IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Răng sứ không kim loại

Theo dõi trên:
Nội dung
Răng sứ không kim loại, răng toàn sứ hay răng sứ cao cấp, răng sứ thẩm mỹ là những tên gọi của loại răng sứ không kim loại hiện đại được phát minh dựa trên những đặc điểm cỏ bản của răng sứ thông thường. Loại răng sứ này được thiết kế thông minh với sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại. Toàn bộ quy trình làm răng sứ được lập trình và tính toán trước bằng công nghệ tiên tiến đảm bảo độ chính xác cao và khả năng thẩm mỹ tuyệt vời.

Răng sứ không kim loại

Răng sứ là biện pháp khắc phục dành cho các loại răng thưa răng xấu, bể vỡ, xẫm màu … trường hợp bị mất răng cần được trồng lại, bọc lại cho kín khít. Ngày nay,có rất nhiều loại răng sứ hay được sử dụng trong bọc răng sứ như răng sứ kim loại, răng sứ kim loại quý và nổi bật hơn cả là răng toàn sứ.

Răng sứ không kim loại
Răng sứ không kim loại mang tính thẩm mỹ cao

Điểm khác biệt rõ nhất ở các loại răng sứ này nằm ở khung sườn bên trong. Với răng toàn sứ, khung sườn này cũng được làm bằng vật liệu sứ cao cấp. Dòng răng toàn sứ có màu sắc trong tự nhiên, không đen viền nướu khi phục hình và rất lành tính với cơ thể.  Đây là sản phẩm hoàn hảo và khắc phục được tất cả các nhược điểm của răng sứ kim loại trước kia,giúp phục hồi răng rất thẩm mỹ đảm bảo ăn nhai tốt và đẹp tự nhiên giống răng thật

Răng sứ không kim loại tự nhiên giống răng thật

Răng sứ không kim loại được thiết kế và sản xuất bằng máy móc hiện đại cho nên nó có độ chính xác rất cao, đặc biệt, sau khi được tạo hình dáng bằng toàn bộ sứ nguyên chất cao cấp đã qua kiểm chứng từng chiếc răng được đưa vào lò nung xuyên suốt trong 7 giờ đồng hồ ở nhiệt độ khoảng 1600 độ C. Vì thế mà răng sứ toàn sứ có khả năng kháng nhiệt cao và có thể chịu được độ vững chắc tới  600 Mpa tương đương với 10 lần răng thường. Tính năng này góp phần quyết định đến tuổi thọ lâu dài của dòng răng sứ cao cấp này.

Ưu điểm của răng sứ không kim loại so với răng sứ kim loại

Răng sứ không kim loại có nhiều tiến bộ hơn so với răng sứ kim loại như: màu sắc tự nhiên giống răng thật, thời gian tồn tại lâu dài và không hề gây viêm lợi như răng sứ kim loại do khả năng tương tác sinh học tốt và không có tác dụng hoá học với lợi hoặc axít trong miệng.

Răng sứ không kim loại
Không bị đen viền sau một thời gian sử dụng

Ngoài ra, khi tiến hành phục hình răng toàn sứ, bệnh nhân chỉ phải mài răng chút ít ( 0.6mm đến 1.5mm so với của răng kim loại là 2.5mm ) nên không ảnh hưởng đến tuỷ ( vì thế không phải điều trị tuỷ ) nên răng sẽ tồn tại được lâu hơn.

Với phục hình răng sứ không kim loại bạn sẽ có được vẻ đẹp thẩm mỹ nhất về cả hình dáng răng và màu sắc răng. Vẻ đẹp tự nhiên, sống động tương tự hàm răng thật cho bạn cảm giác tự tin hơn bao giờ hết.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cung cấp giá implant cụ thể cho từng bệnh nhân sau khi kiểm tra tình hình răng miệng của bạn. Giúp bạn sớm sở hữu hàm răng đều đẹp bằng phương pháp trồng implant.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN