IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Bọc răng sứ loại nào tốt nhất năm 2018? 

Theo dõi trên:
Nội dung

Bọc răng sứ loại nào tốt nhất? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng răng sứ, để chọn lựa được một loại phù hợp và tốt với mình cũng không phải điều dễ dàng. Chính vì vậy đến với buổi hỏi đáp ngày hôm nay hi vọng sẽ tìm ra được một loại răng sứ tốt để thực hiện việc bọc răng sứ cho bản thân mình một cách ưng ý và an tâm nhất. (Bảo Trâm – Phú Thọ)

Chào bạn Bảo Trâm!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi đáp của bạn, để tìm hiểu bọc răng sứ loại nào tốt nhất năm 2018 thì điều trước tiên nha khoa sẽ liệt kê một số tiêu chí cũng được xem là cách lựa chọn một loại răng sứ phù hợp và tốt nhất hiện nay.

Bọc răng sứ loại nào tốt nhất năm 2018 ?1
Bọc răng sứ loại nào tốt nhất năm 2018  (*)

Một số tiêu chí để biết bọc răng sứ loại nào tốt

  • Tính thẩm mỹ: Vì sao lại nói đến tính thẩm mỹ đầu tiên, bởi lẽ việc muốn bọc răng sứ cũng chỉ để làm cho nụ cười trở nên đẹp đẽ và tỏa nắng hơn thôi. Nếu chọn một loại răng sứ không đảm bảo, thì màu sắc gây không thật, với răng sứ có tính thẩm mỹ tức màu phải tự nhiên không bị ánh đen khi chiếu vào, đặc biệt hình dáng phải trùng với răng thật và không gây khác biệt với các răng còn lại trên cung hàm. Chính vì vậy tính thẩm mỹ là điều quyết định đầu tiên khi chọn một loại răng sứ để bọc.
Bọc răng sứ loại nào tốt nhất năm 2018 ?2
Một số lưu ý khi chọn răng sứ tốt(*)
  • Độ bền chắc: Không chỉ xét đến vẻ hoàn thiện, vẻ thẩm mỹ bên ngoài mà bạn phải đánh giá được sản phẩm có độ bền độ lâu dài như thế nào như vậy mới quyết định được có nên chọn sản phẩm đó không. Nếu là khách hàng thông minh người ta mới xét đến cái tính chất bên trong của sản phẩm, còn nếu bạn là người mua chỉ cần đẹp là được thì không nên quan tâm đến bài đọc này, bởi vì đã chi trả một số tiền thì cần phải nhận lại một mặt hàng phù hợp. Răng sứ tốt nhất là cần phải tính đến độ bền, độ chắc và khả năng chịu lực cao, răng sứ đảm bảo không bị đứt vỡ hay bong bật trong quá trình ăn nhai hàng ngày. Chọn một răng sứ không đảm bảo độ bền thì việc nhai nuốt thực sự là một nỗi ám ảnh, chính vì vậy bạn nên lưu ý nhé.
  • Giá cả: Vì sao nói đến giá cả trong phần này, bởi lẽ răng sứ có rất nhiều loại với các giá cả khác nhau, đắt có, rẻ có, bởi vì tiếc tiền mà bất chấp lựa chọn một loại răng sứ không đảm bảo thì đây quả là một sai lầm cho bạn, đừng để tiền mất tật mang bạn nhé. Cái gì cũng vậy, tiền nào của đó bạn hãy lưu ý điểm này khi chọn bọc răng sứ.

Bọc răng sứ loại nào tốt nhất

Bọc răng sứ loại nào tốt nhất năm 2018 ?3
Răng sứ không kim loại( răng sứ toàn sứ)(*)

Từ những tiêu chí trên thì bắt đầu ta đi tìm một loại răng sứ tốt nhất và phù hợp nhất nhé. Theo như các chuyên gia nha khoa nghiên cứu đã đưa ra một loại răng sứ phù hợp với các tiêu chí đó là răng sứ không kim loại ( răng toàn sứ) đại diện nổi bật là răng sứ Cercon Zirconia và E.Max. Một loại dòng sứ được chế tạo từ khối sứ nguyên chất khác với dòng sứ kim loại có cấu tạo thường bằng hợp kim.

  • Có tính thẩm mỹ cao nhất: Ở mọi góc nhìn người đối diện cũng không thể nhận ra được bạn đang bọc sứ, bởi vì màu sắc ở mọi điều kiện ánh sáng luôn sáng bóng, tự nhiên đặc biệt gần với men răng thật, và hơn thế nữa theo thời gian viên răng không bị ánh đen như răng sứ kim loại thông thường.
  • Độ bền chắc cao nhất: Độ chịu lực của răng sứ Cercon lên đến 900Mpa có thể hình dung như thế này là răng sứ Cercon chịu lực gấp 5 lần răng thật. Đặc biệt hơn là đã được chứng nhận đảm bảo độ bền lên đến 10 năm thậm chí 20 năm, cái này cũng phụ thuộc một phần vào việc bạn biết cách chăm sóc giữ gìn răng miệng.

Bạn biết đấy đối với loại răng sứ nào cũng cần phải xét đến vân đề an toàn đối với sức khỏe của mình nhé, như răng sứ toàn sứ thì bạn đặc biệt yên tâm đi vì hoàn toàn không gây ra phản ứng phụ, không gây kích ứng cho nướu và hoàn toàn lành tính với cơ thể.

Chính vì thế bọc răng sứ loại nào tốt nhất chắc chắn bạn Bảo Trâm không còn thắc mắc nữa chứ, hãy chuẩn bị kinh phí phù hợp để thực hiện bọc răng sứ tại nha khoa uy tín giúp nụ cười tỏa nắng của bạn trở nên đẹp hơn và yêu đời hơn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN