IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Implant giải pháp phục hồi răng hoàn hảo

Theo dõi trên:
Implant giải pháp phục hồi răng hoàn hảo – Những kỹ thuật phục hình răng truyền thống không làm thỏa mãn những mong đợi của khách hàng khi phục hình nha khoa. Cấy ghép Implant giải pháp phục hồi răng hoàn hảo sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bệnh nhân.

Implant giải pháp phục hồi răng hoàn hảo

    Tại sao nói cấy ghép Implant là giải pháp phục hồi răng hoàn hảo? Bởi vì kỹ thuật này tái tạo hoàn toàn cấu trúc, chức năng, thẩm mỹ cho răng phục hình không thua kém gì các răng sinh lý thực thụ.

 Implant giải pháp phục hồi răng hoàn hảo
Cấy ghép răng Implant nha khoa
  1. Răng Implant phục hình chân và thân răng toàn diện

    Các kỹ thuật phục hình truyền thống như cầu răng hay hàm giả tháo lắp không có khả năng tái tạo cho phần chân răng nằm bên dưới. Vì vậy những kỹ thuật này vẫn khôi phục chức năng ăn nhai và tuổi thọ không thể so sánh được với răng thật.

    Cấy ghép Implant là giải pháp nha khoa tiên tiến được các chuyên gia nha khoa tin dùng bởi nó tái tạo cả phần chân răng đã mất này.

 Implant giải pháp phục hồi răng hoàn hảo
Răng Implant phục hồi chân răng đã mất

    Trụ Implant được làm bằng titanium có khả năng tương hợp tốt với các mô xương giúp chân răng nhân tạo Implant có cơ hội đứng vững chắc và ổn định trong xương hàm. Đặc biệt vật liệu này hoàn toàn không gây ra bất kỳ sự nguy hại nào cho cơ thể khi tồn tại lâu dài trong môi trường miệng.

  1. Răng Implant có khả năng chịu lực nhai tốt

    Chỉ mất một thời gian nhất định từ 1-6 tháng tùy từng trường hợp cụ thể, khi Implant được tích hợp vững chắc trong xương, phục hình cố định sẽ được kết hợp vững chắc với trụ Implant này.

Răng Implant có khả năng chịu lực tốt

    Phục hình thân răng sứ trên trụ Implant được chế tác từ vật liệu sứ nguyên chất, được nung ở nhiệt độ cao với công nghệ Cad/Cam hiện đại bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Đảm bảo phục hình sứ đat độ cứng chắc không thua kém gì các răng sinh lý thực thụ.

    Sau khi phục hình răng Implant, bệnh nhân thoải mái trong việc ăn nhai, không cần phải lo lắng tổn thương phục hình như các phương pháp khác.

    Cấy ghép Implant giải pháp phục hồi răng hoàn hảo khi bệnh nhân có thể đảm bảo những yêu cầu cần thiết sau:

 Implant giải pháp phục hồi răng hoàn hảo
Chất lượng xương cấy ghép cần đạt yêu cầu
  • Chất lượng, thể tích, chiều cao xương hàm tại vị trí cấy ghép Implant đạt yêu cầu sao cho có thể cố định vững chắc 1 Implant phù hợp.
  • Bệnh nhân không gặp vấn đề về răng miệng.
  • Bệnh nhân có sức khỏe tổng quát tốt, kiểm soát chỉ số đường huyết, huyết áp của mình.
  • Bệnh nhân không phải là người nghiện thuốc lá, các chất kích thích.
  • Bệnh nhân trên độ tuổi trưởng thành (18 tuổi).
  • Đặc biệt, kỹ thuật cấy ghép Implant rất cần thiết cho bệnh nhân lớn tuổi.

    Nhằm đem lại cho bệnh nhân hiệu quả cấy ghép răng Implant giải pháp phục hồi răng hoàn hảo nhất, trung tâm Đăng Lưu trang bị hệ thống máy móc hiện đại với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm để có thể đảm bảo bất kỳ điều trị nha khoa nào luôn đảm bảo chất lượng cao và an toàn nhất cho tất cả khách hàng.

Bệnh nhân có nhu cầu trồng răng tháo lắp hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để gặp bác sĩ. Dựa vào tình hình thực tế bác sĩ sẽ hỗ trợ bạn trồng răng nhanh chóng, an toàn, không xảy ra biến chứng gì.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN