IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Những thông tin mới để biết niềng răng invisalign có tốt không

Theo dõi trên:

Niềng răng invisalign có tốt không? Niềng răng được biết đến như kỹ thuật chỉnh nha được đông đảo khách hàng lựa chọn để giải quyết các nhược điểm về răng mọc lệch. Với hình thức niềng răng, lực nắn chỉnh tạo ra từ các khí cụ nha khoa giúp răng dịch chuyển từ từ về vị trí khuôn hàm mong muốn. Tuy nhiên, khi mắc phải các khuyết điểm răng mọc lệch, nhiều người không khỏi băn khoăn, liệu niềng răng có tốt hay không. Không để bạn phải lo lắng, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc này ngay dưới đây.

Có thể nói, răng là bộ phận nắm giữ chức năng quan trọng của cơ thể, đồng thời là yếu tố quyết định một phần thẩm mỹ gương mặt. Chính vì vậy, các nha sĩ khuyên bạn nên thực hiện chỉnh nha niềng răng khi gặp phải các tình trạng răng mọc lệch. Vậy, niềng răng invisalign có tốt không?

Lý giải niềng răng invisalign có tốt không

Từ những trở ngại nhiều người gặp phải khi sở hữu những chiếc răng mọc lộn xộn, chen chúc, răng thưa, hô, móm, vẩu… như: ảnh hưởng thẩm mỹ, vệ sinh răng miệng khó khăn, phát âm không chuẩn, không tạo được khớp cắn trùng khít và các vấn đề răng miệng khác cho thấy, niềng răng là phương pháp cần thiết và nên áp dụng càng sớm càng tốt.

Những thông tin mới để biết niềng răng invisalign có tốt không 1
Nhiều khách hàng tự tin hơn với niềng răng invisalign*

Theo phân tích của các nha sĩ, niềng răng invisalign mang lại khá nhiều lợi ích cho bạn. Niềng răng invisalign là hình thức niềng răng có tính thẩm mỹ cao và mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng. Phương pháp này được người người ví “niềng như không niềng” bởi người khác nhìn vào rất khó nhận biết được bạn đang mang khí cụ.

Không chỉ vậy, niềng răng invisalign còn dễ dàng tháo lắp mọi lúc mọi nơi, rất tiện lợi cho khách hàng ở xa, phù hợp với mọi đối tượng có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp hay xuất hiện trước công chúng. Với những ưu điểm mà niềng răng invisalign đem lại, chúng tôi tin chắc răng bạn đã có câu trả lời niềng răng invisalign có tốt không cho riêng mình.

Những thông tin mới để biết niềng răng invisalign có tốt không 2
Tháo lắp dễ dàng tiện lợi cho khách hàng*

Niềng răng invisalign ở đâu tốt?

Bạn sẽ được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề niềng răng invisalign có tốt không khi đến thăm khám tại trung tâm nha khoa. Song, với sự xuất hiện của hàng loạt các cơ sở nha khoa thẩm mỹ khiến không ít người gặp khó khăn trong việc lựa chọn trung tâm thực hiện niềng răng an toàn và hiệu quả.

Xin giới thiệu đến quý khách hàng trung tâm nha khoa Đăng Lưu – một trong những địa chỉ niềng răng chỉnh hàng đầu tại Việt Nam được đông đảo khách hàng bình chọn. Tại đây, quy trình niềng răng được thực hiện theo tiêu chuẩn Bộ Y tế, các thao tác đều đã thông qua kiểm định chặt chẽ và đảm bảo an toàn.

Những thông tin mới để biết niềng răng invisalign có tốt không 3
Khay niềng trong suốt giàu thẩm mỹ

Bên cạnh đó, trung tâm nha khoa Đăng Lưu sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha, tận tụy, tâm huyết với nghề. Tại đây, các thiết bị máy móc được nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới và không ngừng cập nhật các kỹ thuật tiên tiến nhất. Đến với trung tâm nha khoa Đăng Lưu, niềng răng invisalign có tốt không sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại.

Niềng răng không mắc cài invisalign là giải pháp chỉnh nha hiện đại đạt tính thẩm mỹ cao. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ lấy dấu mẫu hàm của bệnh nhân rồi gửi đến hãng Invisalign thiết kế bộ khay niềng phù hợp cho từng người.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN