IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Vì sao cần Implant?

Theo dõi trên:
Vì sao cần Implant? Những phương pháp phục hình truyền thống vẫn có nhiều hạn chế khiến khách hàng vẫn chưa hài lòng về kết quả nhận được. Yêu cầu đặt ra cần có vật liệu và kỹ thuật phục hình răng mới tối ưu hơn. Cấy ghép Implant là giải pháp phục hình. Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật này.

Những hạn chế của các kỹ thuật truyền thống

    Sử dụng hàm giả tháo lắp và cầu răng là 2 phương pháp truyền thống có khả năng phục hình răng giả khi bị mất một răng, nhiều răng hay toàn bộ hàm. Tuy nhiên, 2 kỹ thuật này lại tồn tại khá nhiều nhược điểm không thể khắc phục được:

Vì sao cần Implant?
Hàm giả tháo lắp có tuổi thọ thấp
  1. Hàm giả tháo lắp có tuổi thọ không cao

    Hàm giả tháo lắp có chi phí thấp nhất trong số các phục hình hiện nay. Phương pháp này được thực hiện đơn giản và không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, hàm giả tháo lắp đạt hiệu quả ăn nhai và thẩm mỹ không cao. Bên cạnh đó, hàm giả không có khả năng ngăn tiêu xương, sau một vài năm sử dụng, hàm giả có xu hướng thoái hóa, lỏng lẻo và gây mùi hôi trong miệng. Lúc này, xương bị tiêu nên hàm giả có thể chạm vào dây thần kinh gây đau đớn khi bệnh nhân ăn nhai.

  1. Cầu răng yêu cầu mài mô răng thật

    Cầu răng phục hình thẩm mỹ và ăn nhai tốt nhưng bác sĩ cần mài bớt mô răng thật của răng răng bên cạnh để làm trụ cầu cho răng đã mất. Thao tác mài cùi đòi hỏi bác sĩ khéo léo và có nhiều kinh nghiệm để vừa đảm bảo sao cho trụ răng nâng đỡ vững chắc thân cầu vừa không gây tổn thương tủy răng bên trong.

    Cầu răng cũng tương tự hàm giả tháo lắp, đều không có khả năng ngăn tiêu xương. Vì vậy, tại vị trí này, mặc dù được phục hình thân răng bên trên nhưng tại vị trí này xương vẫn bị tiêu.

Vì sao cần Implant? 2
Vì sao cần Implant?

Vì sao cần Implant?

    Cấy ghép Implant nha khoa nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia và khách hàng bởi kỹ thuật này có thể khắc phục được những nhược điểm của hàm giả và cầu răng.

  1. Implant ngăn tiêu xương hiệu quả

    Răng Implant có cả chân và thân răng nên có khả năng tái tạo hoàn hảo cấu trúc như một răng sinh lý thực thụ. Trụ Implant được đặt vào trong xương hàm giúp giữ vững thân răng bên trên và ngăn tiêu xương diễn ra tại vị trí mất răng.

    Trong trường hợp bệnh nhân bị mất nhiều răng muốn cấy ghép Implant tiết kiệm chi phí nhất, bác sĩ sẽ kết hợp cấy ghép Implant với hàm giả hay cầu răng, sử dụng số Implant ít hơn số răng mất, hiệu quả phục hình cao nhưng tiết kiệm chi phí đáng kể.

  1. Implant giúp bạn ăn nhai tốt với những chiếc răng thẩm mỹ
Vì sao cần Implant?
Răng Implant giúp bạn ăn nhai tốt

    Màu răng Implant sẽ được chế tác hài hòa với các răng khỏe mạnh trên cung hàm và đặc biệt độ cứng chắc, bền vững không thua kém răng thật. Vì vậy, dù là phục hình cho răng cửa hay răng hàm với bất kỳ yêu cầu nào, răng Implant cũng đạt hiệu quả thẩm mỹ và sức chịu lực nhai tốt.

    Theo bác sĩ nha khoa Đăng Lưu, nếu bạn chăm sóc, vệ sinh răng miệng tốt, răng Implant hoàn toàn duy trì chất lượng vĩnh viễn đến suốt đời.

Bọc răng sứ ở đâu tốt? Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ giỏi, thực hiện bọc sứ an toàn giúp bạn nhanh chóng khắc phục khuyết điểm của hàm răng. Nếu bạn đang có ý định bọc sứ thẩm mỹ hãy tới phòng khám để bác sĩ tìm hướng xử lý hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN