IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Giải pháp phục hình răng với bọc răng sứ cercon

Theo dõi trên:
Nội dung

bọc răng sứ cercon"}" data-sheets-userformat="{"2":14464,"10":2,"14":[null,2,0],"15":"Times New Roman","16":14}">Bọc răng sứ cercon ra đời là phương pháp thẩm mỹ đánh dấu sự phát triển của ngành nha khoa thẩm mỹ. Vì là dòng răng sứ không kim loại cao cấp nên răng sứ cercon được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Răng sứ cercon có nhiều ưu điểm vượt trội hơn, vừa đảm bảo chức năng thẩm mỹ mà độ bền lại rất cao nữa. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ những thông tin về phương pháp phục hình răng thẩm mỹ này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp.

Răng sứ cercon là loại răng sứ không kim loại, hay còn được gọi là răng sứ toàn sứ, với cấu tạo phần khung sườn là zirconia và lớp sứ bên ngoài được cấu tạo bởi cercon. Bọc răng sứ cercon đáp ứng được cả yêu cầu về thẩm mỹ và độ bền chắc.

Giải pháp phục hình răng với bọc răng sứ cercon 1
Phục hình răng với bọc răng sứ cercon*

Bọc răng sứ cercon trong trường hợp nào?

Vì là dòng răng sứ cao cấp nên bọc răng sứ cercon có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp cần phục hình răng sứ, cụ thể:

  • Trường hợp răng bị gãy vỡ, sứt mẻ có tác động của ngoại lực.
  • Răng sau khi điều trị các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm tủy…
  • Răng có hình dáng xấu và bị mòn men răng.
  • Các trường hợp răng bị nhiễm màu kháng sinh không thể tẩy trắng được.
  • Răng gặp phải các khuyết điểm như bọc răng sứ cho răng hô"}" data-sheets-userformat="{"2":2128128,"11":0,"14":[null,2,0],"15":"Times New Roman","16":12,"17":1,"24":[null,0,3,0,3]}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-1];R[0]C[-2])">bọc răng sứ cho răng hô, lệch lạc ở mức độ nhẹ, răng thưa.
Giải pháp phục hình răng với bọc răng sứ cercon 2
Răng sứ cercon có độ bền chắc cao*

Nếu răng bạn gặp phải những khuyết điểm trên, không những làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà trong một số trường hợp còn làm giảm khả năng ăn nhai, ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Chính vì vậy, bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Những ưu điểm của răng sứ cercon

  • Có độ bền chắc cao: Cercon là loại răng sứ có sườn và vỏ bên ngoài được làm bằng sứ nguyên chất, chính vì vậy bọc răng sứ cercon có độ bền cao hơn hẳn răng thật, chịu lực tốt, bạn có thể thoải mái ăn nhai mà không lo bị bong răng.
  • Tính thẩm mỹ cao: Với màu trắng tự nhiên, răng sứ cercon đáp ứng được những yêu cầu thẩm mỹ khắt khe của khách hàng. Răng có độ bóng tự nhiên, không đục và không bị đen viền nướu, nhìn bằng mắt thường người khác sẽ khó phân biệt đâu là răng thật đâu là răng giả. Nếu so với răng sứ kim loại thì răng toàn sứ cercon là một lựa chọn thích hợp hơn.
Giải pháp phục hình răng với bọc răng sứ cercon 3
Răng sứ cercon rất an toàn*
  • An toàn với cơ địa: Nếu răng sứ kim loại có thể gây kích ứng trong môi trường khoang miệng, thì răng sứ cercon lại rất an toàn với sức khỏe của bạn, không gây kích ứng vì cercon được chế tạo từ sứ nguyên chất.
  • Tuổi thọ cao: Tuổi thọ của các dòng răng sứ toàn sứ kéo dài từ 10 đến 20 năm, thậm chí là cao hơn nếu chăm sóc răng đúng cách và được phục hình bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn, kỹ thuật giỏi.

Nhược điểm của răng sứ cercon

Mỗi loại răng sứ đều có mỗi ưu điểm và nhược điểm riêng, đối với răng sứ cercon cũng vậy, nhược điểm lớn nhất đó là chi phí thực hiện tương đối cao. Vì là dòng răng sứ cao cấp, được chế tạo với công nghệ hiện đại, khắc phục được mọi nhược điểm của răng sứ kim loại. Vì thế mà giá bọc răng sứ cũng có sự chênh lệch.

Giải pháp phục hình răng với bọc răng sứ cercon 4
Răng sứ cercon có chi phí khá cao*

Với những giá trị sử dụng vượt trội mà dòng răng sứ này mang lại cho khách hàng thì mức giá này là rất phù hợp và được các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên sử dụng. Trong trường hợp nếu không đủ điều kiện để bọc răng sứ cercon thì bạn có thể phục hình với răng sứ zirconia hoặc răng sứ titan, đây là cũng là những mẫu răng sứ chất lượng.

Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn loại răng sứ nào để phục hình thì hãy đến ngay các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Hãy tìm đến những phòng nha an toàn và chất lượng, đảm bảo các yếu tố như có đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở nha khoa hiện đại và có chế độ bảo hành cho khách hàng.

Những thông tin về bọc răng sứ cercon ở trên hy vọng có thể giúp bạn hiểu hơn về dòng răng sứ hiện đại này, từ đó đưa được sự lựa chọn tốt nhất. Nếu còn điều gì thắc mắc về dịch vụ bọc răng sứ, bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn để được bác sĩ giải đáp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN