IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất?

Theo dõi trên:
    Những chiếc răng xỉn màu kém xinh sẽ khiến nụ cười của bạn thiếu tự tin rất nhiều. Tẩy trắng răng là phương pháp được các chuyên gia nha khoa ưu tiên lựa chọn sử dụng cho các khách hàng của mình. Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất? Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có thể quyết định lựa chọn một trung tâm uy tín cho mình.

Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất?

Một hàm răng trắng sáng giúp bạn thêm tự tin

    Tẩy trắng răng là gì?

    Tẩy trắng răng là phương pháp sử dụng thuốc tẩy trắng, có thể có hoặc không kết hợp với với đèn chiếu laser để đánh bật các phần tử gây màu trên răng. Nếu bạn gặp rắc rối khi răng bị xỉn màu một trong những trường hợp sau có thể tẩy trắng răng:

  • Răng bị xỉn màu do thức ăn (cà phê, trà, socola, mù tạt…).
  • Răng bị xỉn màu do khói thuốc lá.
  • Răng bị xỉn màu do việc vệ sinh răng miệng chưa tốt, màu thức ăn bám trên bề mặt răng.
  • Răng bị xỉn màu do yếu tố tuổi tác.

Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất?

Hiệu quả tẩy trắng răng

    Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất?

    Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất là một torng những quan tâm đầu tiên của khách hàng khi tìm hiểu về kỹ thuật này. Bạn nên chọn tẩy trắng răng ở một trung tâm có bác sĩ giỏi và máy móc hiện đại.

  1. Bác sĩ

    Một bác sĩ giỏi sẽ tiến hành thăm khám, vệ sinh răng miệng và chỉ định tẩy trắng răng đúng trường hợp. Bởi không phải trường hợp nào cũng có thể tẩy trắng. Với những trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh từ sâu bên trong cấu trúc răng thì thông thường tẩy trắng răng sẽ không mấy hiệu quả. Trong trường hợp này, bác sĩ nên chỉ định bọc răng sứ hay làm mặt dán sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân.

    Bên cạnh đó, trong quá trình tẩy trắng, bác sĩ cũng cần có kinh nghiệm trong việc sử dụng thuốc tẩy trắng, điều chỉnh thời gian sử dụng đèn laser sao cho phù hợp với từng trường hợp của bệnh nhân. Để vừa đem lại hiệu quả tẩy trắng cao mà không gây hại cho răng và nướu.

Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất?

Bác sĩ nha khoa Đăng Lưu

  1. Máy móc

    Với những bệnh nhân lựa  chọn tẩy trắng răng tại phòng nha với đèn chiếu thì trung tâm phải trang bị đầy đủ những loại thiết bị cần thiết. Như đèn chiếu hiện đại sẽ giúp việc tẩy trắng hiệu quả như mong muốn của bệnh nhân và an toàn tuyệt đối.

    Tại nha khoa Đăng Lưu đáp ứng tốt 2 yêu cầu nêu trên. Với các bác sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, cho đến nay trung tâm đã thực hiện tẩy trắng răng thành công cho hàng nghìn case bệnh nhân. Kết quả tẩy trắng từ 2-8 bậc tùy từng trường hợp cụ thể, hiệu quả đúng như trao đổi của bác sĩ với bệnh nhân trước đó và nhận được sự hài lòng của tất cả bệnh nhân.

Tẩy trắng bằng đèn laser tiên tiến

    Bên cạnh đó, để giúp việc tẩy trắng hiệu quả và an toàn nhất, trung tâm trang bị hệ thống đèn chiếu laser tiên tiến nhất hiện nay. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma, tẩy trắng răng Whitening. Mức độ đèn chiếu và thuốc tẩy trắng được sử dụng phù hợp nên vừa đem lại hiệu quả tẩy trắng cao vừa không gây hại cho men răng và nướu nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN