IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không? Giải đáp từ chuyên gia

Theo dõi trên:

Trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không? bọc răng sứ cho răng hô"}" data-sheets-userformat="{"2":2128128,"11":0,"14":[null,2,0],"15":"Times New Roman","16":12,"17":1,"24":[null,0,3,0,3]}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-1];R[0]C[-2])">bọc răng sứ cho răng hô được không? Chào bác sĩ! Vừa qua em gặp phải tai nạn nhỏ, hậu quả là em bị mất 2 chiếc răng cửa hàm dưới, điều này khiến em mất tự tin khi giao tiếp và gây khó khăn trong việc ăn uống. Em được mọi người khuyên nên thực hiện trồng răng sứ để phục hình răng đã mất, nhưng điều em băng khoăn là trồn răng sứ có gây ảnh hưởng gì không? răng sứ giá bao nhiêuMong bác sĩ tư vấn giúp em! ( Thanh Tuyền- Đà Lạt).

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn Thanh Tuyền! Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không của bạn, bác sĩ nha khoa sẽ giải đáp giúp bạn qua bài viết dưới dưới đây.

Trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không? Giải đáp từ chuyên gia 1
Trồng răng sứ khi mất 1 hay nhiều răng*

Tìm hiểu về kỹ thuật trồng răng sứ

Khi bị mất một hay nhiều răng, nếu không phục hình kịp thời thì không những làm ảnh hưởng đến quá trình ăn uống mà còn gây ra tình trạng tiêu xương rất nguy hiểm. Chính vì vậy, trồng răng sứ là giải pháp tối ưu mà chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên áp dụng.

Trồng răng sứ là kỹ thuật làm răng giả cố định đã được áp dụng từ rất lâu và đang được sử dụng phổ biến tại các phòng nha. Theo đó, bác sĩ sẽ phải mài răng thật bên cận những răng đã mất để làm trụ răng và một cầu răng sứ bao gồm nhiều mão răng sứ gắn liền với nhau sẽ được chụp lên trụ răng. Phương pháp này có chi phí thực hiện hợp lý, có tính thẩm mỹ cao, đảm bảo được chức năng ăn nhai, chịu lực tốt hơn cả răng thật. Tuy nhiên, trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không thì đây vẫn còn là băn khoăn của rất nhiều khách hàng.

Trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không? Giải đáp từ chuyên gia 2
Trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không*

Trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Trồng răng sứ là phương pháp rất an toàn, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, trên thực tế thì trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không còn phải dựa vào nhiều yếu tố. Trong đó, trình độ tay nghề của bác sĩ thực hiện trồng răng là yếu tố quyết định đến sự an toàn cũng như hiệu quả phục hình. Trong quá trình trồng răng, nếu bác sĩ tiến hành mài răng sai kỹ thuật, mài răng quá nhiều so với tỉ lệ cho phép thì sẽ làm tổn thương răng và gây ra những biến chứng nguy hiểm khác. Nếu bác sĩ không có chuyên môn thì quy trình trồng răng sứ sẽ không được đảm bảo, điều này kéo theo rất nhiều hệ lụy khiến ca trồng răng không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không? Giải đáp từ chuyên gia 3
Trồng răng sứ gây biến chứng nếu không thực hiện đúng kỹ thuật*

Yếu tố tiếp theo phải kể đến là chất lượng răng sứ. Trồng răng sứ là phương pháp tương đối khó và cần độ tỉ mỉ cao, nếu sử dụng loại răng sứ không kém chất lượng sẽ khiến bạn mất cả thời gian và tiền bạc để thay loại răng sứ mới. Chính vì vậy, nếu trồng răng sứ với sứ đạt chất lượng tốt thì bạn không cần phải quá lo lắng trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không.

Trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không? Giải đáp từ chuyên gia 4
Nụ cười thẩm mỹ khi trồng răng sứ tại nha khoa uy tín*

Để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả khi trồng răng sứ, bạn nên tìm cho mình cơ sở nha khoa an toàn, uy tín và chất lượng để thực hiện. Nha khoa đạt chuẩn cần đảm bảo được các yếu tố như có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, có công nghệ kỹ thuật hiện đại. Chỉ cần lưu ý vấn đề này thì trồng răng sứ sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp bạn có được hàm răng đều đănh và nụ cười tự tin.

Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc về vấn đề trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không thì có thể đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gửi câu hỏi về cho chúng thôi để được chuyên gia nha khoa tư vấn.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN