Bọc răng sứ venus có giá bao nhiêu?

Nội dung

Bọc răng sứ venus có giá bao nhiêu tiền? Khi bước vào độ tuổi nhất định thì răng của chúng ta sẽ gặp nhiều vấn đề hư tổn như sâu răng, mẻ răng và răng dễ bị sẫm màu… Để loại bỏ các khuyết điểm trên thì bọc răng sứ venus là lựa chọn thẩm mỹ và đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Răng sứ venus có tốt không?

Răng sứ venus được đánh giá là một loại răng sứ tiên tiến hiện nay. Chất liệu của sứ hoàn toàn không kim loại nên rất nhẹ. Vật liệu chế tạo răng sứ venus được sản xuất từ Mỹ, Đức nên chất lượng luôn an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, răng sứ venus có khả năng chịu lực cao và có độ bền tốt, khả năng tương thích với cơ thể người tốt nên phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Mặc dù vậy, tính hiệu quả của răng sứ venus cũng tùy thuộc vào cơ địa của từng người và cần có chế độ chăm sóc sau phục hình. Phục hồi chức năng răng hư tổn bằng phương pháp bọc răng sứ sẽ giúp bạn lấy lại tính thẩm mỹ khuôn mặt một cách tốt nhất.

Bọc răng sứ venus có giá bao nhiêu? 1
Răng sứ venus được đánh giá là một loại răng sứ tiên tiến hiện nay*

Quy trình bọc răng sứ venus

Đầu tiên, bác sĩ kiểm tra tình hình răng miệng của bệnh nhân như thế nào và vệ sinh răng miệng trước khi tiến hành bọc răng sứ và thống nhất bọc răng sứ venus có giá bao nhiêu.

Sau đó bác sĩ lên khung giá khớp và mẫu thạch cao để lấy mẫu răng. Khâu này rất quan trọng vì khi lấy mẫu dấu chính xác thì sẽ thiết kế răng sứ phù hợp với răng cần bọc lên. Từ đó sẽ đảm bảo độ khít sát cho bạn.

Bác sĩ sẽ chụp phim X-quang để xem răng bệnh nhân có vấn đề gì không. Đồng thời dùng phần mêm để phân tích và lên phương án điều trị thích hợp.

Nếu bệnh nhân đồng ý với kế hoạch điều trị thì bác sĩ bắt đầu thực hiện. Bác sĩ thử sườn và kiểm tra khớp cắn để đảm bảo phù hợp với răng của bạn. Nếu không có vấn đề gì xảy ra thì như vậy là hoàn thành quy trình bọc răng sứ.

Bọc răng sứ venus có giá bao nhiêu? 2
Bác sĩ thử sườn và kiểm tra khớp cắn để đảm bảo phù hợp với răng của bạn*

Bọc răng sứ venus có giá bao nhiêu?

Vậy tại trung tâm Nha khoa Đăng Lưu bọc răng sứ venus có giá bao nhiêu? Sau khi bọc răng sứ sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng thẩm mỹ hơn, màu sắc tự nhiên như răng thật, không bị ố vàng và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cho ngưởi sử dụng, đảm bảo chức năng ăn nhai và nụ cười thẩm mỹ cho mọi người. Tuy nhiên, tùy theo cơ địa của mỗi người mà tính hiệu quả của răng sứ sẽ khác nhau.

Bọc răng sứ venus có giá bao nhiêu? 3
Sau khi bọc răng sứ sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng thẩm mỹ hơn*

Răng sứ venus có mức giá cao hơn so với răng kim loại và các loại răng sứ thông thường. Bạn nên tham khảo mức giá tại Nha khoa Đăng Lưu để sở hữu dịch vụ tốt cho ca chỉn hình răng của mình.