IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Nha khoa Đăng Lưu chuyên cấy ghép Implant uy tín

Theo dõi trên:
Nha khoa Đăng Lưu chuyên cấy ghép Implant uy tín – Cấy ghép Implant đạt chất lượng cao, tuổi thọ lâu dài, tỉ lệ thành công lên đến 98%. Tuy nhiên, nếu trung tâm thực hiện kém chất lượng thì bệnh nhân vẫn phải đối mặt với nguy cơ biến chứng Implant sau phục hình, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu chuyên cấy ghép Implant uy tín sẽ là một trong những yếu tố đảm bảo đến sự thành công cho phục hình khi bệnh nhân điều trị tại trung tâm.

Điều làm nha khoa Đăng Lưu chuyên cấy ghép Implant uy tín

    Nha khoa Đăng Lưu đã và đang điều trị thành công cho hàng nghìn case bệnh nhân cấy ghép Implant nói riêng và phục hình nha khoa nói chung. Sau cấy ghép, tất cả bệnh nhân đều hoàn toàn hài lòng với những kết quả đạt được mà bác sĩ đã cam kết trước đó.

Nha khoa Đăng Lưu chuyên cấy ghép Implant uy tín
Đội ngũ bác sĩ nha khoa Đăng Lưu

Sở dĩ, nha khoa Đăng Lưu ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi đội ngũ bác sĩ, nhân viên trung tâm luôn nỗ lực không ngừng trong việc xây dụng chất lượng của một trung tâm chuyên cấy ghép Implant, về phục vụ khách hàng sao cho tốt nhất.

    Cho đến nay, nha khoa Đăng Lưu chuyên cấy ghép Implant uy tín nhận được sự tin tưởng của khách hàng nhờ những nỗ lực sau:

  1. Các bác sĩ giỏi

    Trung tâm Đăng Lưu vừa chú trọng đào tạo, hỗ trợ kiến thức chuyên môn cho các bác sĩ về chuyên khoa Răng Hàm Mặt, cấy ghép nha khoa vừa tạo cơ hội tiếp xúc với những thành tựu nha khoa trong và ngoài nước. Vì vậy, các bác sĩ của trung tâm thường xuyên tham dự các hội nghị chuyên khoa hay tu nghiệp các khóa dài hạn tại nước ngoài về chuyên môn cấy ghép Implant nha khoa. Điều này giúp bác sĩ đủ khả năng thực hiện cấy ghép Impant cho những trường hợp phức tạp nhất.

Bác sĩ tư vấn chu đáo cho bệnh nhân
  1. Các bác sĩ tâm huyết với nghề

    Ngay từ giai đoạn giai đoạn đầu tiên bệnh nhân đến điều trị tại trung tâm, các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám chu đáo và cụ thể cho trường hợp của bạn. Dựa trên kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ trao đổi về phương pháp phù hợp nhất cho trường hợp phục hình của bệnh nhân. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các vấn đề răng miệng, bạn hoàn toàn có thể trao đổi, các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn chu đáo cho bệnh nhân.

  1. Trung tâm Đăng Lưu thực hiện cấy ghép Implant đạt chất lượng cao như cam kết

    Khi thực hiện cấy ghép Implant tại trung tâm, các bác sĩ sẽ trao đổi những hiệu quả mà phương pháp này đem lại cho bạn. Quá trình cấy ghép cho bệnh nhân đảm bảo các yêu cầu sau:

Nha khoa Đăng Lưu chuyên cấy ghép Implant uy tín
Răng Implant có tuổi thọ lâu dài
  • Sử dụng loại Implant có nguồn gốc xuất xứ tại các hãng uy tín trên thế giới.
  • Cắm ghép Implant đúng hướng, đúng vị trí. Đảm bảo sự tích hợp và ổn định vững chắc nhất cho răng Implant trong xương hàm.
  • Phục hình thân răng trên trụ Implant được dựa trên mẫu dấu hàm đã được thu nhận. Công nghệ chế tác răng sứ hiện đại với các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.
  • Chế độ bảo hành chất lượng răng Implant.

    Với những nỗ lực không ngừng của mình, trung tâm đã và đang nhận được sự lựa chọn cũng như tin tưởng của tất cả bệnh nhân khi đến điều trị tại trung tâm. Nha khoa Đăng Lưu chuyên cấy ghép Implant uy tín sẽ là sự lựa chọn chắc chắn nhất cho bạn trong phục hình nha khoa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN