IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Quy trình Nha khoa chuyên nghiệp

Theo dõi trên:
Nội dung

Quy trình Nha khoa chuyên nghiệp, được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn của trung tâm Nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn có được kết quả chỉnh nha thành công như mong đợi. Với mỗi dịch vụ nha khoa khác nhau, trung tâm đều áp dụng phác đồ điều trị khoa học và phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhằm thực hiện sứ mệnh đem lại nụ cười tự tin, rạng ngời.

Giới thiệu về trung tâm nha khoa Đăng Lưu

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu được đánh giá là một trong 10 cơ sở chỉnh nha uy tín không chỉ ở khu vực phía Nam mà còn trên trên quy mô cả nước. Đây được xem là sự lựa chọn sáng suốt bởi giữa “hằng hà sa số” các địa chỉ nha khoa được thành lập chỉ trong một thời gian ngắn khiến khách hàng không khỏi hoang mang và bối rối. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu là một trong những cái tên rất nổi tiếng và được các chuyên gia đầu ngành đánh giá rất cao, xét trên các yếu tố cơ sở vật chất, kỹ thuật ứng dụng và đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ uy tín.

Quy trình Nha khoa chuyên nghiệp 1
Trung tâm nha khoa Đăng Lưu được đánh giá là một trong 10 cơ sở chỉnh nha uy tín*

Nói đến quá trình phát triển và thành công của nha khoa Đăng Lưu, không thể không nói đến công lao của bác sĩ Nguyễn Quang Tiến. Bác sỹ Nguyễn Quang Tiến đã cộng tác tại Khoa RHM – Đại học Y Dược Tp.HCM từ 1998-2004 và tham dự các chương trình đào tạo sau đại học tại Pháp và Hoa Kỳ như: Chỉnh nha mặt trong răng tại Paris năm 2005, Chỉnh nha tổng quát Progressive (California) khóa 2006 -2008, Kiểm soát vô trùng của ĐH UCLA năm 2006, Chỉnh nha mặt trong ĐH Hongkong năm 2010, implant cao cấp ĐH NewYork 2009 -2010… Ngoài ra bác sĩ còn được tham dự các hội nghị chuyên ngành để cập nhật kiến thức tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Úc và các quốc có ngành y nha khoa phát triển khác.

Quy trình Nha khoa chuyên nghiệp

Nha khoa Đăng Lưu đặc biệt chú trọng đến quy trình nha khoa chuyên nghiệp và lên kế hoạch cụ thể phác đồ điều trị, đảm bảo khách hàng không phải mất nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo an toàn và tiên lượng kết quả tối ưu.

Quy trình Nha khoa chuyên nghiệp 2
Nha khoa Đăng Lưu đặc biệt chú trọng đến quy trình nha khoa chuyên nghiệp*

Thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát

Thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát là khâu quan trọng đầu tiên trong mọi quy trình nha khoa. Bác sĩ sẽ tiến hành xem xét thể trạng răng miệng và nhược điểm cụ thể của khách hàng và yêu cầu thực hiện một số xét nghiệm sức khỏe tổng quát (chỉ số huyết áp, đường huyết, tim mạch,…).

Quy trình Nha khoa chuyên nghiệp 3
Thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát là khâu quan trọng đầu tiên trong mọi quy trình nha khoa*

Chụp phim kiểm tra thể trạng xương

Sau khi thăm khám sơ bộ, khách hàng sẽ được chụp phim để kiểm tra cấu trúc cũng như chiều cao của xương. Thông qua máy X-quang ConeBeam CT kỹ thuật số hiện đại, bác sĩ sẽ mô tả chuẩn xác dữ liệu mô phỏng hệ thống dây thần kinh, xương và cơ mặt để đưa đưa hướng điều trị phù hợp, hạn chế tổn thương ở mức thấp nhất.

Tiền hành thực hiện dịch vụ

Trước khi thực hiện dịch vụ nha khoa, khách hàng bắt buộc phải được vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng dung dịch chuyên dụng. Thao tác này nhằm hạn chế sự nhiễm khuẩn, hạn chế cảm giác đau rát, mùi hôi khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Quy trình Nha khoa chuyên nghiệp 4
Khách hàng bắt buộc phải được vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng dung dịch chuyên dụng*

Dịch vụ sẽ được tiến hành theo đúng phác đồ bác sĩ đã tư vấn cho khách hàng, được giám sát chặt chẽ bởi bác sĩ phụ trách.

Chăm sóc sau thẩm mỹ Nha khoa

Sau khi thực hiện dịch vụ, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về chế độ chăm sóc và bảo dưỡng nguyên liệu chỉnh nha được cấy ghép bên trong khoang miệng. Sự tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành uy tín cũng thay lời cam kết về chất lượng dịch vụ của trung tâm đối với khách hàng.

Quy trình Nha khoa chuyên nghiệp 5
Khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về chế độ chăm sóc và bảo dưỡng nguyên liệu chỉnh nha*

Quy trình Nha khoa đã được nghiên cứu và lên kế hoạch cụ thể dựa trên tính thực tế và hiệu quả dịch vụ. tại trung tâm Nha khoa Đăng Lưu, khách hàng sẽ được trải qua đầy đủ tất cả các bước trong quy trình và chỉ khi đảm bảo tất cả điều kiện an toàn thì mới chính thức tiến hành thực hiện dịch vụ. Điều đó cho thấy sự chuyên nghiệp, cẩn trọng, đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu của trung tâm và ngay hôm nay, bạn hãy tìm đến trung tâm Nha khoa Đăng Lưu để xác thực những thông tin chúng tôi vừa cung cấp.

Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng thưa nhanh chóng cho bệnh nhân. Nếu bạn đang gặp tình trạng răng thưa hãy đến phòng khám để bác sĩ tư vấn, hỗ trợ, tìm ra giải pháp niềng răng phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN