IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:
Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền? Tôi muốn thực hiện tẩy trắng răng để khắc phục tình trạng răng bị nhiễm vàng gây mất thẩm mỹ nhưng còn băn khoăn về chi phí áp dụng hình thức thẩm mỹ này. Mong được bác sĩ tư vấn! Tôi xin cảm ơn. (Ngọc Hiền – 26 tuổi)
Chào Ngọc Hiền!
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc tẩy trắng răng bao nhiêu tiền về chuyên mục giải đáp nha khoa trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Về vấn đề mà bạn quan tâm, chúng tôi xin được giải đáp sau đây:

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là quá trình làm thay đổi màu sắc của răng trắng hơn so với ban đầu bằng cách dùng hóa chất và ánh sáng nhân tạo để giúp răng trắng sáng bằng phản ứng oxy hóa.

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ?
Bác sĩ kiểm tra trước khi tẩy trắng răng

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng như tẩy trắng răng bằng ánh sáng Halogen, ánh sáng laser, ánh sáng LED… Mỗi phương pháp tẩy trắng răng có những ưu điểm và hạn chế riêng nhưng đều có tác dụng giúp điều trị những hiện tượng liên quan đến màu sắc của răng như răng sậm màu, răng đen xỉn…

Quy trình thực hiện tẩy trắng răng

Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân xem bệnh nhân có gặp các bệnh lý về răng miệng hay không, nếu có thì bác sĩ sẽ điều trị trước khi thực hiện tẩy trắng răng. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ lấy sạch cao răng để môi trường miệng sạch sẽ hơn. Sau đó, bác sĩ dùng bảng màu Vita để so sánh với màu sắc răng hiện tại của bệnh nhân và xem bệnh nhân có đủ điều kiện để tẩy trắng răng hay không. Nếu răng của bệnh nhân đáp ứng đầy đủ điều kiện để thực hiện tẩy trắng thì bác sĩ sẽ tiến hành các bước theo quy trình.

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ?
Nên chăm sóc răng sau tẩy trắng

Bác sĩ dùng bảng màu cho bệnh nhân nhận biết mức độ màu răng hiện tại của mình như thế nào, và định hướng cho bệnh nhân màu răng sau khi tẩy trắng. Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay như Halogen, đèn Plasma, tia Laser… Những tia này sẽ kích hoạt thuốc tẩy trắng răng nên thời gian thực hiện tẩy trắng khá nhanh và khá hiệu quả. Chỉ sau khoảng 1 giờ đồng hồ thực hiện tẩy trắng răng, bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng sáng như mong muốn.

Bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng tại nhà bằng cách mua thuốc tẩy trắng răng và dùng máng đeo tại nhà. Bạn phải mang máng tẩy trắng răng khoảng 2-3 giờ/ngày mới đảm bảo hiệu quả hơn. Và sau khoảng 7 ngày là bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng hiệu quả.

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ?
Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Mức chi phí thực hiện tẩy trắng răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng hiện tại của bệnh nhân, phương pháp thực hiện tẩy trắng răng và loại thuốc tẩy trắng răng… Đây là những yếu tố sẽ quyết định mức chi phí của ca tẩy trắng răng. Thông thường, chi phí tẩy trắng răng khoảng từ 2.5 – 3 triệu đồng tùy thuộc vào từng trường hợp răng.

Bạn có thể tham khảo mức chi phí của nha khoa Đăng Lưu để biết rõ hơn về trường hợp của mình. Hoặc đén trực tiếp trung tâm nha khoa Đăng Lưu để được các bác sĩ thực hiện kiểm tra tình trạng răng miệng và tư vấn tẩy trắng răng bao nhiêu tiền cụ thể hơn.

Thay vì sử dụng mắc cài, dây cung rườm rà, niềng răng không mắc cài với khay niềng trong suốt giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp nhanh chóng. Nha Khoa Đăng Lưu có bác sĩ chuyên khoa giỏi sẽ hướng dẫn bạn đeo khay niềng đúng cách, nâng cao hiệu quả chỉnh nha.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN