IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Trung tâm cấy ghép Implant tiêu chuẩn quốc tế

Theo dõi trên:
Trung tâm cấy ghép Implant tiêu chuẩn quốc tế – Được thực hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1994, cấy ghép răng Implant đã và đang khẳng định những tính chất ưu việt vượt trội của mình so với các kỹ thuật phục hình truyền thống. Tuy nhiên, kỹ thuật này cũng yêu cầu khá khắc khe về chất lượng trung tâm cấy ghép. Trung tâm cấy ghép Implant tiêu chuẩn quốc tế là một torng những nhân tố quan trọng đảm bảo cho thành công của việc điều trị.

Trung tâm cấy ghép Implant tiêu chuẩn quốc tế

    Cấy ghép Implant đạt tỉ lệ thành công lên đến 98%, với phục hình chất lượng lâu dài, tuổi thọ kéo dài vĩnh viễn. Nhưng điều đầu tiên là bệnh nhân cần tìm hiểu cho mình một trung tâm cấy ghép Implant uy tín.

Trung tâm cấy ghép Implant tiêu chuẩn quốc tế
Trang thiết bị hỗ trợ cấy ghép Implant

    Trung tâm cấy ghép Implant tiêu chuẩn quốc tế cần đạt những yêu cầu sau:

  1. Trang bị thiết bị đầy đủ phục vụ cấy ghép Implant

    Đây là một tiêu chuẩn bắt buộc cần phải có của một trung tâm cấy ghép Implant tiêu chuẩn quốc tế. Bởi cấy ghép Implant đòi hỏi thực hiện nhiều giai đoạn, đôi khi phẫu thuật khá phức tạp. Các thiết bị cần thiết cho việc cấy ghép như: máy chụp phim, máy cắt xương, máy cấy ghép Implant. Nhờ hệ thống trang thiết bị đầy đủ và phần mềm cấy ghép Implant cho phép:

  • Khảo sát tổng quát và đánh giá chính xác chất lượng xương hàm, đặc biệt là vị trí cần cấy ghép Implant.
  • Hỗ trợ bác sĩ chọn đúng loại Implant, cắm ghép Implant đúng vị trí, đúng hướng.
  • Không gây sang chấn hay tổn thương mô mềm trong quá trình cấy ghép.
  • Hỗ trợ nhanh quá trình lành thương, hạn chế nhiễm trùng cho bệnh nhân trước và sau cấy ghép.
  • Đem lại an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân, tránh biến chứng hay thoái hóa Implant sau cấy ghép.
Chụp phim x-quang đánh giá xương hàm
  1. Bác sĩ cấy ghép chuyên khoa giàu kinh nghiệm

    Không những được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn cấy ghép nha khoa, bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, đủ khả năng đáp ứng được mọi mức độ khó khăn, phức tạp của từng trường hợp cấy ghép.

    Dựa vào kết quả thăm khám, kết quả phân tích trên phim chụp, bác sĩ phải đưa ra những đánh giá xương hàm và chỉ định chính xác. Đây là một trong những thao tác mà bác sĩ cần phải thực hiện kỹ lưỡng và có nhiều kinh nghiệm.

Trung tâm cấy ghép Implant tiêu chuẩn quốc tế
Bác sĩ là một trong những nhân tố quan trọng nhất
  1. Hệ thống vô trùng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân

    Không chỉ trong lĩnh vực nha khoa mà trong bất kỳ lĩnh vực y tế nào, yếu tố vô trùng luôn là một trong những yếu tố được đặt lên hàng đầu.

    Mỗi bệnh nhân đều có một bộ dụng cụ riêng, sử dụng cho mỗi bệnh nhân rồi bỏ, không tái sử dụng. Với những trang thiết bị máy móc, môi trường phòng phẫu thuật, ghế nha…tất cả đều phải được thường xuyên vệ sinh và sát trùng hoàn toàn.

Trung tâm cấy ghép Implant tiêu chuẩn quốc tế
Quy trình vệ sinh dụng cụ phẫu thuật

    Điều này sẽ giúp tránh nguy cơ lây bệnh từ bệnh nhân này sang bệnh nhân khác, tránh nguy cơ nhiễm trùng có thể xảy ra cho bệnh nhân sau phẫu thuật.

    Lựa chọn một trung tâm cấy ghép Implant đạt tiêu chuẩn quốc tế là chìa khóa đảm bảo cho sự thành công của phục hình và sự an toàn cho bệnh nhân.

Răng cấm nằm sâu trong cung hàm nên khi trồng răng cấm bác sĩ phải có tay nghề vững vàng để không làm ảnh hưởng tới bộ phận khác trong khoang miệng. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ giúp bạn trồng răng cấm nhanh chóng bằng phương pháp hiện đại nên bạn hãy yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN