có bị ảnh hưởng hay không.

– Cấy ghép răng implant sẽ ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương ổ răng nên bảo tồn răng thật tốt hơn.

– Sau khi cấy ghép răng implant sẽ không làm ảnh hưởng đến chức năng phát âm nên không làm ảnh hưởng đến việc giao tiếp của bạn.

– Phục hình cấy ghép răng implant giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng như răng thật, đảm bảo đầy đủ chức năng ăn nhai cho bạn.

Mức giá trồng implant 2
Mão sứ bọc lên răng implant

Mức giá trồng implant bao nhiêu?

Cấy ghép răng implant đòi hỏi phải thực hiện theo đúng tiêu chuẩn và quy trình chặt chẽ nên các cơ sở nha khoa luôn đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại để hỗ trợ cho ca cấy ghép răng implant diễn ra nhanh chóng hơn và an toàn hơn. Đó là lý do chi phí của cấy ghép răng implant có cao hơn so với các phương pháp phục hình răng thông thường. Ngoài ra, cấy ghép răng implant đòi hỏi phải sử dụng nhiều vật liệu như trụ implant, mão răng sứ… nên mức chi phí cũng tốn kém hơn. Mặc dù mức giá trồng implant có cao hơn so với các phương pháp thông thường nhưng chất lượng dịch vụ luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nên mức chi phí như vậy là phù hợp với khách hàng.

Mức giá trồng implant 3
Phục hình răng implant thẩm mỹ

Nếu bạn bị mất răng và cần phục hình răng thì bạn có thể đến nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra và tư vấn về các loại răng sứ cho bạn chọn.

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại nên hỗ trợ cho ca phục hình răng nhanh chóng hơn, an toàn và thẩm mỹ hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN