Nhổ răng khôn giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu? Thưa bác sĩ nha khoa tình trạng răng miệng của tôi đang ngày mỗi khó chịu đau nhức hơn do quá trình mọc răng khôn gây nên đặc biệt không chỉ mọc thẳng bình thường mà trở nên mọc lệch ra má, gây viêm nhiễm ở phía trong khoang miệng, giờ tôi muốn nhổ bỏ răng khôn để không gây ảnh hưởng về sau, hi vọng được bác sĩ tư vấn về giá cả cho tôi. (Hương Ly – Đà Nẵng)

Chào bạn Hương Ly!

Hiện nay tình trạng về sức khỏe nha khoa của nhiều người thường chủ yếu liên quan đến việc nhổ răng khôn, đây là một tình trạng dể hiểu bởi răng khôn thường mọc ở độ tuổi trưởng thành, tuy nhiên không phải như các răng khác, răng khôn có thể mọc lệch, mọc lệch ra má, mọc ở hàm trên, mọc hàm dưới ở vị trí trong cùng làm ảnh hưởng đến kết quả sinh hoạt ăn uống hàng ngày của những khách hàng bị gặp phải. Giải pháp cho tình trạng này là phải nhổ bỏ, để trả lời câu hỏi của bạn Hương Ly chúng tôi xin đi vào chi tiết như sau:

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới 1

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu?

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu? Vâng trên thị trường hiện nay có rất nhiều phòng khám nha khoa ra đời, mỗi trung tâm nha khoa vì thế có sự cạnh tranh nhau, giá cả của mỗi nha khoa chắc chắn không giống nhau. Địa điểm tốt uy tính làm việc có trách nhiệm sẽ có giá phù hợp với từng dịch vụ họ mang đến, còn những nơi thăm khám không rõ ràng thì giá cả cũng không rõ ràng. Hiện nay tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi có giá cả hợp lý và sẽ phụ thuộc vào tùy mức độ tình trạng răng khôn của bạn thuộc loại khó hay dể, sẽ tư vấn mức phí phù hợp cho bạn, tuy nhiên sẽ dao động từ 800.000 đến 1.500.000 VNĐ/ răng.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới 2

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu?

Nhổ răng khôn cần lưu ý điều gì?

Để nói thêm về vấn đề nhổ răng khôn thì bạn cần phải lưu ý những điều sau:

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới 3

Lưu ý sau khi nhổ răng khôn

 • Sau khi nhổ răng khôn bác sĩ sẻ nhét chặt miếng bông gòn vào vị trí nhổ để cầm máu, lúc này bạn cần cắn chặt miếng bông khoảng 30-60 phút.
 • Đặc biệt nhiều người cứ nghĩ sau khi nhổ răng xong nên súc với nước muối để sát khuẩn, tuy nhiên bạn không được súc miệng bằng nước muối nhé.
 • Không đưa lưỡi vào ổ nhổ răng.
 • Không nhai bên phía hàm nhổ răng.
 • Đặc biệt lưu ý đến chế độ ăn uống, nên ăn những thức ăn dạng lỏng, mềm, dễ tiêu hóa. Sử dụng các loại nước ép như nước ép dâu bởi vì dâu giúp giảm đau cực kỳ hiệu quả, bạn cũng nên sử dụng sữa đậu nành giúp làm máu nhanh đông.

Qua đây hi vọng bạn Hương Ly sẽ tìm cho mình một trung tâm nha khoa phù hợp và không còn thắc mắc đến vấn đề nhổ răng khôn giá bao nhiêu, bởi vì nhổ răng khôn cũng giao động ở mức giá phù hợp, nếu bạn ở khu vực miền trong thì có thể tìm đến nha khoa Đăng Lưu chúng tôi để có mức giá hợp lý cũng như được trải nghiệm các dịch vụ nha khoa cùng các bác sĩ giỏi ở trung tâm.

  Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

  Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp