IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ nha khoa giỏi

Theo dõi trên:
Nội dung

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ nha khoa giỏi có ý nghĩa rất quan trọng. Một ca phục hình nha khoa thành công đòi hỏi phải có nhiều yêu tố nhưng quan trong hơn cả vẫn là tay nghề bác sĩ phải chuyên nghiệp. Bài viết sau đây sẽ trình bày một số tiêu chí lựa chọn bác sĩ nha khoa giỏi để bạn đọc tham khảo khi phục hình nha khoa.

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ nha khoa giỏi

Đội ngũ y bác sĩ uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở nha khoa nhưng một trong những chuyên gia đầu tiên phải kể đến tại Thành phố Hồ Chí Minh chính là bác sĩ Nguyễn Quang Tiến. Ông từng tốt nghiệp trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1998 – 2004, sau đó sang học tập tại các nước tiên tiến như Đức, Anh, Pháp về các chuyên môn như cấy ghép răng implant, niềng răng… Năm 2006, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã hoàn thành khóa tu nghiệp về cấy ghép Implant ở ĐH California và Viện đào tạo Implant Nobel Biocare Yorba Linda, California. Năm 2009-2010, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến cũng đã hoàn thành xuất sắc đề tài nghiên cứu về Cấy ghép Implant chịu lực, tại ĐH New York ( NYU). Ông cũng là thành viên của Hiệp hội Implant thế giới ICOI và là một trong những người sáng lập Hội Implant Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ nha khoa giỏi 1
Nha khoa Đăng Lưu còn có một đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, có khả năng đáp ứng những yêu cầu của bệnh nhân*

Do được hàm thụ kiến thức tiên tiến Tây học nên chuyên môn nghiệp vụ hành nghề cũng như tư tưởng của bác sĩ cũng thông thoáng hơn và chuyên sâu hơn. Khi có đủ khả năng chuyên môn, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến thành lập phòng khám Nha khoa Đăng Lưu giúp hàng nghìn bệnh nhân lấy lại khuôn mặt thẩm mỹ của mình. Đã có rất nhiều khách hàng đánh giá chất lượng và uy tín của nha khoa Đăng Lưu.

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến còn là người tận tâm, hết lòng vì nghề. Với bất cứ trường hợp nào bác sĩ cũng thực hiện điều trị sao cho đạt hiệu quả tốt nhất. Nha khoa Đăng Lưu còn có một đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, có khả năng đáp ứng những yêu cầu của bệnh nhân.

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ nha khoa giỏi 2
Hệ thống máy móc tại Nha khoa Đăng Lưu rất hiện đại, các thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như Mỹ, Đức, Pháp*

Hệ thống máy móc trang thiết bị

Hệ thống máy móc tại Nha khoa Đăng Lưu rất hiện đại, các thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như Mỹ, Đức, Pháp nên đảm bảo độ chính xác cao trong thời gian phục hình nha khoa. Hai yếu tố bác sĩ và hệ thống máy móc là điều kiện cơ bản nhất để bạn lựa chọn cho mình một cơ sở nha khoa uy tín.

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ nha khoa giỏi 3
Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn cơ sở nha khoa nào thì bạn có thể gặp bác sĩ tại Nha khoa Đăng Lưu*

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết tiêu chí lựa chọn bác sĩ nha khoa giỏi thì bạn có thể gặp bác sĩ tại Nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn rõ ràng, cụ thể hơn về trường hợp của mình về tình trạng cần phục hình, mức giá là bao nhiêu và thời gian bao lâu cho một ca phục hình. Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn miễn phí để bạn có được thông tin đầy đủ và kịp thời trước khi quyết định lựa chọn cơ sở nha khoa mà mình thực hiện. Bạn có thể chọn nha khoa Đăng Lưu để niềng răng, làm trắng răng, cấy ghép implant, bọc răng sứ…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN