IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Nhổ răng đồng thời cấy ghép Implant

Theo dõi trên:
Nhổ răng đồng thời cấy ghép Implant – Đối với những ai bận rộn thì một phương pháp vừa đạt kết quả cao vừa tiết kiệm thời gian luôn được ưu tiên lựa chọn sử dụng. Với phương pháp cấy ghép Implant thông thường, bạn cần “chờ đợi” 1 khoảng thời gian để được phục hình răng sứ bên trên.
Tuy nhiên, để giúp bạn sớm sở hữu những chiếc răng giả tốt như răng thật, các bác sĩ nha khoa Đăng Lưu giới thiệu đến bạn phương pháp nhổ răng đồng thời cấy ghép Implant với những ưu  điểm vượt trội sau đây.

    Nhổ răng đồng thời cấy ghép Implant là gì?

    Trong nhiều giải pháp phục hình nha khoa hiện nay như: cầu răng, hàm giả tháo lắp thì cấy ghép Implant được đánh giá là giải pháp toàn diện để phục hình thẩm mỹ, tái tạo chức năng ăn nhai bền chắc và tuổi thọ cao không thua kém răng thật, đạt được 100% chức năng ăn nhai như răng bình thường.

Nhổ răng đồng thời cấy ghép Implant
Phương pháp nhổ răng đồng thời cấy ghép Implant

    Nhổ răng là giải pháp cuối cùng đưa ra khi bạn gặp những vấn đề răng miệng nghiêm trọng và buộc phải nhổ bỏ chiếc răng này. Răng có thể bị áp xe xương ổ răng, nhiễm trùng chân răng, nếu không loại bỏ kịp thời có thể dẫn đến nhiễm trùng máu, viêm mô tế bào… Vì vậy, nhổ răng là thao tác cần thiết. Tuy nhiên, việc mất 1 chiếc răng bất kỳ sẽ ảnh hưởng lớn đến chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho hàm răng và khuôn mặt của bạn. Vì vậy, thực hiện cấy ghép Implant ngay lúc này là giải pháp thông minh.

    Một trong những yêu cầu đặt ra đầu tiên khi cấy ghép Implant là xương tại vị trí này phải đạt yêu cầu về chiều cao, thể tích để đặt 1 Implant thích hợp.Tuy nhiên, thông thường thì có không ít bệnh nhân lại bị mất răng lâu ngày, dẫn đến tình trạng xương bị tiêu nhiều không đạt yêu cầu cấy ghép. Do vậy, phương pháp nhổ răng đồng thời cấy ghép Implant sẽ vừa tiết kiệm thời gian vừa không làm tiêu xương tại vị trí này.

Nhổ răng đồng thời cấy ghép Implant
Phục hình răng Implant

    Nhổ răng đồng thời cấy ghép Implant như thế nào?

    Cấy ghép Implant là sử dụng những chân răng nhân tạo là những trụ Titan nhỏ hình trụ đặt vào trong xương hàm, kết hợp nâng đỡ với những mão sứ để tạo nên một chiếc răng mới.

    Khi thao tác nhổ răng, bác sĩ cần chú ý những yêu cầu sau:

  • Thực hiện nhổ răng không sang chấn, bảo toàn được chân răng, bảo vệ mô xương toàn vẹn.
  • Không làm bể xương ổ răng.

    Với phương pháp nhổ răng đồng thời cấy ghép Implant sẽ đem lại những lợi ích sau cho bạn:

Nhổ răng đồng thời cấy ghép Implant
Phương pháp này tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí cấy ghép khi không cần phẫu thuật thực hiện ghép xương, nâng xoang.
  • Khôi phục thẩm mỹ và chức năng ăn nhai như răng thật.

    Để nhận được những kết quả cấy ghép chất lượng cao và an toàn nhất, bạn cần lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng, bác sĩ có tay nghề dày dặn, để đảm bảo thao tác nhổ răng an toàn, bảo tồn xương ổ răng và thực hiện cấy ghép Implant đúng tiêu chuẩn.

Một giải pháp bọc răng sứ được đông đảo bệnh nhân quan tâm đó là bọc răng sứ zirconia. Khi đến Nha Khoa Đăng Lưu bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương án làm răng sứ hiệu quả, nhanh chóng khắc phục khuyết điểm của hàm răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN