IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Răng sứ titan có mấy loại hiện nay? Tìm hiểu thông tin

Theo dõi trên:

răng sứ titan có mấy loại"}" data-sheets-userformat="{"2":14464,"10":2,"14":[null,2,0],"15":"Times New Roman","16":14}">Răng sứ titan có mấy loại? Bọc răng sứ là phương pháp nhằm khắc phục các khuyết điểm trên răng, đem lại cho bạn hàm răng đều đặn, nụ cười thẩm mỹ. Hiện nay, dòng răng sứ titan đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ mà chi phí lại rất phù hợp. Tuy nhiên, mấy ai biết được răng sứ titan có bao nhiêu loại? boc rang su gia bao nhieu? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin sau đây.

Răng sứ titan là loại răng sứ thuộc dòng răng sứ kim loại nhưng lại có nhiều ưu điểm hơn so với răng sứ kim loại thường, chi phí lại phù hợp với túi tiền của rất nhiều người. Chúng ta vẫn thường nghe đến răng sứ phục hình thẩm mỹ titan nhưng ít ai tìm hiểu răng sứ titan có mấy loại.

Răng sứ titan có mấy loại hiện nay? Tìm hiểu thông tin 1
Phục hình thẩm mỹ với răng sứ titan*

Có nên bọc răng sứ titan?

So với dòng răng sứ kim loại thường thì răng sứ titan đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay, bởi những ưu điểm vượt trội hơn. Nhưng nếu đem so sánh với răng sứ không kim loại hay còn gọi là răng toàn sứ thì răng sứ titan vẫn còn nhiều nhược điểm. Tuy nhiên, nếu túi tiền của bạn đang còn eo hẹp thì răng sứ titan chính là sự lựa chọn phù hợp mà vẫn đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ.

  • Răng sứ titan có tính thẩm mỹ tương đối, tùy vào loại răng sứ mà tính thẩm mỹ cũng khác nhau.
  • Độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, phù hợp để phục hình răng hàm, đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật.
  • Tuổi thọ trung bình từ 7 đến 10 năm, con số này phù hợp với số tiền mà bạn phải bỏ ra.
Răng sứ titan có mấy loại hiện nay? Tìm hiểu thông tin 2
Răng sứ titan có mấy loại hiện nay*

Răng sứ titan có mấy loại hiện nay?

Tại các phòng nha hiện nay, việc đa dạng các loại răng sứ là rất cần thiết với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng. Tìm hiểu răng sứ titan có mấy loại sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình giải pháp phù hợp.

Răng sứ titan Vita

Đây là dòng răng sứ do công ty Vita của Đức chế tạo, có khung sườn bên trong được làm từ hợp kim titanium của Đức và bên ngoài được phủ nhiều lớp sứ nguyên chất. Loại răng sứ này có ưu điểm là có tuổi thọ tương đối cao, an toàn với cơ thể và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Răng sứ titan có mấy loại hiện nay? Tìm hiểu thông tin 3
Bọc răng sứ titan tại nha khoa uy tín*

Răng sứ titan Berlin

Với cấu tạo khung sườn được làm từ hợp kim của Mỹ, bên ngoài được phủ nhiều lớp sứ của Đức. Với ưu điểm như có tuổi thọ cao, khả năng chịu lực tốt và không làm đen viền nướu.

Răng sứ titan Margin

Thuộc loại răng sứ cao cấp trong dòng răng sứ titan, khung sườn được làm bằng titanium và nên ngoài được phủ sứ. Loại răng sứ này có giá thành vừa phải, không gây đen viền nướu và không xuất hiện viền đen khi có ánh sáng chiếu vào, màu sắc giống răng thật.

Răng sứ titan có mấy loại hiện nay? Tìm hiểu thông tin 4
Nên lựa chọn răng sứ chất lượng để đảm bảo chất lượng*

Như vậy, so với răng sứ kim loại thường thì những loại răng sứ thuộc dòng răng sứ titan có nhiều ưu điểm hơn. Tuy nhiên, dòng răng sứ này cũng không duy trì được tuổi thọ lâu dài, sau một thời gian sử dụng cũng có thể gây ra tình trạng đen viền nướu. Chính vì vậy, thay vì phải tốn thời gian tìm hiểu răng sứ titan có mấy loại và bọc răng sứ nhiều lần thì bạn hãy thực hiện bọc răng thẩm mỹ toàn sứ để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn muốn phục hình răng đảm bảo an toàn và hiệu quả tương đối thì có thể chọn răng sứ titan.

Việc tìm hiểu răng sứ titan có mấy loại sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn để bọc răng sứ đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Nếu bạn đang muốn thực hiện bọc răng sứ, hãy đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra và tư vấn phương pháp phù hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN