IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Quá trình bọc răng sứ cho răng khấp khểnh  

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh là một giải pháp hoàn hảo được nhiều người chọn lựa để khắc phục vấn đề thẩm mỹ răng miệng của mình. Chính vì vậy việc bọc răng sứ luôn là dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất trong thời gian vừa qua, nếu bạn là một trong số các trường hợp bị răng khấp khểnh thì đến nha khoa để được tư vấn và chọn một giải pháp phù hợp với tình trạng răng miệng của mình bạn nhé.

Lý do vì sao cần bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

Quá trình bọc răng sứ cho răng khấp khểnh  1
Răng bị khấp khểnh(*)

Lý do để bọc răng sứ thì có rất nhiều lý do khác nhau các bạn nha, vì có người thì có nhu cầu làm đẹp nên họ muốn bọc răng sứ, có người vì muốn xử lý tình trạng răng miệng của mình trở nên ổn định hơn chính vì vậy họ chọn giải pháp bọc răng sứ thôi. Tuy nhiên đối với việc bọc răng sứ cho răng khấp khểnh là do tình trạng răng khấp khểnh thiếu thẩm mỹ cần phải xử lý để đảm bảo tình trạng sức khỏe răng miệng cũng như mang tính thẩm mỹ cao hơn, cũng là một bệnh lý thuộc về khớp cắn do các mầm xương sắp xếp bị lệch lạc.

Quá trình bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

Quá trình bọc răng sứ cho răng khấp khểnh 2
Quá trình bọc răng sứ cho răng khấp khểnh(*)
  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn, với tình trạng bệnh lý nào cũng cần phải thăm khám trước như vậy bác sĩ mới xác định được mức độ khấp khểnh của răng với xương hàm, từ đó mới tư vấn cho khách hàng loại răng sứ nào cũng như cách bọc răng sứ cho răng khấp khểnh phù hợp.
  • Bước 2: Lấy dấu răng, đây là công đoạn quan trọng trong quy trình làm răng sứ, bởi vì việc lấy dấu răng không chính xác sẽ làm ảnh hưởng đến khoảng cách giữa các răng gây ảnh hưởng cho quá trình bọc răng. Đối với các trung tâm nha khoa uy tín thì bạn yên tâm đi nhé, vì là bước đơn giản nhưng lại là quan trọng trong quy trình làm răng nên các nha khoa uy tín rất kỹ lưỡng và cẩn thận trong bước này. Đặc biệt hiện nay, bọc răng sứ thực hiện bằng hệ thống phục hình CAD/CAM, hỗ trợ kỹ thuật viên lấy dấu hàm của bệnh nhân chính xác.
  • Bước 3: Thử sườn và đắp sứ, bác sĩ tiến hành thử sườn kiểm tra mô hình răng hoàn toàn khít với răng thật, để tránh các bệnh răng miệng về sau như đen viền lợi và sâu răng. Nếu gặp phải các trung tâm nha khoa làm không kỹ không chuyên nghiệp thì thật là nguy hiểm, bởi khi bọc răng sứ là bọc vĩnh viễn nếu răng không khít thì khi ăn uống dễ dẫn đến tình trạng đồ ăn dính vào gây viêm nhiễm, sâu răng và đen lợi, chính vì vậy làm gì thì làm đừng ham rẻ mà đưa nụ cười của mình vào một nha khoa không đảm bảo.
Quá trình bọc răng sứ cho răng khấp khểnh3
Quá trình bọc răng sứ cho răng khấp khểnh(*)
  • Bước 4: Kiểm tra khớp cắn, lúc này, bác sỹ sẽ kiểm tra độ cân bằng chịu lực giữa các răng và gắn bọc sứ vĩnh viễn lên răng, hoàn tất quy trình bọc chụp răng sứ. Việc này rất quan trọng nếu khớp cắn chưa kiểm tra kỹ hoặc gây cho bạn cảm giác khó chịu thì phải nói ngay để bác sĩ kiểm tra cho chính xác và đảm bảo.

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh là một quá trình theo đúng chuẩn nha khoa hiện nay, chính vì vậy bạn nên yên tâm với quy trình này nhé, nếu tìm hiểu kỹ thì không cần phải lo lắng đâu. Với những chia sẽ này hi vọng bệnh nhân của nha khoa luôn yên tâm đặt niềm tin của mình vào nha khoa để có một nụ cười xinh nhé.

Nhiều người đặt ra câu hỏi trồng răng sứ venus có tốt không? Thật ra, răng sứ venus được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng phục hình răng miệng. Hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn nếu bạn muốn trồng răng sứ nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN