IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Theo bạn trồng răng sứ có tháo ra được không?

Theo dõi trên:

Trồng răng sứ có tháo ra được không? Những ca phục hình răng bằng phương pháp trồng răng đều mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và tỷ lệ thành công rất lớn nếu bạn thực hiện tại các cơ sở nha khoa uy tín. Thế nhưng, có khá nhiều trường hợp gặp phải những biến chứng sau khi trồng răng sứ nên phải tiến hành tháo răng sứ để ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm khác. Vậy trồng răng sứ có tháo được không? răng sứ giá bao nhiêuChuyên gia nha khoa sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Trồng răng sứ là phương pháp phục hình một hay nhiều răng đã mất, nhằm đem lại cho bạn hàm răng thẩm mỹ cũng như nụ cười tự tin. Trồng răng sứ nếu thực hiện không đúng quy trình hay những trường hợp răng bị đào thải gây ra những biến chứng và trồng răng sứ có tháo ra được không là băn khoăn của rất nhiều khách hàng.

Theo bạn trồng răng sứ có tháo ra được không? 1
Trồng răng sứ khắc phục tình trạng mất răng*

Trồng răng sứ phải tháo trong trường hợp nào?

Vì nguyên nhân khách quan hay chủ quan mà khiến bạn mất đi một hay nhiều răng. Việc phục hình răng đã mất là điều cần thiết để cải thiện tính thẩm mỹ, khôi phục chức năng ăn nhai và ngăn chặn tình trạng tiêu xương gây biến dạng khuôn mặt. Trên thực tế, nếu trồng răng sứ không đúng quy trình, sử dụng chất liệu răng sứ kém chất lượng, không rõ nguồn gốc sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Lúc này bạn buộc phải tháo bỏ răng sứ để đảm bảo an toàn cho những chiếc răng bên cạnh. Trồng răng sứ phải tháo trong những trường hợp sau:

Theo bạn trồng răng sứ có tháo ra được không? 2
Trồng răng sứ có tháo ra được không*

 

  • Đối với phương pháp cầu răng sứ, khi răng sứ bị đen viền nướu, răng ê buốt do mài răng sai tỉ lệ, đau nhức và răng bị đổi màu thì cần phải tháo răng.
  • Trường hợp trồng răng implant bị nhiễm trùng tại vùng cấy ghép, gây ảnh hưởng đến nướu.
  • Dây thần kinh, răng và xương hàm bị tổn thương do thực hiện sai kỹ thuật và trụ implant có thể bị gãy.

Khi gặp phải những tình trạng này, việc tháo răng nếu không được tiến hành kịp thời mà bạn vẫn băn khoăn trồng răng sứ có tháo ra được không sẽ khiến bạn bị đau nhức, ê buốt và khó chịu. Thậm chí có thể gây ra những hậu quả nghiêm trồng khác.

Theo bạn trồng răng sứ có tháo ra được không? 3
Trồng răng sứ bị hỏng cần tháo ra tránh gây biến chứng nguy hiểm*

Theo bạn trồng răng sứ có tháo ra được không?

Với thăc mắc trồng răng sứ có tháo ra được không thì câu trả lời của chuyên gia nha khoa là có thể, nhưng cần phải thực hiện đúng kỹ thuật và trình tự. Điều bạn cần lưu ý là hãy chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng, đáp ứng đủ các điều kiện như có độ ngũ bác sĩ giỏi, có công nghệ kỹ thuật hiện đại.

Trong trường hợp cầu răng sứ bị hư hỏng nặng và buộc phải tháo thì việc thay lại nhịp cầu răng sứ mới là cần thiết. Còn nếu là phương pháp implant thì bác sĩ sẽ tháo bỏ răng implant ra khỏi cung hàm và đặt vào đó một trụ implant mới, đồng thời  gắn mão sứ lên trên để hoàn tất quá trình phục hình. Trước khi trồng lại răng sứ mới, cần phải điều trị dứt điểm các biết chứng và việc tìm ra nguyên nhân sẽ giúp ngăn chặn, khắc phục hiệu quả.

Theo bạn trồng răng sứ có tháo ra được không? 4
Trồng răng sứ an toàn tại nha khoa uy tín và chất lượng*

Tháo răng sứ nếu không thực hiện đúng kỹ thuật thì sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe răng miệng của bạn. Trồng răng sứ bị hỏng là điều mà cả khách hàng và bác sĩ đều không mong muốn. Để tránh những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra sau khi trồng răng sứ thì việc tìm hiểu cơ sở nha khoa nào tốt và chất lượng là điều rất quan trọng.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc trồng răng sứ có tháo ra được không. Nếu bạn gặp phải vấn đề gì sau khi trồng răng sứ, bạn có thể đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN