IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Lấy cao răng ở đâu an toàn? Tìm hiểu ngay

Theo dõi trên:

Lấy cao răng ở đâu an toàn? Em nghe nói các mảng bám trên răng rất có hại cho sức khỏe nha khoa nên phải tiến hành cạo bỏ ngay. Tuy nhiên, em không biết nên lựa chọn dịch vụ tại nha khoa nào để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao. Rất mong được nha khoa chỉ điểm giúp! Em xin cảm ơn! (My Trang – Cần Thơ)

Chào My Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mình đang gặp phải cũng như gửi thắc mắc lấy cao răng ở đâu an toàn về tại trung tâm. Để giúp bạn hiểu rõ vì sao phải lấy cao răng cũng như địa chỉ thực hiện dịch vụ chất lượng, nha khoa xin được tư vấn như sau:

Lấy cao răng ở đâu an toàn? Tìm hiểu ngay 1
Bạn nên lấy cao răng 3 – 6 tháng 1 lần*

Vì sao nên lấy cao răng định kỳ?

Khi ăn xong nếu không chải răng ngay, thì khoảng 15 – 20 phút sau có một lớp màng mỏng bám trên bề mặt răng gọi là màng bám. Nếu màng bám không được làm sạch, các vi khuẩn bám vào màng này và tích tụ ngày càng dày lên. Lúc này, các mảnh vụn thức ăn, các chất khoáng trong khoang miệng tiếp tục bám vào hình thành nên những mảng cứng bám xung quanh cổ răng gọi là cao răng.

Cao răng lắng cứng có màu vàng nâu, thường đóng xung quanh cổ răng. Thành phần của cao răng gồm carbonat canxi và phosphate phối hợp với cặn mềm, vi khuẩn, xác các tế bào biểu mô. Ngoài ra, còn có sự lắng đọng sắt của huyết thanh trong máu, nước bọt gây ra mùi hôi khó chịu. Điều này ảnh hưởng đến giao tiếp hàng ngày. 

Lấy cao răng ở đâu an toàn? Tìm hiểu ngay 2
Cao răng là thủ phạm gây nên các bệnh lý về răng miệng*

Hiện nay, lấy cao răng và làm sạch cao răng không chỉ vì mục đích thẩm mỹ mà còn vì sức khỏe, bởi cao răng chính là nguyên nhân gây ra phiền toái cho sức khỏe răng miệng. Một số bệnh lý mắc phải do vi khuẩn xâm nhập vào men răng, nướu thông qua cao răng như: sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu… Do đó, bạn nên lấy cao răng theo định kỳ để bảo vệ răng miệng toàn diện. Vậy lấy cao răng ở đâu an toàn?

Lấy cao răng ở đâu an toàn? 

Tuy có rất nhiều địa chỉ nha khoa mọc lên và áp dụng đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ răng miệng, song, sẽ không quá khó khăn để nhận biết lấy cao răng ở đâu an toàn nếu bạn nắm rõ các tiêu chi đánh giá dưới đây:

Điều kiện vật chất

Nha khoa có cơ sở vật chất khang trang, trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại thường phục vụ khách hàng với nhiều dịch vụ chất lượng cao. Bên cạnh đó, nha khoa uy tín cũng phải thường xuyên cập nhật công nghệ thẩm mỹ mới, học hỏi những kỹ thuật làm đẹp tân tiến trên thế giới để không ngừng đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Lấy cao răng ở đâu an toàn? Tìm hiểu ngay 3
Lựa chọn nha khoa uy tín để tiến hành lấy cao răng*

Điều kiện nhân lực

Bác sĩ là những người can thiệp trực tiếp vào răng nướu nên quyết định tính an toàn cũng như kết quả của dịch vụ lấy cao răng. Vì vậy, địa chỉ lấy cao răng ở đâu an toàn nhất định phải là nơi sở hữu những bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó, họ phải là người có tâm với nghề, sẵn sàng chia sẻ những khó khăn mà khách hàng gặp phải về nha khoa. 

Quy trình thực hiện

Các bước lấy cao răng yêu cầu diễn ra theo quy trình chuẩn quốc tế. Mọi thao tác được tiến hành theo điều kiện vô trùng đảm bảo tính an toàn. Ngoài ra, nha khoa uy tín cũng thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng, các dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Lấy cao răng ở đâu an toàn? Tìm hiểu ngay 4
Quy trình cạo vôi răng an toàn tại nha khoa*

Hy vọng, với những tiêu chí đánh giá lấy cao răng ở đâu an toàn trên đây, My Trang sẽ sớm tìm cho mình địa chỉ nha khoa uy tín. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, điều trị các bệnh lý răng miệng, bạn vui lòn liên hệ về trung tâm để được giải đáp nhanh nhất.  

BÀI VIẾT LIÊN QUAN