IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant

Theo dõi trên:

Trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant – Ngày nay, với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học, trong lĩnh vực nha khoa cũng đã có thành tựu nổi bật. Nổi bật trong số đó là cấy ghép impant nha khoa. Cấy ghép Implant ra đời là giải pháp hoàn hảo thay thế răng thật, đáp ứng những yêu cầu khắt khe về một chiếc răng giả có chức năng và thẩm mỹ không thua kém răng thật.

Trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant 1
Cấy ghép Implant nha khoa

Trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant (Dental Implant) là phương pháp trồng răng giả trong những trường hợp mất 1 hay nhiều răng, thậm chí là toàn bộ hàm.

Không chỉ có riêng Implant, những phương pháp truyền thống như: cầu răng, hàm giả tháo lắp cũng có khả năng thay thế răng bị mất. Tuy nhiên, những kết quả mà chúng đem lại lại không thật sự làm hài lòng khách hàng.  Vì vậy, cấy ghép Implant ra đời là sự nghiên cứu và ứng dụng mang lại nhiều thành công như mong đợi của khách hàng.

Trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant mang những ý nghĩa sau:

  • Cải thiện vấn đề thẩm mỹ khi mất răng.
Trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant 2
Trồng răng Implant khôi phục thẩm mỹ tốt

Khi mất 1 hay nhiều răng, thẩm mỹ chung của toàn hàm sẽ bị ảnh hưởng. Bệnh nhân sẽ mất tự tin vào nụ cười của mình, ảnh hưởng không nhỏ đến giao tiếp và sinh hoạt. Biện pháp khắc phục là trồng răng mới thay thế vị trí trống này.

Nhờ cấu tạo giống như răng sinh lý thực thụ, thân răng bên trên bằng sứ trong suốt, màu giống màu răng thật nên khi phục hình trên hàm, răng Implant tương đồng với các răng thật còn lại. Bạn sẽ không nhận ra sự khác biệt giữa răng thật và răng giả.

  • Khôi phục chức năng ăn nhai.
Trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant 3
Cấy ghép Implant khắc phục tình trạng lão hóa

Mất 1 hay nhiều răng đều gây khó khăn không ít cho bạn trong việc nhai cắn thức ăn. Lâu dài sẽ ảnh hưởng đến cảm giác ngon miệng và sức khỏe bản thân. Cấy ghép Implant với trụ Implant được tích hợp cố định trong xương hàm sẽ có vai trò như những chân răng thực thụ. Nhờ vậy, khả năng chịu lực nhai của răng Implant không thua kém răng thật, thậm chí là còn cứng chắc hơn.

Vì vậy, bạn có thể ăn uống thoải mái, tự nhiên hơn khi sử dụng cầu răng hay hàm giả tháo lắp.

  • Ngăn cản những hệ lụy sau khi mất răng
Trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant 4
Trụ Implant trong xương hàm

Sau khi mất răng, một số vấn đề sẽ xảy ra một cách tự nhiên như: các răng xung quanh có xu hướng mọc xô lệch sang vị trí trống gây mất thẩm mỹ, xương tại vị trí này sẽ bị tiêu dần. Nếu bạn bị mất nhiều răng thì rất dễ bị móm, nhăn da vùng miệng…

Vì vậy, cấy ghép Implant không những mang lại những kết quả tuyệt vời mà còn giúp ngăn chặn tình trạng trên. Vì cấy ghép Implant có khả năng ngăn tiêu xương như răng thật nên bạn không cần lo về vấn đề lão hóa da vùng miệng sau này.

Một trong những ưu điểm nổi bật nữa của cấy ghép Implant là tuổi thọ của răng này bằng hoặc thậm chí cao hơn răng thật. Bạn cần thực hiện vệ sinh răng miệng tốt, thăm khám nha khoa định kỳ thì tuổi thọ răng hoàn toàn kéo dài vĩnh viễn.

Một giải pháp bọc răng sứ được đông đảo bệnh nhân quan tâm đó là bọc răng sứ zirconia. Khi đến Nha Khoa Đăng Lưu bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương án làm răng sứ hiệu quả, nhanh chóng khắc phục khuyết điểm của hàm răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN