Tẩy trắng răng có hại gì không?

    Giúp đánh bật các sắc tố xỉn màu khó coi trên răng, tẩy trắng răng là sự lựa chọn hữu hiệu cho những ai muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng đáng mơ ước. Tuy nhiên, với những bệnh nhân nhạy cảm vẫn có một chút lo lắng về tẩy trắng răng có hại gì không? Những chia sẽ sau đây của các bác sĩ nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 Tẩy trắng răng có hại gì không?

Hàm răng trắng là niềm mơ ước của nhiều người

    Tẩy trắng răng có hại gì không?

    Tẩy trắng răng chỉ là phương pháp sử dụng thuốc tẩy trăng để hoạt hóa vào sâu bên trong cấu trúc răng, loại bỏ những phân tử gây xỉn màu răng, giúp răng trắng sáng dần lên chứ không hề tác động xấu đến các mô răng và nướu. Vì vậy bản chất của phương pháp này rất lành tính. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tẩy trắng răng có hại gì không?

 Tẩy trắng răng có hại gì không?

Hiệu quả trước và sau tẩy trắng

  1. Với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà

    Với phương pháp này có không ít người lựa chọn mua một số loại thuốc tẩy trắng ở thị trường mà chưa qua sự tư vấn của bác sĩ. Những loại thuốc này chưa được kiểm định chắc chắn về nồng độ thuốc tẩy, hiệu quả tẩy trắng như thế nào nên đôi khi bệnh nhân cảm thấy thất vọng về kết quả mà mình nhận được sau khi tẩy trắng răng xong, chưa kể đến những biến chứng xấu cho răng và nướu. Vì vậy, điều bạn cần làm đến trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám và chỉ định phù hợp.

Tẩy trắng răng với máng tẩy

    Tại nha khoa Đăng Lưu, dựa vào kết quả thăm khám về mức độ xỉn màu răng của bạn, bác sĩ sẽ lựa chọn máng tẩy trắng và thuốc tẩy cho bạn. Máng tẩy trắng đảm bảo tương khít với bề mặt răng, nồng độ thuốc tẩy phù hợp nên vừa giúp đem lại hiệu quả tẩy trắng răng cao mà không gây hại cho nướu hay làm mòn men răng.

  1. Với phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha

Với những trường hợp răng bị nhiễm màu khá nặng thì bạn nên lựa chọn tẩy trắng răng kết hợp chiếu đèn laser tại phòng nha. Tại nha khoa Đăng Lưu thực hiện tẩy trắng răng an toàn tuyệt đối cho bạn như sau:

  • Đo mức độ xỉn màu răng bằng bảng so màu quốc tế.
  • Sử dụng thuốc tẩy trắng có nồng độ phù hợp và đã được kiểm chúng nghiêm khắc, của các nhà sản xuất uy tín.
  • Đèn chiếu laser hiện đại, được điều chỉnh ở mức độ phù hợp, chỉ có tác dụng lên các phân tử gây xỉn màu răng chứ hoàn toàn không làm tổn thương cho nướu hay làm mòn men răng.

 Tẩy trắng răng có hại gì không?

Đèn chiếu laser không gây tổn thương cho răng và nướu

    Sau khi tẩy trắng răng xong, bệnh nhân sẽ có một chút ê răng. Tuy nhiên, đây là biểu hiện bình thường và sẽ nhanh chóng hết ngay sau đó.

    Tẩy trắng răng có hại không? Câu trả lời là hoàn toàn không. Tại nha khoa Đăng Lưu với các bác sĩ tay nghề cao cùng hệ thống đèn chiếu laser hiện đại sẽ đem lại cho bạn những hàm răng trắng sáng tuyêt vời nhất mà bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn cho bản thân.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp