IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Bọc răng sứ cho răng cửa

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ cho răng cửa như thế nào cho hiệu quả? Bọc răng sứ có thể áp dụng cho tất cả vị trí răng trên cung hàm. Tuy nhiên, bọc răng sứ cho răng cửa đòi hỏi tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với các răng ở trong cùng. 

Nên bọc răng sứ cho răng cửa trường hợp nào?

Những trường hợp cần bọc răng sứ là răng bị nhiễm màu, khi bị mất một hoặc nhiều răng, răng bị sứt mẻ hoặc bị sâu và vỡ quá lớn mà không thể trám lại được. Quy trình bọc răng sứ khá đơn giản, bác sĩ sẽ mài nhỏ chiếc răng cần bọc sứ rồi chụp mão răng lên trên để bảo vệ thân răng.

Bọc răng sứ cho răng cửa 1
Những trường hợp cần bọc răng sứ là răng bị nhiễm màu, khi bị mất một hoặc nhiều răng, răng bị sứt mẻ hoặc bị sâu và vỡ quá lớn*

Những trường hợp bọc răng sứ cho răng cửa đòi hỏi phải có tính thẩm mỹ như sau:

– Răng thưa: với những người có răng cửa thưa nhỏ, khoảng cách giữa hai chiếc răng nhiều và tạo khe hở giữa hai răng khiến chủ nhân mất tự tin khi giao tiếp và làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt.

– Răng cửa mọc chìa ra ngoài: đây là trường hợp gây mất thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt vì răng cửa mọc chìa ra ngoài so với các răng còn lại khiến hàm răng trông như bị hô hoặc mọc khấp khểnh. Nguyên nhân của trường hợp này là do những thói quen khi còn nhỏ như mút tay, đẩy lưỡi hoặc ngậm núm vú… Bọc răng sứ cho răng cửa là giải pháp hợp lý cho trường hợp này.

– Răng lệch lạc: răng cửa mọc lệch sẽ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như khớp cắn của cung hàm khiến sức ăn nhai bị giảm đi và vệ sinh răng miệng cũng khó khăn hơn.

Bọc răng sứ cho răng cửa 2
Do răng cửa đòi hỏi tính thẩm mỹ nên chọn loại răng cửa nào cũng đòi hỏi phải đặt tính thẩm mỹ lên đầu*

Bọc răng sứ cho răng cửa loại nào tốt nhất?

Do răng cửa đòi hỏi tính thẩm mỹ nên chọn loại răng cửa nào cũng đòi hỏi phải đặt tính thẩm mỹ lên đầy để bạn có thể tự tin giao tiếp với mọi người. Trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ hiện nay, trong số đó thì răng sứ cercon là loại răng sứ được nhiều khách hàng lựa chọn do có nhiều ưu điểm vượt trội.

Răng sứ cercon là răng toàn sứ nên phần sứ và phần lõi bên trong đều được cấu tạo bằng loại sứ đăhc biệt. Chất liệu làm răng sứ cercon được sản xuất từ thương hiệu răng sứ của Mỹ nên có những đặc tính an toàn cho người sử dụng như: màu sắc tự nhiên, không làm ảnh hưởng đến nướu răng, không gây đen viền nướu và không bị ảnh hưởng khi có ánh đèn chiếu vào,…

Bọc răng sứ cho răng cửa 3
Trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ hiện nay, trong số đó thì răng sứ cercon là loại răng sứ được nhiều khách hàng lựa chọn*

Do có nhiều ưu điểm nên giá thành của loại răng sứ cercon nhỉnh hơn so với răng sứ thông thường khác. Nếu bạn muốn phục hình thì bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể cho bạn rõ ràng hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN