IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Niềng răng mặt trong giá rẻ là bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Niềng răng mặt trong giá rẻ là bao nhiêu? Chào bác sĩ nha khoa Đăng Lưu! Hiện em đang là sinh viên năm 3 của ngành báo chí và em luôn nuôi ước mơ sẽ trở thành một biên tập viên khi ra trường. Tuy nhiên, hàm răng của em lại bị thưa, không những gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng ăn nhai. Em được gia đình khuyên đi niềng răng và em được biết niềng răng mặt trong là phương pháp phù hợp với nhiều ưu điểm vượt trội. Nhưng điều khiến em thắc mắc là niềng răng mặt trong giá bao nhiêu và liệu chi phí có cao không ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. (Hoài Thương – Lào Cai)

Trả lời:

Thân chào bạn Hoài Thương! Rất vui khi nhận được những chia sẻ của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với niềng răng mặt trong giá rẻ là bao nhiêu hiện nay, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Niềng răng mặt trong giá rẻ là bao nhiêu tiền 1
Phương pháp niềng răng mặt trong*

Niềng răng mặt trong giá rẻ là bao nhiêu tiền?

Niềng răng mặt trong là phương pháp niềng răng sử dụng hệ thống các dây cung, mắc cài được gắn lên mặt trong của răng nhằm tạo lực để dịch chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm, đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng. Đây là phương pháp niềng răng có nhiều ưu điểm vượt trội nên được rất nhiều người áp dụng, trước khi thực hiện niềng răng thì vấn đề niềng răng mặt trong giá rẻ bao nhiêu tiền luôn được khách hàng quan tâm.

Chi phí niềng răng mặt trong sẽ cao hơn so với mắc cài kim loại và mắc cài sứ mặt ngoài. Bởi vì đây là phương pháp niềng răng đòi hỏi kỹ thuật thực hiện cao, mắc cài gắn vào trong khó nên bác sĩ thực hiện cần phải giỏi và có trình độ chuyên môn cao thì mới đem lại hiệu quả thẩm mỹ tốt, cũng như đảm bảo an toàn. Ngoài ra, sở dĩ phương pháp niềng răng này có chi phí cao hơn vì những ưu điểm vượt trội, đảm bảo chức năng thẩm mỹ trong quá trình đeo mắc cài.

Niềng răng mặt trong giá rẻ là bao nhiêu tiền 2
Niềng răng mặt trong giá rẻ là bao nhiêu tiền*

Chi phí niềng răng mặt trong sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như mức độ sai lệch của răng ít hay nhiều, chất lượng của mắc cài niềng răng, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, địa chỉ nha khoa có uy tín không. Theo các chuyên gia nha khoa cũng như những khách hàng có kinh nghiệm trong việc niềng răng thì bạn không nên ham niềng răng mặt trong giá rẻ để rồi nhận lại kết quả niềng răng không mong muốn.

Số tiền bạn bỏ ra phải đi kèm với uy tín và chất lượng, một địa chỉ niềng răng an toàn, uy tín chất lượng sẽ giúp bạn nhanh chóng có được hàm răng đẹp. Mức giá niềng răng mặt trong tại các nha khoa hiện nay thường giao động từ 100 đến 140 triệu. Để biết chính xác chi phí niềng răng đối với mỗi trường hợp thì bạn nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Niềng răng mặt trong giá rẻ là bao nhiêu tiền 3
Niềng răng mặt trong đòi hỏi kỹ thuật cao*

Vì sao chi phí niềng răng mặt trong cao hơn mặt ngoài

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên thì bạn cũng có thể nhận thấy giá niềng răng mặt trong cao hơn rất nhiều so với mặt ngoài. Kỹ thuật niềng răng mắc cài tương đối khó khăn, niềng răng mặt trong lại còn phức tạp hơn nhiều.

  • Vị trí gắn mắc cài: Thay vì gắn mắc cài ở bên ngoài mặt răng thì kỹ thuật niềng răng mặt trong cần thực hiện gắn mắc cài ở bên trong, đòi hỏi bác sĩ phải quan sát rất kỹ, cẩn thận, tỉ mỉ trong từng khâu thì mới đem lại hiệu quả tốt.
Niềng răng mặt trong giá rẻ là bao nhiêu tiền 4
Niềng răng mặt trong đảm bảo tính thẩm mỹ*
  • Mắc cài sử dụng cao cấp hơn: Để nhằm hạn chế những sai lệch hay bất thường trong quá trình niềng răng vì vị trí gắn mắc cài khó khăn nên bác sĩ sẽ sử dụng loại mắc cài cao cấp như mắc cài tự đóng.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ: Sở dĩ phương pháp niềng răng này được nhiều người ưa chuộng vì mắc cài nằm ở bên trong, người khác sẽ không phát hiện bạn đang đeo mắc cài niềng răng, giúp bạn cảm thấy tự tin và thoải mái trong quá trình niềng răng. Đặc biệt là với những người thường xuyên tiếp xúc với đám đông.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp bạn trả lời được câu hỏi niềng răng mặt trong giá rẻ là bao nhiêu. Nếu bạn đang có ý định niềng răng, hãy đến ngay các cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn niềng răng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN