IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Tìm hiểu chi phí bọc răng toàn sứ bao nhiêu tiền

Theo dõi trên:

Bọc răng toàn sứ bao nhiêu tiền? Hàm răng em đang bị thưa, em đang muốn thực hiện bọc răng sứ để thay đổi diện mạo của mình. Em được nhiều người khuyên nên bọc răng sứ toàn sứ và được biết loại răng sứ này có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Tuy nhiên, điều em băn khoăn là chi phí bọc răng sứ toàn sứ là bao nhiêu? bọc răng sứ cho răng hô được không? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn! (Vân Anh – Nha Trang)

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn! Rất vui vì đã nhận được những chia sẻ từ bạn Vân Anh. Với thắc mắc bọc răng toàn sứ bao nhiêu tiền của bạn, chuyên gia nha khoa xin được giải đáp như sau:

Tìm hiểu chi phí bọc răng toàn sứ bao nhiêu tiền 1
Phương pháp bọc răng toàn sứ thẩm mỹ*

Ưu điểm của răng sứ toàn sứ

Sự ra đời của dòng răng sứ toàn sứ đánh dấu bước ngoặc lớn trong sự phát triển của ngành nha khoa thẩm mỹ. Dòng răng sứ này khắc phục được các khuyết điểm của các dòng răng sứ thông thường khác. Trước khi tìm hiểu bọc răng toàn sứ bao nhiêu tiền, chúng ta hãy điểm qua những ưu điểm vượt trội của răng toàn sứ:

  • Răng toàn sứ có màu sắc tự nhiên rất giống răng thật, không bị ánh đen viền nướu như các dòng răng sứ kim loại.
  • Có độ bền chắc cao, chịu lực tốt hơn rất nhiều so với răng thật.
  • Lành tính, không gây kích ứng trong môi trường khoang miệng.
  • Tuổi thọ răng toàn sứ cao hơn so với các dòng răng sứ kim loại, nếu chăm sóc và bảo vệ răng sứ đúng cách thì có thể duy trì trên 20 năm và thậm chí còn lâu hơn nữa.
Tìm hiểu chi phí bọc răng toàn sứ bao nhiêu tiền 2
Tìm hiểu chi phí bọc răng toàn sứ bao nhiêu tiền*

Chi phí bọc răng toàn sứ bao nhiêu tiền?

Bọc răng toàn sứ bao nhiêu tiền sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng răng miệng của từng người, loại răng sứ toàn sứ bạn chọn và số lượng răng cần bọc. Chi phí thực hiện bọc răng thẩm mỹ ở mỗi cơ sở nha khoa là khác nhau, bạn có thể tham khảo mức giá dưới đây:

Răng toàn sứGiá tiềnThời gian bảo hành
Răng sứ Cr Co 3.53.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia5.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia HT5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon HT6.000.000 vnđ/ Răng10 năm

Nếu so với các dòng răng sứ kim loại thì răng sứ toàn sứ có chi phí cao hơn rất nhiều. Nếu bạn không đủ khả năng tài chính để thực hiện bọc răng toàn sứ thì có thể đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa để được bác sĩ tư vấn loại răng sứ vừa đảm bảo được thẩm mỹ mà lại có chi phí phù hợp với túi tiền của bạn.

Tìm hiểu chi phí bọc răng toàn sứ bao nhiêu tiền 3
Răng toàn sứ có màu sắc tự nhiên*

Nên chọn loại răng toàn sứ nào?

Hiện nay, có 3 dòng răng toàn sứ phổ biến, đó là Zirconia, Cercon hay Cercon HT đều là những dòng răng sứ không kim loại và đều có những ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, nếu hỏi loại nào đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao nhất thì răng sứ Cercon HT  sẽ đáp ứng được các yêu cầu đó. Răng sứ Cercon HT  có tính tương hợp sinh học rất cao, không bị biến đối trong môi trường miệng nên không gây ra bất cứ phản ứng nào với cơ thế. Là một trong những loại răng sứ có tính thẩm mỹ cao nhất, nhìn bằng mắt thường sẽ không phân biệt được đâu là răng thật, đâu là răng giả. Ngoài ra, loại răng sứ này còn  có độ cứng cao nên có độ bền rất tốt, ăn nhai tốt, không bị biến dạng, gẫy vỡ trong quá trình ăn nhai.

Tìm hiểu chi phí bọc răng toàn sứ bao nhiêu tiền 4
Bọc răng toàn sứ tại nha khoa uy tín*

Nếu bạn có khả năng tài chính cao, cũng như không quá đặt nặng vấn đề bọc răng toàn sứ bao nhiêu tiền, mà chỉ cần loại răng sứ đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao thì Cercon HT là sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

Để biết cụ thể bọc răng toàn sứ bao nhiêu tiền trong trường hợp của bạn, bạn nên đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Bạn cũng nên lưu ý và cảnh giác với những nha khoa bọc răng sứ giá rẻ, vì có thể sẽ đi kèm với dịch vụ và chất lượng răng sứ không tốt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN