IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Điều trị niềng răng hô

Theo dõi trên:
Nội dung

Điều trị niềng răng tại Nha khoa Đăng Lưu được thực hiện bằng những kỹ thuật hiện đại. Phương pháp này khắc phục khuyết điểm hô hiệu quả và mang lại hàm răng đều, cân đối hơn trên tổng thể gương mặt. Để biết thêm những thông tin liên quan đến phương pháp này ở bài viết dưới đây.

Điều trị niềng răng hô 1
Điều trị niềng răng hô

Điều trị niềng răng hô

Đối với một hàm răng bị hô sẽ làm bạn thấy bất tiện như: Không tự tin trong giao tiếp vì hàm răng bị hô tạo ra khuôn mặt không cân đối. Ngoài ra điều này sẽ tạo ra khớp cắn hở nên vấn đề ăn uống hàng ngày của bạn không thoải mái và khi có khớp cắn hở có thể sẽ làm nước miệng văng ra khi nói chuyện nên bạn phải dè dặt khi nói chuyện.

Ngoài ra hàm răng không thẳng đều cũng làm bạn vệ sinh răng miệng khó khăn hơn nên rất dễ gây bệnh răng miệng. Vì vậy các bạn nên niềng răng chỉnh nha để giải quyết các điểm yếu này trên hàm răng của bạn để cải thiện lại nét đẹp trên khuôn mặt thêm phần đẹp hơn.

 

 

Điều trị niềng răng hô 2

Đối với hàm răng bị hô nặng thì các bạn cần kiên trì thì mới có một hàm răng đẹp hơn. Vì niềng răng hô cần thời gian dài để nắn chỉnh lại hàm răng một cách từ từ và còn tùy theo cấu trúc xương hàm và hàm răng của mỗi bệnh nhân ở mức độ nào mà bác sĩ sẽ lên kế hoạch và tư vấn cho bệnh nhân một cách cụ thể nhất.

Thông thường nếu trẻ em niềng răng sẽ có thời gian chỉnh nha ngắn hơn so với người lớn niềng răng. Vì vậy ngay từ bây giờ phụ huynh nên chú ý đến sức khỏe răng miệng của trẻ để có phát hiện kịp thời khi trẻ có dấu hiệu không tốt về hàm răng và có thể cho trẻ niềng răng càng sớm càng tốt.

Địa chỉ điều trị niềng răng hô uy tín

Hiện nay có nhiều đại chỉ Nha khoa mở ra nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, đây là một trong những khó khăn khi mọi người muốn lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín. Vì vậy nên tìm hiểu và tham khảo ý kiến mọi người khi lựa chọn địa chỉ để khắc phục.

Nha khoa Đăng Lưu với hơn 20 năm kinh nghiệm đã tiến hành điều trị niềng răng hô thành công cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Thực hiện niềng răng hô được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ Nha khoa uy tín, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể trước khi thực hiện.

Hệ thống máy móc và trang thiết bị kỹ thuật tại bệnh viện được chú trọng đầu tư đầy đủ để tiến hành điều trị niềng răng hô được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Điều trị niềng răng hô 2
Bác sĩ thăm khám

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp những thông tin liên quan đến phương pháp điều trị niềng răng hô. Mọi người có thể đến trực tiếp bệnh viện Đăng Lưu để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn và thăm khám cụ thể.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu? Chi phí niềng răng mặt trong tại Nha Khoa Đăng Lưu được cung cấp trong mục bảng giá trên website chính thức. Hoặc bạn có thể đến phòng khám gặp bác sĩ điều trị để biết mức giá niềng răng cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN