IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền hiện nay?

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền? Em năm nay 24 tuổi, hàm răng của em bị hô từ lúc còn nhỏ, khi lớn lên em thường bị bạn bè trêu chọc, điều này khiến em không tự tin khi giao tiếp với mọi người. Với điều kiện tài chính của em hiện nay thì em đang muốn thực hiện niềng răng với phương pháp nào có thể tiết kiệm được chi phí. Em nghe nhiều người nói rằng niềng răng mắc cài kim loại có chi phí thấp hơn so với các phương pháp niềng răng khác. Vậy niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em. (Kim Ngân – Bạc Liêu)

Trả lời:

Chào bạn Kim Ngân! Nha khoa rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chúng tôi. Với thắc mắc niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền của bạn, các chuyên gia nha khoa xin được trả lời như sau:

Niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền hiện nay? 1
Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại*

Niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền hiện nay?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha giúp bạn khắc phục được các khuyết điểm của răng như răng hô móm, lệch lạc, răng thưa từ đơn giản đến phức tạp. Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp ra đời từ rất lâu và vẫn được nhiều người lựa chọn vì mang lại nhiều lợi ích mà chi phí lại phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền còn phải phụ thuộc vào các yếu tố như mức độ khuyết điểm của răng, tình trạng răng miệng của từng người. Đối với những trường hợp gặp phải khuyết điểm phức tạp, cần nhiều thời gian để điều chỉnh răng thì mức chi phí cũng sẽ cao hơn một ít.

Với những bệnh nhân có khuyết điểm ở mức độ nhẹ và vừa phải thì chi phí cũng như thời gian chỉnh nha ít hơn so với các trường hợp răng phức tạp.Còn nếu trước khi thực hiện niềng răng răng bạn mắc phải các bệnh lý răng miệng thì cần phải điều trị dứt điểm để đảm bảo an toàn trong quá trình niềng răng, chi phí điều trị sẽ được tính chung cùng mức chi phí niềng răng.

Niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền hiện nay? 2
Niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền*

Như vậy, để biết cụ thể niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền trong trường hợp của mình, bạn nên đến trực tiếp các cơ sở nha khoa để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra và tư vấn điều trị. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng tại nha khoa dưới đây.

– Ốc Nông Rộng 5.000.000 – 10.000.000đ
– Niềng răng Không Mắc Cài Clear Aligner 35.000.000 – 55.000.000đ
– Mắc Cài Kim Loại Thường 22.000.000 – 30.000.000đ
– Mắc Cài Sứ 28.000.000 – 36.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Inox) 32.000.000 – 38.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ) 32.000.000 – 45.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ Trắng) 40.000.000 – 55.000.000đ
– Invisalign 70.000.000 – 120.000.000đ
– Mắc Cài Mặt Trong 90.000.000 – 120.000.000đ

Từ bảng giá trên, chúng ta cũng có thể thấy được niềng răng không mắc cài có giá thấp nhất so với các phương pháp chỉnh nha còn lại, chi phí sẽ giao động từ 22 đến 30 triệu đồng tùy vào trường hợp của mỗi người.

Niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền hiện nay? 3
Niềng răng mắc cài kim loại có chi phí thấp nhất*

Niềng răng mắc cài kim loại có hiệu quả không?

Không những thắc mắc niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền mà nhiều người còn đang lo lắng về hiệu quả thẩm mỹ mà phương pháp này mang lại. Niềng răng mắc cài kim loại tuy không đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cao như niềng răng không mắc cài, nhưng đây cũng là phương pháp chỉnh nha có nhiều ưu điểm:

  • Có lực kéo ổn định, giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí trên cung hàm một cách nhanh chóng và cho kết quả thẩm mỹ tốt.
Niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền hiện nay? 4
Mắc cài kim loại vẫn đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ*
  • Có thể khắc phục được các khuyết điểm hô móm, lệch lạc, răng thưa từ mức độ nhẹ cho đến mức độ nặng.
  • Mặc dù được làm từ kim loại nhưng loại mắc cài này không gây độc hại với cơ thể và không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng.
  • Hiện nay, niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha có chi phí thực hiện thấp nhất, phù hợp với túi tiền của rất nhiều khách hàng.

Để biết thêm những thông tin chi tiết về các dịch vụ niềng răng, bạn có thể đến trực tiếp tại nha để được bác sĩ thăm khám và tư vấn thêm. Hy vọn g với những chia sẻ ở trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN