IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Răng sứ titan với sứ Emax

Theo dõi trên:

Răng sứ titan với sứ Emax là một trong những phương pháp thẩm mỹ khắc phục được những khuyết điểm về răng hiệu quả. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến phương pháp bọc răng sứ này, các bạn có thể tham khảo thêm.

Răng sứ titan với răng sứ Emax

Răng sứ titan có 2 thành phần cơ bản là titan và sứ. Ưu điểm của răng sứ titan là có độ bền khá cao, lành tính với cơ thể người, mức giá không quá đắt đỏ, hiệu quả khá tốt.

Răng sứ Emax là răng toàn sứ nên tính thẩm mỹ cao, tính chất của răng sứ Emax còn phát triển cao nhất là răng sứ thủy tinh. Loại răng sứ này an toàn, tự nhiên, thẩm mỹ và lành tính với cơ thể người nên cũng là loại răng sứ được khá nhiều khách hàng lựa chọn. So sánh răng sứ titan với sứ Emax khác nhau như thế nào.

So sánh răng sứ titan với sứ Emax 1
Răng sứ titan

Có thể so sánh răng sứ titan với sứ Emax ở những điểm cơ bản sau:

Cấu tạo

Răng sứ titan: cấu tạo khung sườn bên trong bằng kim loại titan, bên ngoài phủ một lớp sứ.

Răng sứ Emax: là răng toàn sứ, khung sườn bên trong và lớp vỏ bên ngoài đều bằng sứ nguyên chất.

Tính thẩm mỹ

Răng sứ titan: màu kim loại của răng titan bên trong có thể ánh ra bên ngoài nên khi có ánh sáng đền chiếu trực tiếp lên sẽ xuất hiện vết đen. Vì vậy tính thẩm mỹ của răng sứ titan không được tự nhiên như răng thật.

Răng sứ Emax: có cấu tạo 100% vật liệu sứ nên màu sắc của răng sứ EMax rất đẹp, tự nhiên như răng thật, khi có ánh sáng đèn chiếu vào răng sứ EMax không bị ảnh hưởng. So sánh răng sứ titan với sứ Emax đều có tính thẩm mỹ.

So sánh răng sứ titan với sứ Emax 2
Răng sứ toàn sứ

Nguy cơ đen viền nướu

Răng sứ titan: sau khoảng từ 3-5 năm, răng sứ titan sẽ mất tính thẩm mỹ do khung kim loại bên trong bị lộ ra bên ngoài, nướu sẽ bị tụt dẫn đến hiện tượng đen viền nướu.

Răng sứ Emax: không xuất hiện vết đen viền nướu dù sử dụng trong môi trường miệng lâu dài.

Thời gian chế tác răng

Răng sứ titan: lâu hơn so với răng sứ EMax và phải tái khám nhiều lần.

Răng sứ Emax: nhanh chóng, chỉ trong vòng 1 ngày sau khi lấy thông tin dấu hàm chế tác. So sánh răng sứ titan với sứ Emax khác nhau về thời gian chế tác.

Công nghệ chế tác răng

Răng sứ titan: sử dụng công nghệ thủ công là hoàn thành.

Răng sứ Emax: dùng công nghệ răng sứ 5 chiều kết hợp hệ thống labo hiện đại.

So sánh răng sứ titan với sứ Emax 3
Bọc răng thẩm mỹ

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Nguy cơ hôi miệng

Răng sứ titan: nếu bạn vệ sinh răng miệng không cẩn thận và thức ăn bám ở răng sứ lâu ngày sẽ gây nên tình trạng hôi miệng.

Răng sứ E.max: không có hiện tượng bị dắt thức ăn nên hạn chế được bệnh hôi miệng. So sánh răng sứ titan với sứ Emax có sự khác nhau sau khi phục hình.

Tuổi thọ

Răng sứ titan: sau 5 năm phục hình là phải thay răng mới.

Răng sứ Emax: thời gian sử dụng rất lâu bền, lên đến 20 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp liên quan đến phương pháp răng sứ titan với sứ emax. Tùy vào từng khuyết điểm cũng như nhu cầu của khách hàng các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp nhất.

Bệnh nhân bị hô vẩu lúc nào cũng tự ti, không dám giao tiếp hay nói chuyện với người khác, vô tình bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển trong công việc. Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng phương pháp niềng răng hô để giúp bệnh nhân cải thiện khuyết điểm của hàm răng, từ đó sở hữu nụ cười rạng ngời, tươi tắn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN