IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Cấu tạo răng sứ cercon

Theo dõi trên:
Nội dung

Cấu tạo răng sứ cercon – Nhu cầu làm răng sứ giả để phục hình lại hình ảnh những chiếc răng thật đã mất ngày càng cao. Làm răng sứ không những khôi phục được chức năng ăn nhai mà còn đảm bảo về tính thẩm mỹ khuôn miệng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ từ bình dân cho đến cao cấp và cercon là một trong những loại đó.

cấu tạo răng sứ cercon 1
răng sứ cercon

Mặt dù có rất nhiều loại răng sứ như : Titan, răng sứ kim loại vàng, bạc…nhưng răng sứ cercon được nhiều bệnh nhân và khách hàng yêu tiên lựa chọn hơn cả. Nguyên nhân do đâu ta cùng đi tìm hiểu cấu tạo răng sứ cercon nhé.

Cấu tạo răng sứ cercon

Răng sứ cercon là một trong những loại sứ không kim loại thuộc dòng răng sứ cao cấp bậc nhất với nhiều ưu điểm vượt trội. Cấu tạo răng sứ cercon có bên ngoài là khung sườn và lớp vỏ ngoài răng sứ đều được làm bằng sứ, là một trong những dòng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay cho phục hình bọc răng sứ, vừa đáp ứng được yêu cầu bền chắc vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Cấu tạo răng sứ cercon 2
Cercon thuộc dòng răng sứ cao cấp

Khác với phần lớn các loại răng sứ kim loại là lớp sườn bên trong bằng kim loại thì răng sứ cercon sử dụng lớp sườn bên trong bằng ziconia và lớp sứ phủ bên ngoài là sứ cercon.

Ziconia là một loại kháng sản khoáng sản có cấu tạo tinh thể hình khối, loại khoáng sản này được nghiên cứu kỹ lưỡng và được ứng dụng rộng rãi trong các ngành hàng không, vũ trụ…

Đối với ngành nha khoa, ziconia là loại sứ chuyện biệt có độ cứng cao, độ chịu nén tốt hơn so với răng sứ sườn kim loại thông thường. Ziconia được áp dụng rộng rãi trong việc thiết kế, tạo sườn răng sứ.

Cấu tạo răng sứ cercon 3
Vẻ đẹp thẩm mỹ của răng sứ cercon

Một vài ưu điểm của răng sứ cercon

Răng sứ cercon được giới nha khoa đánh giá rất cao bởi những ưu điểm khác biệt mà nó đem lại cho người sử dụng.

Thứ nhất: răng sứ cercon được chứng minh là an toàn với người sử dụng, không gây ra phản ứng phụ hóa học, không gây dị ứng nướu răng.

Thứ hai: răng sứ cercon là một trong những thế hệ răng toàn sứ mới và hiện đại, được thiết kế tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên đảm bảo tính chính xác cao cho từng bệnh nhân.

Cấu tạo răng sứ cercon 4
Cấu tạo răng sứ cercon

Thứ ba: răng sứ cercon đảm bảo chất lượng tốt, có thể duy trì trên cung hàm của người sử dụng rất lâu, và có thể là vĩnh viễn.

Cuối cùng, răng sứ cercon cho tính thẩm mỹ của hàm răng rất cao, màu sắc tự nhiên, như răng thật, không bị đen viền nướu trong thời gian dài.

Trên đây là một ít thông tin về loại răng sứ cao cấp cercon, để hiểu hơn về dòng sản phẩm nha khoa này thì bạn có thể liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được các bác sĩ nha khoa và các kỹ thuật viên chế tác răng sứ tư vấn thêm.

Trồng răng titan với mục đích khắc phục chiếc răng gãy vỡ là giải pháp mà nhiều người lựa chọn. Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện trồng răng sứ titan an toàn, mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN