IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Bọc răng sứ có đau không? Thông tin về bọc răng bạn cần biết

Theo dõi trên:

bọc răng sứ có đau không"}" data-sheets-userformat="{"2":14464,"10":2,"14":[null,2,0],"15":"Times New Roman","16":14}">Bọc răng sứ có đau không? Mấy hôm trước, do va chạm giao thông nên 2 chiếc răng cửa của tôi bị mẻ miếng lớn, không những khiến chân răng đau nhức mà tôi còn rất mất tự tin khi giao tiếp với người khác, tôi luôn phải dùng tay che miệng. Gia đình và bạn bè khuyên tôi nên bọc răng sứ. Theo tôi được biết thì trong quá trình bọc răng sứ, bác sĩ sẽ tiến hành mài răng sứ khiến tôi băn khoăn không biết bọc răng sứ thẩm mỹ có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Thu Lê – Hải Phòng)

Bác sĩ tư vấn:

Bạn Thu Lê thân mến! Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc bọc răng sứ có đau không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bọc răng sứ có đau không? Thông tin về bọc răng bạn cần biết 1
Lo lắng bọc răng sứ có đau không*

Bọc răng sứ có đau không? Thông tin về bọc răng bạn cần biết

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhằm khắc phục tình trạng khuyết điểm trên răng như răng vỡ mẻ, răng hô móm, răng thưa…

Về bản chất, khi tiến hành bọc răng sứ bác sĩ sẽ phải mài một tỉ lệ nhỏ răng thật để tạo cùi răng bọc răng sứ bên ngoài. Tỷ lệ mài răng sẽ được bác sĩ kiểm tra, xem xét kỹ, không để vượt quá tỉ lệ là 2mm để đảm bảo không gây ê nhức. Tuy nhiên, nếu bác sĩ thực hiện bọc răng sứ không có tay nghề cao, mài răng không đúng tỉ lệ sẽ khiến răng đau nhức và ảnh hưởng đến kết quả bọc răng sứ về sau

Bạn không cần phải quá lo lắng bọc răng sứ có đau không.. Vì hiện nay, bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tê trong quá trình điều trị nên cảm giác ê buốt khi mài răng sẽ rất ít. Bọc răng sứ được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ an toàn, những biến chứng như đau, ê buốt hay răng bị cộm khi nhai chỉ xảy ra khi bác sĩ thực hiện không đúng quy trình.

Trước khi bọc răng sứ, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng để xem mức độ răng sứt mẻ như thế nào. Sau đó sẽ lựa chọn chất liệu răng sứ phù hợp, tương thích với cơ thể bạn. Chính vì vậy, bạn cần thực hiện bọc răng sứ tại các cơ sở nha khoa uy tín nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình điều trị cũng như kết quả thẩm mỹ sau quá trình bọc răng sứ.

Bọc răng sứ có đau không? Thông tin về bọc răng bạn cần biết 2
Bọc răng sứ đúng kỹ thuật đảm bảo an toàn*

Bọc răng sứ ở đâu tốt và an toàn?

Thực tế, đã có rất nhiều trường hợp sau khi bọc răng sứ nhưng hiệu quả thẩm mỹ lại không cao, răng sứ gây ra những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Những tình trạng này xảy ra nguyên nhân là do kỹ thuật thực hiện không đúng, răng sứ không đạt chất lượng.

Do đó, nếu thực hiện bọc răng sứ tại địa chỉ an toàn và uy tín thì bạn không cần phải lo lắng về những vấn đề này hay bọc răng sứ có đau không. Dưới đây là những tiêu chí giúp bạn đánh giá một cơ sở nha khoa uy tín là như thế nào:

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Như đã chia sẻ ở trên, bọc răng sứ đòi hỏi kỹ thuật thực hiện của bác sĩ phải giỏi, có trình độ chuyên môn. Nếu mài răng không đúng tỉ lệ sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng về sau.

Có những trường hợp khách hàng mắc các bệnh răng lý nhưng bác sĩ lại không kịp thời phát hiện thì khi răng sứ được bọc lên trong thời gian dài sẽ khiến chân răng bị lung lay và có nguy cơ dẫn đến rụng răng. Chính vì vậy, bác sĩ thực hiện đóng vai trò rất quan trọng quyết định hiệu quả thẩm mỹ.

Bọc răng sứ có đau không? Thông tin về bọc răng bạn cần biết 3
Thực hiện bọc răng sứ tại nha khoa uy tín*

Quy trình thực hiện đạt chuẩn

Một địa chỉ nha khoa an toàn và uy tín cần có quy trình bọc răng sứ đạt chuẩn. Các bước thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng là các bước không thể bỏ qua.

Các loại răng sứ tốt

Những trường hợp răng sứ dễ bị đổi màu, dễ bị vỡ mẻ thì bạn cần phải xem xét lại chất lượng loại răng sứ bạn bọc. Những trung tâm nha khoa tốt và uy tín là nơi cung cấp những loại răng sứ có chất lượng tốt, có độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Cơ sở trang thiết bị hiện đại

Muốn tìm địa chỉ bọc răng sứ tốt, bạn cần quan tâm đến hệ thống trang thiết bị tại nha khoa đó. Cơ sở trang thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ tốt cho quá trình bọc răng sứ.

Bọc răng sứ có đau không? Thông tin về bọc răng bạn cần biết 4
Bọc răng sứ đảm bảo chức năng ăn nhai*

Thái độ của bác sĩ và nhân viên

Bác sĩ thân thiện, cởi mở, luôn biết lắng nghe khách hàng là điều mà một trung tâm nha khoa cần có nếu muốn xây dựng hình ảnh của mình tốt trong mắt khách hàng. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo cũng là điểm cộng để đánh giá một cơ sở nha khoa uy tín.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp ở trên, sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ bọc răng sứ và không còn băn khoăn bọc răng sứ có đau không. Hãy đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để chăm sóc và bảo vệ nụ cười của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN