IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Tẩy trắng răng bằng than củi – Hiệu quả đơn giản

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng bằng than củi là cách được nhiều người áp dụng và truyền tai nhau. Đây cũng là cách cải thiện màu răng truyền thống từ xa xưa và được chứng minh hiệu quả qua sự kiên trì áp dụng. Vậy thực hiện tẩy trắng răng với than củi như thế nào và hiệu quả ra sao? Mời bạn cùng chúng tôi khám phá điều này nhé!

Một hàm răng xỉn màu, ố vàng khiến gương mặt kém duyên. Điều này cũng khiến không ít người thiếu tự tin trong giao tiếp. Vì điều này mà nhiều người lựa chọn tẩy trắng răng bằng than củi để cải thiện các vấn đề về màu răng.

Tẩy trắng răng bằng than củi như thế nào?

Khi cuộc sống càng hiện đại, than củi dường như chỉ còn xuất hiện ở các vùng quê. Tuy nhiên, vì nhu cầu tẩy trắng răng ngày càng cao, sản phẩm bột than củi làm trắng răng lại ra đời và được tin dùng. Cách tẩy trắng răng bằng than củi vừa có giá thành rẻ lại vừa đảm bảo an toàn, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

Tẩy trắng răng bằng than củi - Hiệu quả đơn giản 1
Sử dụng than củi làm trắng răng siêu đơn giản*

Bước 1: Dùng bàn chải đánh răng lông mềm hoặc nước súc miệng chuyên dụng loại bỏ bớt vụn thức ăn còn sót lại trong khoang miệng.

Bước 2: Nhúng ướt bàn chải rồi nhúng bàn chải vào bột than củi. Thực hiện đánh răng như bình thường khoảng 2 – 3 phút.

Bước 3: Nhổ hết bột than ra khỏi khoang miệng và súc miệng với nước nhiều lần cho sạch. Thực hiện cách này 2 – 3 lần trong tuần để cải thiện màu răng.

Tẩy trắng răng bằng than củi hiệu quả cao không?

Tẩy trắng răng bằng than củi an toàn và có tác dụng cải thiện màu răng, giúp răng trắng sáng hơn mỗi ngày. Nó giúp làm sạch men răng, bề mặt ngoài của răng một cách an toàn bởi chứa các thành phần tự nhiên. Nếu bạn kiên trì áp dụng cách này trong thời gian dài, hàm răng sẽ trắng sáng rõ rệt hơn.

Tẩy trắng răng bằng than củi - Hiệu quả đơn giản 2
Cần kiên trì sử dụng than củi tẩy trắng răng trong thời gian dài*

Tuy làm trắng răng an toàn và có chi phí khá rẻ nhưng tẩy trắng răng bằng than củi chỉ có tác dụng với hàm răng không bám dính các mảng màu lì lợm. Với hàm răng bị xỉn màu, ố vàng nặng, sẽ thật khó để than củi phát huy tác dụng làm trắng sáng.

Giải pháp làm trắng răng ố vàng hiệu quả

Ngày nay, không cần phải chờ đợi quá lâu để sở hữu hàm răng trắng sáng với phương pháp tẩy trắng răng Laser công nghệ hiện đại. Với phương pháp này, bác sĩ chỉ cần bôi thuốc tẩy trắng lên toàn bộ các mặt răng và chiếu ánh sáng Laser vào để kích hoạt các hoạt chất tẩy trắng loại bỏ tác nhân gây màu răng.

Tẩy trắng răng bằng Laser công nghệ cao vừa đảm bảo an toàn lại cho hiệu quả ngay sau khi áp dụng. Không chỉ loại bỏ được các tác nhân gây màu răng nhanh chóng, kỹ thuật này còn giúp kích thích răng trắng sáng bật tông. Nhờ vậy, bạn được sở hữu hàm răng trắng sáng tức thì.

Tẩy trắng răng bằng than củi - Hiệu quả đơn giản 3
Sở hữu hàm răng trắng nhanh chóng với tẩy trắng răng Laser*

Tin chắc rằng, các thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về phương pháp tẩy trắng răng bằng than củi ngay tại nhà. Để nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng sáng, bạn có thể trực tiếp đến trung tâm nha khoa, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng, mức độ nhiễm màu răng và áp dụng phương pháp tẩy trắng răng phù hợp với từng trường hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN