IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Trồng răng hàm có đau không? Các biện pháp xử lý  

Theo dõi trên:

Trồng răng hàm có đau không? Tình hình là răng hàm của mình gặp phải vấn đề là gãy làm cho quá trình ăn uống trở nên khó khăn hơn, đặc biệt mỗi lần ăn không thể nhai nuốt một cách bình thường được, nên em muốn trồng răng hàm để đảm bảo sinh hoạt ăn uống trở nên dễ dàng hơn nhưng em còn lo ngại vì sợ trồng răng hàm bị đau. ( Tú Trân – Đà Nẵng)

Chào bạn Tú Trân!

Với câu hỏi của bạn trồng răng hàm có đau không? Nha khoa chúng tôi sẽ tư vấn một cách nhiệt tình và rõ ràng nhất cho bạn, với tình trạng răng miệng ở trên thì không còn cách nào khác ngoài việc sử dụng những phương pháp từ nha khoa mang lại. Và điều đó bạn cũng không nên lo lắng quá mức, bởi vì tình trạng răng miệng luôn luôn được các bác sĩ nghiên cứu và đem đến những giải pháp phù hợp nhất.

Trồng răng hàm có đau không? Các biện pháp xử lý 1
Trồng răng hàm có đau không? Các biện pháp xử lý (*)

Trồng răng hàm có đau không?

Bạn biết đấy phương pháp nha khoa nào cũng có những biện pháp xử lý phù hợp với tình trạng bệnh của mỗi người. Cũng như vậy thì các phương pháp nha khoa luôn luôn đảm bảo cho người bệnh những điều an toàn, và mức chịu đựng trong quá trình xử lý biện pháp đó đều phù hợp, không làm cho người bệnh cảm giác sợ hãi khi sử dụng dịch vụ nha khoa cung cấp.

Phương pháp trồng răng hàm

Hiện nay trồng răng hàm bằng phương pháp làm cầu răng sứ và trồng răng implant là hai trong số cách khắc phục tình trạng này.

Làm cầu răng sứ

Trồng răng hàm có đau không? Các biện pháp xử lý 2
Phương pháp trồng răng hàm, làm cầu răng sứ

Để khôi phục tình trạng răng bị mất, bác sĩ sẽ tiến hành bắc cầu răng để khôi phục và được thực hiện như sau. Bác sĩ sẽ mài 2 răng bên cạnh để làm trụ cầu, với phương pháp này thì bạn nghĩ trồng răng hàm có đau không, hãy yên tâm nhé mọi đau đớn sẽ được loại bỏ do thao tác không xâm lấn vào nướu, mô mềm hay xương hàm chính vì vậy không gây đau đớn cho bạn. Bạn có thể đến trung tâm nha khoa để được tư vấn kỹ hơn về phương pháp này để có sự chọn lựa và áp dụng xử lý tình trạng răng miệng của mình một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Trồng răng implant

Trồng răng hàm có đau không? Các biện pháp xử lý 3
Trồng răng implant(*)

Tình trạng chân răng bị mất thì nên sử dụng phương pháp trồng răng implant, đây là kỹ thuật cắm trụ kim loại vào xương hàm. Được cấu tạo từ kim loại nhưng bạn yên tâm trụ răng này có chức năng giống với răng thật. Bác sĩ sẽ bọc mão răng sứ có màu sắc và khuôn hình tương đồng để phục hình cả thân và chân răng. Với phương pháp này thì hiệu quả sẽ cao hơn và đảm bảo hơn, tuy nhiên sẽ có chút đau đớn nhất định bởi vì do trụ kim loại cắm sâu vào xương hàm, mô mềm và nướu. Với kết quả này bạn cũng không cần phải quá lo lắng nhé, như nha khoa chúng tôi nói ở trên, với phương pháp xử lý nào thì nha khoa cũng có các biện pháp giúp bệnh nhân trải qua một cách nhẹ nhàng nhất và đảm bảo nhất.

Qua đây hi vọng bạn Tú Trân đã tìm ra lời giải đáp của mình trồng răng hàm có đau không, tuy nhiên muốn biết rõ hơn bạn nên đến nha khoa sớm để được tư vấn và sử dụng các dịch vụ mà nha khoa cung cấp đồng thời khắc phục sự cố mà mình đang gặp phải bạn nhé.

Nhiều người đặt ra câu hỏi trồng răng sứ venus có tốt không? Thật ra, răng sứ venus được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng phục hình răng miệng. Hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn nếu bạn muốn trồng răng sứ nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN