IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu? Cấy ghép răng implant là phương pháp khá phổ biến trên thị trường hiện nay và đã được khá nhiều khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, vẫn có một số người băn khoăn về phương pháp này liệu có thực sự an toàn đối với sức khỏe sau khi phục hình? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về kỹ thuật hiện đại này để bạn có sự lựa chọn tốt hơn cho mình.

Implant là gì?

Implant thực chất là một trụ được làm bằng titan có tác dụng thay thế chân răng. Bác sĩ sẽ lắp trụ implant này vào xương hàm với vai trò là một chân răng giả, bên trên mọc mão răng sứ để đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu? 1
Implant thực chất là một trụ được làm bằng titan có tác dụng thay thế chân răng*

Kỹ thuật cấy ghép răng Implant có thể phục hình cho những trường hợp bị mất một răng, mất nhiều răng và thậm chí mất nguyên hàm răng. Sau khi gắn trụ Implant vào răng thì xương sẽ bám xung quanh trụ Implant, nhờ vậy mà trụ Implant sẽ bám chắc vào xương hàm như một chiếc răng thật.

Kỹ thuật cấy ghép răng Implant được chuyển giao ở Việt Nam đầu tiên tại Viện Răng Hàm Mặt Trung ương vào năm 1995. Đến nay, kỹ thuật này ngày càng trở nên phổ biến hơn và đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu? 2
Kỹ thuật cấy ghép răng Implant được chuyển giao ở Việt Nam đầu tiên tại Viện Răng Hàm Mặt Trung ương vào năm 1995*

Ưu điểm của cấy ghép implant

– Phục hình implant sẽ giúp đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho bệnh nhân.

– Sau khi phục hình bệnh nhân sẽ ăn nhai như răng thật.

– Phương pháp implant sẽ ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương ổ răng, giúp bảo xương hàm một cách hiệu quả.

– Sau khi cấy ghép implant không làm ảnh hưởng đến chức năng phát âm cũng như giao tiếp thường ngày của bạn. Vậy cấy ghép răng implant giá bao nhiêu?

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu? 3
Phương pháp implant sẽ ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương ổ răng, giúp bảo xương hàm một cách hiệu quả*

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu?

Implant là một kỹ thuật hiện đại và đòi hỏi phải thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, vì vậy hệ thống cơ sở vật chất để thực hiện cấy ghép răng implant phải hiện đại và bác sĩ phải có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như tay nghề cao.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào số lượng trụ implant, loại răng sứ mà bạn chọn. Chính vì vậy chi phí của ca cấy ghép implant cao hơn so với phương pháp phục hình răng thông thường.

Nhiều người cho rằng mức chi phí của cấy ghép implant như hiện nay là quá cao nhưng nếu bạn so sánh chất lượng mà bạn nhận được giữa kỹ thuật cấy ghép răng implant với các phương pháp khác thì sẽ thấy có sự khác biệt. Cấy ghép răng implant luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối ưu nhất.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu? Chi phí niềng răng mặt trong tại Nha Khoa Đăng Lưu được cung cấp trong mục bảng giá trên website chính thức. Hoặc bạn có thể đến phòng khám gặp bác sĩ điều trị để biết mức giá niềng răng cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN