IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Cạo vôi răng có làm trắng răng không?

Theo dõi trên:
Nội dung

Cạo vôi răng có làm trắng răng không? Là băn khoăn của em muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn. Khuyết điểm răng với những mảng bám làm mất tính thẩm mỹ, vì vậy em thường e ngại khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Một người bạn mách cho em phương pháp cạo vôi răng, tuy nhiên em còn băn khoăn vấn đề trên. Mong sớm nhận được câu trả lời của các chuyên gia Nha khoa. (Hồng Nhung – 25 tuổi, Tp. Vũng Tàu)

Hỗ trợ giải đáp băn khoăn:

Chào bạn Hồng Nhung!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa của chúng tôi. Băn khoăn: Cạo vôi răng có làm trắng răng không? của bạn sẽ được các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn như sau:

Cạo vôi răng là như thế nào?

Cạo vôi răng là một phương pháp làm sạch và loại bỏ lớp vôi và mảng bám trên bề mặt răng để duy trì sức khỏe răng miệng. Thường thì, việc cạo vôi răng được thực hiện bởi các nha sĩ hoặc chuyên gia nha khoa.

Quá trình cạo vôi răng thường bao gồm việc sử dụng một bàn chải đặc biệt hoặc các công cụ nha khoa để loại bỏ vôi và mảng bám trên bề mặt răng. Việc này giúp loại bỏ vi khuẩn và các tạp chất gây hại, từ đó duy trì sức khỏe răng miệng và ngăn ngừa các vấn đề như sâu răng và viêm nhiễm nướu.

Cạo vôi răng có làm trắng răng không? 1
Cạo vôi răng có làm trắng răng không? 1

Cạo vôi răng có làm trắng răng không?

Vôi răng hình thành từ các mảng bám, vụn thức ăn lâu ngày, vì vậy tạo điều kiện cho các vi khuẩn tích tụ quanh răng, viền nướu. Nếu vôi răng không được làm sạch lâu ngày sẽ dẫn đến một số bệnh như: viêm nướu, viêm nha chu, gây hôi miệng, răng yếu dần và có thể khiến răng lung lay. Vì vậy, mọi người cần phải hết lưu ý đến vấn đề này, nếu không sẽ ảnh hưởng đến chức năng nhai của hàm.

Cạo vôi răng có làm trắng răng không? câu hỏi được nhiều người đề cập đến khi lựa chọn phương pháp này. Quá trình cạo vôi răng thường kéo dài khoảng tầm 30 – 45 phút, tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người. Cạo vôi răng sử dụng máy cạo vôi răng siêu âm và bột đánh bóng để làm sạch vôi răng. Vì vậy, khả năng cạo vôi răng để làm trắng răng là rất ít. Sau khi tiến hành, cạo vôi răng nếu muốn sở hữu hàm răng trắng sáng hơn như ý muốn các bạn có thể lựa chọn các kỹ thuật tẩy trắng răng tại phòng Nha. Phương pháp này sẽ mang lại hàm răng trắng sáng như ý muốn khoảng sau 1 giờ thực hiện.

Phương pháp tẩy trắng răng phòng Nha mang lại nụ cười tự tin

Sự phát triển công nghệ đã cho ra đời nhiều kỹ thuật Nha khoa khác nhau. Để có thể sở hữu được hàm răng trắng như ý muốn các bạn nên lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng phòng nha.

Cạo vôi răng có làm trắng răng không? 2
Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Lazer Whitening

Tẩy trắng răng Nha khoa sử dụng ánh sáng đèn Lazer Whitening theo công nghệ Mỹ và bột tẩy trắng răng. Chỉ sau khoảng 60 phút thực hiện mọi người đã có thể sở hữu được hàm răng trắng sáng như ý muốn. Phương pháp này không những mang lại hàm răng trắng, mà còn giúp khắc phục được một số bệnh về răng miệng hiệu quả. Đây là một trong những phương pháp được các chuyên gia Nha khoa khuyến cáo nên sử dụng. Tuy nhiên, các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện. Nhằm sớm mang lại kết quả như ý muốn và không để lại những biến chứng về sau.

Chắc hẳn những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên đã có thể giải đáp được băn khoăn: Cạo vôi răng có làm trắng răng không? của bạn Hồng Nhung. Chúc bạn sớm sở hữu được hàm răng trắng sáng như ý muốn và luôn nở nụ cười tin khi giao tiếp!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN