Cách xử lý hôi miệng sau khi bọc răng sứ

Cách xử lý hôi miệng sau khi bọc răng sứ – Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bệnh nhân bị hôi miệng sau khi bọc răng sứ và nguyên nhân chủ yếu là do bệnh nhân lựa chọn và tin tưởng sai nơi điều trị. Hay nói một cách khác là do bác sĩ thực hiện sai kỹ thuật bọc răng sứ. Bên cạnh đó, nguyên nhân khiến bệnh nhân bị hôi miệng sau bọc sứ còn xuất phát từ chính bệnh nhân. Vậy cách xử lý hôi miệng sau khi bọc răng sứ là gì?

Cách xử lý hôi miệng sau khi bọc răng sứ

Như chúng tôi đã phân tích ở trên, nguyên nhân chính gây nên hôi miệng là do nha sĩ hoặc kỹ thuật viên chế tác răng sứ. Vì vậy cách tốt nhất để tránh hôi miệng sau khi bọc răng sứ là hãy tìm cho mình một trung tâm nha khoa uy tín để điều trị. Tuy nhiên bạn đã bọc sứ và đã bị hôi miệng thì các cách xử lý để tham khảo như sau:

–          Loại bỏ mảng bám, cao răng và chất gắn dư.

Cách xử lý hôi miệng sau khi bọc răng sứ 1

Cách xử lý hôi miệng sau khi bọc răng sứ

Đây là cách xử lý đớn giản nhất, bạn không mất quá nhiều chi phí để xử lý tai biến hôi miệng do bọc răng sứ. Cách xử lý này áp dụng cho những trường hợp vệ sinh răng miệng không tốt dẫn tới tích tụ mảng bám, những trường hợp sót xi măng dư.

Nha sĩ sẽ dùng máy siêu âm làm sách mảng bám, cao răng và chất gắn dư cho bạn, giúp lợi hồi phục lại và hết viêm.

–          Phá bọc răng sứ cũ và làm lại răng sứ mới.

Những trường hợp làm răng sứ sai kỹ thuật dẫn tới giắt thức ăn, ứ đọng mảng bám thì không còn cách nào khác ngoài cắt bỏ răng sứ cũ và làm lại răng sứ mới đúng kỹ thuật.

Cách xử lý hôi miệng sau khi bọc răng sứ

Làm lại răng sứ mới

–          Phẫu thuật tái lập khoảng sinh học và làm lại răng sứ.

Đây là trường hợp nặng nề nhất. Nếu răng của bạn đã bị mài quá sâu vào trong lợi khi bọc sứ và đã gây ra viêm lợi kéo dài thì nha sĩ bắt buộc phải gỡ bỏ răng sứ và phẫu thuật loại bỏ tổ chức lợi viêm, đồng thời tái lập lại một hàng rào bảo vệ mới.

Mọi thắc mắc về các bệnh lý răng miệng cũng như các dịch vụ làm đẹp, phục hình thẩm mỹ khuôn miệng bạn có thể liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn.

 

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp