IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Bọc răng sứ ở Cần Thơ giá bao nhiêu? Giá bọc răng

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ ở Cần Thơ giá bao nhiêu? Tôi là Hà Thanh -34 tuổi sống tại Cần Thơ, hiện nay tôi muốn phục hình khiếm khuyết trên răng với kỹ thuật bọc răng sứ, tuy nhiên tôi hơi e dè về phần chi phí. Chính vì vậy hy vọng nha khoa sẽ tư vấn cho tôi mức chi phí khi thực hiện bọc răng sứ tại trung tâm nha khoa để có được sự chuẩn bị tốt nhất, tôi xin cảm ơn.

Chào bạn Hà Thanh! Nha khoa rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, để giải đáp “ bọc răng sứ ở Cần Thơ giá bao nhiêu?” thì hãy tham khảo bảng giá chi tiết ở dưới đây cùng những nội dung liên quan đến kỹ thuật bọc răng sứ.

Bọc răng sứ ở cần thơ giá bao nhiêu? Giá bọc răng 1
Bọc răng sứ ở cần thơ giá bao nhiêu? Giá bọc răng *

Bọc răng sứ ở Cần Thơ giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ ở Cần Thơ giá bao nhiêu? Vâng nha khoa sẽ giới thiệu cho bạn bảng chi phí khi thực hiện phục hình kỹ thuật bọc răng sứ tại trung tâm nha khoa. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tại nha khoa để được tư vấn cụ thể theo tình trạng biến chứng răng muốn phục hình. Nha khoa hy vọng sớm nhận được sự phản hồi của bạn để khắc phục hiệu quả và nhanh nhất.

Bọc răng sứ ở cần thơ giá bao nhiêu? Giá bọc răng 2
Bọc răng sứ ở cần thơ giá bao nhiêu? *
 Loại răng sứ  Giá tiền  Thời gian bảo hành
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown) 1.000.000 vnđ/ Răng 3 năm
Răng sứ kim loại Titan 2.500.000 vnđ/ Răng 5 năm
Răng sứ crom Cobalt 3.500.000 vnđ/ Răng 5 năm
Răng sứ toàn sứ Zirconia 5.000.000 vnđ/ Răng 10 năm
Răng sứ toàn sứ Zirconia HT 5.500.000 vnđ/ Răng 10 năm
Răng sứ Cercon 5.500.000 vnđ/ Răng 10 năm
Răng sứ Cercon HT 6.000.000 vnđ/ Răng 7 năm
Răng sứ toàn sứ ZoLid 5.500.000 vnđ/ Răng 10 năm
Bọc răng sứ sinh học trong ngày 5.500.000 vnđ/ Răng 5 năm
Răng sứ Lava Plus 7.000.000 vnđ/ Răng 15 năm
Răng sứ Scan 7.000.000 vnđ/ Răng 15 năm
Veneer sứ (Mặt dán sứ) 6.000.000 vnđ/ Răng 10 năm
Veneer sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng) 8.000.000 vnđ/ Răng 10 năm
Răng sứ Nail Veneer siêu mỏng 12.000.000 vnđ/ Răng Vĩnh viễn
Tháo Mão răng 200.000 vnđ/ Răng
Cùi Giả 200.000 vnđ/ Răng

Đây là bảng chi phí chi tiết mà nha khoa chúng tôi niêm yết cho khách hàng tham khảo để chuẩn bị trước khi thực hiện bọc răng sứ.

Các thông tin về dịch vụ bọc răng sứ

Bạn đã được giải đáp nội dung “bọc răng sứ ở Cần Thơ giá bao nhiêu?” dưới đây là thông tin về những trường hợp nên bọc răng sứ cũng như lợi ích mà kỹ thuật này mang đến cho bạn.

Bọc răng sứ ở cần thơ giá bao nhiêu? Giá bọc răng 3
Các thông tin về dịch vụ bọc răng sứ *

Những trường hợp nên bọc răng sứ: Bạn đang bị mất 1 chiếc răng hoặc vài chiếc răng liên tiếp nhau. Hoặc các trường hợp khác như răng bị gãy, vỡ, sứt mẻ, thưa, hở kẽ … . Răng bị nhiễm màu kháng sinh nhưng áp dụng tẩy trắng không hiệu quả. Trường hợp răng bị hô móm, hoặc những ai muốn sở hữu hàm răng thẩm mỹ hơn đều áp dụng được kỹ thuật bọc răng sứ.

Lợi ích bọc răng sứ mang lại: Đây là một phương pháp tối ưu mang đến tính thẩm mỹ rất cao, khắc phục được các trường hợp như răng sứt mẻ, răng thưa, hô hoặc móm nhẹ,… được thực hiện trong thời gian rất nhanh mang lại một hàm răng trắng đẹp tự nhiên. Một phương pháp mang lại rất nhiều lợi ích khác về vẻ tự tin ngoại hình, giao tiếp, sinh hoạt hàng ngay.

Hy vọng những thông tin về “bọc răng sứ ở Cần Thơ giá bao nhiêu?” là một giải đáp như mong muốn của bạn Hà Thanh. Hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa chúng tôi để được thăm khám một cách chi tiết nhất và nhận được sự hỗ trợ tư vấn hợp lý nhất cho tình trạng răng mà bạn đang gặp phải.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN