IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Hiện nay thực hiện 1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền? Chào bác sĩ nha khoa! Hàm răng trên của em hơi hô và em được mọi người khuyên nên bọc răng sứ thẩm mỹ để tiết kiệm thời gian. Qua tìm hiểu, em được biết phương pháp bọc răng sứ có thể khắc phục được trường hợp răng bị hô nhẹ hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, điều em băn khoăn là chi phí bọc răng sứ 1 hàm là bao nhiêu? răng sứ giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ! (Minh Thư- Hà Tĩnh)Chào bạn Minh Thư! Nha khoa rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi những chia sẻ về cho chúng tôi. Với câu hỏi 1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền, bác sĩ nha khoa trả lời như sau:

Hiện nay thực hiện 1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền? 1
1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố*

Hiện nay thực hiện 1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền?

Thực hiện bọc răng sứ 1 hàm sẽ được áp dụng khi tình trạng sai lệch hoặc các khuyết điểm chỉ xảy ra với một hàm. Phương pháp này giúp bạn tiết kiệm được thời gian hơn so với phương pháp niềng răng mà vẫn đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ. Vấn đề 1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bạn cần đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn cụ thể. 

Hiện nay thực hiện 1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền? 2
Răng sứ toàn sứ có chi phí cao hơn răng sứ kim loại*
  • Thứ nhất, chi phí thực hiện sẽ được quyết định bởi loại răng sứ mà bạn chọn. Đối với dòng răng sứ kim loại, ra đời từ rất lâu nhưng không đáp ứng được tính thẩm mỹ cao nên có chi phí thấp, phù hợp với điều kiện của nhiều người. Loại răng sứ này có thể chịu lực tốt nhưng lại có màu sắc không tự nhiên nên chỉ thích hợp để phục hình cho những răng hàm.
  • Còn đối với răng sứ toàn sứ, đây là dòng răng sứ hiện đại, có chi phí cao nhất trong các loại răng sứ hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội như có khả năng chịu lực tốt, có tuổi thọ cao và có màu sắc giống với răng thật, không gây đen viền nướu. Chính vì vậy, răng sứ toàn sứ được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay.
  • Tiếp theo, 1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc và số lượng răng sứ bạn bọc và tình trạng răng miệng của mỗi người. Chi phí sẽ được tính trên từng răng, bọc càng nhiều thì chi phí càng cao. Ngoài ra, nếu, nếu bạn gặp các bệnh lý răng miệng thì cần phải điều trị dứt điểm mới có thể bọc răng sứ an toàn, như vậy thì chi phí sẽ có sự chênh lệch.
Hiện nay thực hiện 1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền? 3
Chi phí bọc răng sứ còn tùy thuộc và tình trạng răng miệng*

Nên bọc răng sứ loại nào?

Để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả sau khi bọc răng sứ, các chuyên gia nha khoa khuyến khích khách hàng nên áp dụng phương pháp bọc răng sứ với răng sứ không kim loại. Dòng răng sứ này có nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được các nhược điểm của răng sứ kim loại như có màu sắc tự nhiên, giống răng thật, khả năng chịu lực tốt, không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng và đặc biệt là không gây ra tình trạng đen viền nướu. Răng sứ toàn sứ nếu được chăm sóc và bảo vệ đúng cách thì tuổi thọ có thể kéo dài từ 15 đến 20 năm, thậm chí là cao hơn.

Hiện nay thực hiện 1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền? 4
Bọc răng sứ chi phí hợp lý tại nha khoa uy tín*

Như vậy, để đảm bảo bọc răng sứ với chi phí hợp lý và để không phải lo lắng 1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền, bạn nên tìm đến các cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện bọc răng sứ. Nên tham khảo giá ở nhiều cơ sở khác nhau hoặc hỏi ý kiến của những người đã từng thực hiện để có những lựa chọn đúng đắn.

Để biết cụ thể 1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền, bạn hãy trực tiếp đến các cơ sở nha khoa để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra và tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn, lựa chọn phương pháp phù hợp với túi tiền của bạn nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN