IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Trám răng sâu theo tiêu chuẩn quốc tế

Theo dõi trên:
Nội dung
Trám răng sâu theo tiêu chuẩn quốc tế là kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay. Trám răng là kỹ thuật được sử dụng từ lâu đời và được xem là giải pháp khắc phục răng sâu đơn giản nhất hiện nay. Tuy nhiên, kỹ thuật trám răng ngày càng được cải tiến để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. 

Trường hợp nào trám răng sâu?

Trám răng sâu được thực hiện ở những trường hợp răng sâu ở mức độ vừa phải, chưa quá nghiêm trọng. Vì vậy, khi mới phát hiện bị sâu răng mọi người cần đến cơ sở nha khoa để bác sĩ điều trị trước khi răng trở nên sâu nặng và không chữa trị bằng kỹ thuật trám được nữa mà phải dùng các biện pháp khác phức tạp hơn.

Kỹ thuật trám răng sâu theo tiêu chuẩn quốc tế giúp ngăn chặn sự phát triển vết sâu quá mức và khôi phục lại hình dáng cũng như chức năng của răng bằng cách dùng vật liệu trám bít chỗ răng bị sâu.

Trám răng sâu theo tiêu chuẩn quốc tế 1
Răng bị nứt, vỡ do thiếu canxi

Giải pháp trám răng sâu theo tiêu chuẩn quốc tế

Trám răng sâu theo tiêu chuẩn quốc tế có thể thực hiện bằng cách dùng các vật liệu trám như composite, amalgam, hợp kim và vàng. Tuy nhiên, những vật liệu này không được bền qua thời gian do tác động của axit trong thực phẩm, dễ bị bong tróc do lực nhai và màu trắng của composite sẽ bị xỉn màu

Nếu trường hợp răng bị sâu ở mặt bên hoặc mặt nhai thì sau khi điều trị sẽ khiến lượng mô răng bị mất khá lớn. Vật liệu composite có thể không đảm bảo vì có thể co lại hoặc bị bong tróc khi miếng trám quá lớn. Trám răng sâu theo tiêu chuẩn quốc tế khá hiệu quả.

Trám răng sâu theo tiêu chuẩn quốc tế 2
Nha sĩ thực hiện thăm khám trực tiếp cho khách hàng

Để giải quyết những khó khăn trên thì bác sĩ sẽ dùng vật trám như Inlay/Onlay. Ưu điểm của kỹ thuật này là loại bỏ được tình trạng hôi miệng lâu dàu, tạo hình dáng miếng trám như phần mô răng bị mất và dùng công nghệ hiện đại để gắn cố định nên khả năng bị bong bật sau thời gian sử dụng là rất ít nên mọi người có thể yên tâm.

Dùng kỹ thuật trám Inlay/Onlay phức tạp hơn trám bằng composite. Bác sĩ sẽ tạo xoang trám rồi lấy dấu răng để gửi về labo để tạo miếng trám. Khi miếng trám được thiết kế xong sẽ được gắn lên răng giúp mọi người ăn nhai bình thường và độ bền chắc như bọc răng sứ.

Trám răng sâu theo tiêu chuẩn quốc tế 3
Nên chăm sóc răng miệng sạch sẽ

Kỹ thuật trám răng sâu theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp mọi người sở hữu chiếc răng chắc chắn, tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng với những trường hợp vết sâu nhỏ. Với trường hợp răng sâu hoặc miếng vỡ quá lớn thì mọi người có thể dùng phương pháp bọc răng sứ đảm bảo hiệu quả hơn rất nhiều.

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn, nếu bạn bị sâu răng thì bạn có thể đến cơ sở để bác sĩ kiểm tra và điều trị cho bạn một cách tốt nhất.

Bệnh nhân bị hô vẩu có thể khắc phục bằng phương pháp niềng răng. Vậy niềng răng hô bao nhiêu tiền? Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp bảng giá niềng răng trên trang web chính thức, hoặc bạn có thể đến phòng khám gặp bác sĩ để được tư vấn mức phí chỉnh nha cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN