IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Quá trình cạo vôi răng có bị chảy máu không?

Theo dõi trên:

Cạo vôi răng có bị chảy máu không? Là băn khoăn em muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp em. Tình trạng răng với nhiều mảng bám nên em muốn đi cạo vôi răng để khắc phục. Tuy nhiên em còn băn khoăn vấn đề trên, vậy mong sớm nhận được thông tin phản hồi của các chuyên gia. Em xin cảm ơn!  (Cát Tường – 26 tuổi, Quận Bình Thạnh)

Giải đáp băn khoăn:

Chào bạn Cát Tường!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Quá trình cạo vôi răng có bị chảy máu không? của bạn sẽ được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp như sau:

Cạo vôi răng là gì?

Cạo vôi răng là một kỹ thuật nhằm loại bỏ được những mảng bám răng hiệu quả. Đây là một trong những cách nhằm phòng ngừa được một số bệnh về răng miệng hiệu quả.

Quá trình cạo vôi răng có bị chảy máu không? 1
Kỹ thuật cạo vôi răng

Trước khi thực hiện sẽ được các bác sĩ xem xét và thăm khám cụ thể. Tùy vào từng tình trạng răng miệng của mỗi người sẽ có thời gian thực hiện khác nhau. Theo như khuyến cáo của các chuyên gia Nha khoa các bạn nên cạo vôi răng định kỳ để bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt hơn.

Quá trình cạo vôi răng có bị chảy máu không?

Tình trạng vôi răng có 2 dạng khác nhau: vôi răng trên bề mặt răng và vôi răng dưới nướu.

+ Vô răng trên bề mặt răng có thể quan sát được bằng mắt thường. Khi tiến hành thực hiện cạo vôi răng ở dạng này sẽ không gây ê buốt nên mọi người có thể an tâm.

Quá trình cạo vôi răng có bị chảy máu không? 2
Quá trình cạo vôi răng có bị chảy máu không? *

+ Tình trạng vôi răng dưới nướu, ở dạng này không nhìn thấy bằng mắt thường được. Vôi răng nằm dưới nướu sẽ có biểu hiện làm sưng đỏ nướu, viêm tấy khi đánh răng, xỉa răng bằng tăm,… Những trường hợp này các bạn nên lưu ý đến để tránh làm nướu bị tổn thương.

Quá trình cạo vôi răng có bị chảy máu không? Là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến khi lựa chọn phương pháp này. Hiện nay, quá trình cạo vôi răng được sử dụng bằng sóng siêu âm, vì vậy giảm thiểu được tình trạng ê buốt và không gây chảy máu răng. Đầu cạo vôi răng siêu nhỏ và mảnh, độ rung của sóng siêu âm giúp làm sạch cao răng ở những kẽ răng hiệu quả. Quá trình thực hiện cạo vôi răng được thực hiện nhanh chóng, kéo dài tầm khoảng 15 – 30 phút thực hiện, tuy nhiên cũng còn tùy thuộc vào tình trạng cao răng của mỗi người.

Địa chỉ lấy cao răng uy tín ở Tp. Hồ Chí Minh

Việc lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ được nhiều người quan tâm đến hiện nay.

Quá trình cạo vôi răng có bị chảy máu không? 3
Cạo vôi răng tại Nha khoa Đăng Lưu uy tín

Thực hiện cạo vôi răng tại Nha khoa Đăng Lưu được thực hiện bởi đội Nha khoa uy tín. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc được chú trọng đầu tư, cạo vôi răng bằng sóng siêu âm hiện đại. Vì vậy, sẽ không làm xâm lấn và không tổn thương đến nướu răng. Chi phí thực hiện cũng rất phải chăng và phù hợp với nhu cầu của mọi người.Đội ngũ chuyên viên tư vấn và y tá chăm sóc khách hàng rất tận tình và chu đáo.

Chắc hẳn những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên đã có thể giải đáp được băn khoăn: Quá trình cạo vôi răng có bị chảy máu không? cho bạn Cát Tường. Bạn có thể đến Nha khoa Đăng Lưu để được hỗ trợ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thay vì sử dụng mắc cài, dây cung rườm rà, niềng răng không mắc cài với khay niềng trong suốt giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp nhanh chóng. Nha Khoa Đăng Lưu có bác sĩ chuyên khoa giỏi sẽ hướng dẫn bạn đeo khay niềng đúng cách, nâng cao hiệu quả chỉnh nha.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN