Niềng răng người lớn

Niềng răng người lớn được thực hiện với kĩ thuật công nghệ cao, áo dụng nhiều phương pháp niềng răng khác nhau nên có thể khắc phục được khuyết điểm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Phương pháp niềng răng này cũng được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ.

Niềng răng người lớn là gì?

Kỹ thuật niềng răng không chỉ được dùng cho trẻ em để điều chỉnh những chiếc răng mọc lệch mà người lớn cũng sử dụng phương pháp này để sở hữu một hàm răng đều đặn hơn. Niềng răng sử dụng khay niềng răng với nhiều loại khác nhau như niềng răng mắc cài, niềng răng không mắc cài, niềng răng mặt lưỡi,.. để ôm sát xương quai hàm và tạo lực để điều chỉnh các răng về đúng vị trí với nhau.

Niềng răng người lớn

Niềng răng người lớn khi lệch lạc răng

Ở người trưởng thành, các răng đã mọc vĩnh viễn và đã ăn nhai nhiều năm nên thường gặp các hiện tượng như sâu răng, mất răng… Ngoài ra, các răng mọc lệch lạc nhiều do răng di chuyển tự nhiên mà không được kiểm soát. Với một số người tình trạng viêm nha chu mãn tính còn dẫn đến những hiện tượng như tiêu xương hàm, tụt nướu… Chính vì vậy khi niềng răng cho người trưởng thành ngoài yếu tố thẩm mỹ bác sĩ còn phục hồi lại chức năng cho hàm răng và giải quyết các bệnh lý như rối loạn khớp thái dương hàm hoặc viêm nha chu.

Do yêu cầu về tính thẩm mỹ cao nên người lớn thường chọn các loại mắc cài thẩm mỹ trong thời gian niềng răng như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng không mắc cài. Niềng răng người lớn còn được áp dụng cho những trường hợp cần sắp xếp vị trí của các răng, điều chỉnh các răng bị nghiêng trục trở nên cân đối hơn và tạo khoảng cách cần thiết để phục hình lại những răng bị mất. Vậy niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu?

Niềng răng người lớn

Nhiều loại niềng răng cho người trưởng thành

Chi phí niềng răng người lớn

Không ít người tỏ ra quan tâm đến vấn đề niềng răng người lớn có chi phí như thế nào. Theo như các chuyên gia, mức chi phí thực hiện ở các cơ sở khác nhau sẽ có sự chênh lệch và khác nhau khá rõ rệt. Mức chi phí này còn dựa theo tình trạng khuyết điểm của khách hàng, phương pháp niềng răng họ lựa chọn và địa chỉ thực hiện ở đâu. Để biết rõ mức chi phí niềng răng là bao nhiêu thì bạn có thể đến Nha khoa Đăng Lưu để điều trị hàm răng như mong muốn. Bác sĩ sẽ kiểm tra và tư vấn bạn nên dùng loại mắc cài nào cho phù hợp, thời gian điều trị niềng răng cho bạn là bao nhiêu. Như vậy bạn sẽ chuẩn bị tâm lý tốt hơn cho quá trình điều trị của mình.

Niềng răng người lớn

Niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ khuôn miệng*

Hiện nay nha khoa Đăng Lưu đang đưa vào khí cụ tăng tốc Acceledent giúp cho quá trình niềng răng cho người lớn trở nên nhanh hơn. Tuy nhiên do phương pháp này có chi phí cao nên vẫn hạn chế số lượng khách hàng sử dụng.

Niềng răng người lớn là phương pháp chỉnh nha hiệu quả hàng đầu hiện nay để bạn có thể khắc phục khuyết điểm nhanh và tốt hơn so với các phương pháp chỉnh nha thông thường. Để biết rõ hơn về kĩ thuật này, bạn có thể đến nha khoa Đăng Lưu để thăm khám và tư vấn.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp