IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Phục hình implant có đau không?

Theo dõi trên:

Phục hình implant có đau không? Kỹ thuật cấy ghép răng implant là phương pháp được đánh giá cao cho những trường hợp phục hình thẩm mỹ răng. Mặc dù vậy vẫn có không ít trường hợp bày tỏ thái độ băn khoăn trước những quyết định khi cấy ghép răng implant vì họ lo lắng phương pháp này sẽ gây đau đớn và liệu có để lại những biến chứng gì không. Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép implant thực chất là dùng một trụ giống như chân răng được làm bằng titanium để cấy vào xương hàm của bệnh nhân. Trụ implant này sẽ bám chắc vào xương hàm để bọc mão răng sứ lên trên. Thời gian tồn tại của trụ implant được đánh giá vĩnh viễn nếu bệnh nhân có chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý.  Vậy phục hình implant có đau không và quy trình cắm ghép răng implant như thế nào ?

Phục hình implant có đau không? 1
Cấy ghép implant thực chất là dùng một trụ giống như chân răng được làm bằng titanium để cấy vào xương hàm*

Phục hình implant có đau không?

Kỹ thuật cấy ghép răng implant không gây đau đớn như mọi người nghĩ. Để thực hiện ca cấy ghép răng implant bác sĩ phải có chuyên môn nghiệp vụ cao, đồng thời phải có năng lực và giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho mọi người sở hữu chiếc răng chắc chắn và thẩm mỹ như mong đợi. Khi tiến hành cấy ghép răng implant, bác sĩ sẽ gây tê tại vị trí cấy ghép cho bệnh nhân nên không hề có cảm giác đau đớn nào.

Thời gian mỗi ca cấy ghép răng implant mất khoảng 30 phút. Thông thường một ca cấy ghép răng implant thường bao gồm 4-6 đơn vị implant nên bệnh nhân chỉ cần bỏ ra khoảng thời gian chưa đến 2 tiếng đồng hồ là đã đạt được kết quả cấy ghép răng implant như mong muốn.

Phục hình implant có đau không ?a

Các giai đoạn cấy ghép implant

Một số lưu ý ghi cấy ghép răng

Sau khi cấy ghép răng implant bạn có thể về nhà và mọi sinh hoạt ăn uống bình thường mà không hề có sự đau đớn nào. Tuy nhiên, những ngày đầu sau khi cấy ghép răng implant bạn nên sử dụng thực phẩm mềm và hạn chế thức ăn có độ cứng và dai để không làm ảnh hưởng đến trụ implant và mão răng sứ mới bọc lên.

Chi phí cấy ghép implant cũng là vấn đề được mọi người quan tâm. Các phương pháp phục hình khác như làm cầu răng hay hàm giả tháo lắp có mức chi phí thấp hơn so với kỹ thuật cấy ghép implant. Tuy nhiên, mặc dù implant có mức chi phí cao nhưng tính hiệu quả mang lại cho bệnh nhân là vượt trội so với các phương pháp khác.

Phục hình implant có đau không? 2
Chi phí cấy ghép implant cũng là vấn đề được mọi người quan tâm*

Sau khi phục hình cấy ghép răng implant bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đặn với 2 tiêu chí là thực hiện chức năng ăn nhai hằng ngày và tính thẩm mỹ. Như vậy số tiền mà bạn chi trả cho ca cấy ghép răng implant là phù hợp với kết quả mà bạn nhận được là xứng đáng. Hãy tìm đến trung tâm nha khoa Đăng Lưu và các bác sĩ sẽ giúp bạn loại bỏ lo lắng phục hình implant có đau không và an tâm thực hiện dịch vụ.

Tuy niềng răng người lớn phức tạp hơn so với niềng răng trẻ em do xương hàm đã phát triển hoàn thiện. Nhưng bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu đã tìm ra giải pháp chỉnh nha phù hợp giúp bệnh nhân sở hữu hàm răng đều đẹp một cách nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN