IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Phục hình răng sứ titan hiệu quả

Theo dõi trên:
Phục hình răng sứ Titan hiệu quả cho mọi khách hàng vì răng sứ Titan được cấu tạo từ hợp kim titanium và chất liệu sứ nên đạt tiêu chuẩn và giá thành không quá đắt đỏ. Chính vì vậy trồng răng sứ titan là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Phục hình răng sứ Titan là gì?

Phục hình răng sứ titan tốt nhất phải được kết hợp với công nghệ răng sứ CT5 chiều – một loại công nghệ đang được ứng dụng rộng rãi trên thị trường.

Răng sứ titan có thể phục hình ở nhiều vị trí và các trường hợp tổn thương răng như răng bị gãy vỡ, răng bị sâu, viêm tủy, viêm chóp, viêm nha chu, răng xấu hoặc bị mòn men và răng bị nhiễm màu quá nặng không thể tẩy trắng răng được.

Phục hình răng sứ Titan hiệu quả 1
Hư tổn răng khiến bạn luôn có cảm giác khó chịu

Ưu điểm của phục hình răng sứ titan

  • Tiết kiệm chi phí: Răng sứ titan có mức chi phí thấp nên được nhiều khách hàng lựa chọn.
  • Tính chất kim loại lành tính với cơ thể: phần sườn răng sứ làm bằng hợp kim có chứa 4 – 6% titanium, và phủ bằng chụp sứ Ceramco3. Titanium là loại vật liệu thân thiện với môi trường và có tính tương hợp sinh học cao, có thể kết hợp tốt với xương. Đặc biệt, loại hợp kim titan và sứ không gây dị ứng, ung thư và làm biến dạng các kết cấu tiếp xúc trong thời gian dài.
  • Chụp sứ Ceramco3 không bị oxy hóa trong môi trường dịch nước bọt và axit trong thực phẩm nên tính chất không bị biến đổi và không ảnh hưởng xấu đến các tổ chức quanh răng.
Phục hình răng sứ Titan hiệu quả 2
Phục hình bằng răng sứ cho hàm răng đẹp *
  • Thẩm mỹ tương đối: Lớp phủ sứ có tính chất tương đương với sứ không kim loại nên tính thẩm mỹ của răng sứ titan khá cao, có thể tạo ra hiệu ứng ánh sáng tự nhiên như răng thật. Ngoài ra, lớp sứ này không bị xỉn màu qua thời gian sử dụng nên duy trì được vẻ trắng đẹp lâu bền ngang bằng với các răng sứ không kim loại.
  • Chắc khỏe, ăn nhai tốt: Khung sườn hợp kim titan chắc chắn và có độ cứng cao nên khả năng chịu lực lớn, tương đương với răng thật. Là kim loại có độ thuần cao, sạch nên loại bỏ được những dị ứng có thể xảy ra khi bệnh nhân sử dụng thức ăn nóng hoặc lạnh. Cho nên bệnh nhân có thể sử dụng thức ăn bình thường mà không phải kiêng kỵ như các loại răng kim loại thông thường.
Phục hình răng sứ Titan 3
Răng sứ Titan có chức năng ăn nhai tốt *

Như vậy có thể thấy rằng phục hình răng sứ titan là giải pháp an toàn và tiện lợi để phục hình cho những trường hợp bị tổn thương răng. Nếu răng bạn có vấn đề hãy sử dụng loại răng sứ này để điều chỉnh răng thẩm mỹ hơn với mức giá phải chăng.

Niềng răng ở đâu tốt? Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ lành nghề, phòng khám trang bị máy móc thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục khuyết điểm của hàm răng. Từ đó sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN