IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Niềng răng không cần nhổ răng

Theo dõi trên:

Niềng răng không cần nhổ răng là một trong những phương pháp niềng răng hiện đại, trước khi thực hiện sẽ được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn cụ thể. Phương phap này nhằm khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng hô móm hay răng lệch lạc hiệu quả. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến phương pháp này, mọi người cùng tìm hiểu để biết thêm.

Niềng răng không cần nhổ răng 1
Các phương pháp niềng răng hiện nay *

Niềng răng không cần nhổ răng 

Thông thường, những răng đã bị tổn thương nặng không có khả năng phục hồi, bác sĩ mới chỉ định nhổ bỏ những răng này. Tuy nhiên, nhổ răng làm ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng cũng như khuôn mặt bệnh nhân. Vì vậy, trong quá trình thăm khám, bác sĩ cần cân nhắc có nên nhổ răng hay không, bác sĩ dựa trên kết quả thăm khám, chụp phim và dự đoán được khuôn mặt của bệnh nhân sau khi kết thúc kế hoạch điều trị và sau 10, 20 năm sau đó.

Kỹ thuật niềng răng không cần nhổ răng với khay niềng trong suốt invisalign đem đến những hiệu quả sau đây cho bệnh nhân:

Niềng răng không cần nhổ răng 2
Các khay trong suốt thẩm mỹ cao *

Khay niềng giúp di chuyển các răng về vị trí mong muốn mà không cần sự hỗ trợ của các dây cung, khung kim loại mắc cài. Vì vậy, phương pháp này tạo sự tự tin thoải mái cho bệnh nhân trong suốt quá trình niềng răng. Các khay niềng trong suốt không thể hiện trên răng, người đối diện rất khó nhận ra là bạn đang niềng răng.

Sử dụng khay niềng trong suốt, bạn không cần mất nhiều thời gian cho việc làm quen khí cụ trên răng như các mắc cài. Việc vệ sinh răng miệng, phát âm hoàn toàn bình thường và không bị ảnh hưởng hay gây ra chút khó khăn nào.

Niềng răng không cần nhổ răng 3
Các khay trong suốt dễ tháo lắp *

Bác sĩ nha khoa Đăng Lưu sẽ cung cấp cho bạn một bộ khay tương ứng với các giai đoạn dịch chuyển của răng. Thông thường, cách 2 tuần bạn sẽ có thể tự thay khay mới và răng bạn sẽ được dịch chuyển dần dần từng milimét một từ tuần này sang tuần kia, cho đến khi di chuyển đến vị trí mà bác sĩ đã tính toán trước đó. Nói chung, bệnh nhân không cần thiết phải gặp nha sĩ nhiều lần như khi sử dụng mắc cài kim loại, lịch hẹn có thể từ 3-4 tháng một lần, còn khi khi bạn đeo mắc cài thì 3 – 4 tuần phải tái khám để định hình lực kéo. Thời gian điều trị của phương pháp niềng răng không cần nhổ răng cũng tương tự như niềng răng mắc cài.

Niềng răng không cần nhổ răng 2
Khắc phục khuyết điểm răng lệch lạc *

Hầu hết những trường hợp điều trị niềng răng invisalign đều không nhổ răng. Tính cho đến nay, hơn 1,5 triệu bệnh nhân cả người lớn và trẻ em trên khắp thế giới đang được điều trị phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign. Bới những hiệu quả vượt trội mà phương pháp này đem lại làm hài lòng tất cả khách hàng.

Niềng răng không cần nhổ răng tại Nha khoa Đăng Lưu

Để có những tư vấn cụ thể hơn cho trường hợp của mình, để biết được rằng mình có thực hiện niềng răng không cần nhổ răng không, bạn vui lòng đến trực tiếp nha khoa Đăng Lưu để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Niềng răng không cần nhổ răng 3
Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến-chuyên khoa niềng răng thẩm mỹ

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến phụ trách chuyên khoa niềng răng chỉnh nha của trung tâm, được đào tạo sau đại học về chỉnh nha Progressive khóa 2006 – 2010 tại Santa Ana – California và chỉnh nha mặt trong tại Paris năm 2005, chỉnh nha mặt trong STB tại ĐH Hong Kong 2010. Khi điều trị tại trung tâm, bác sĩ sẽ khám tư vấn, lên kế hoạch điều trị, lấy dấu răng. Chính điều này sẽ mang lại sự chính xác, kết quả điều trị chỉnh nha đạt thẩm mỹ tối đa cho bạn.

Niềng răng mặt trong là kỹ thuật niềng răng mới, gắn khí cụ chỉnh nha ở mặt trong của răng. Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng phương pháp niềng răng mặt trong cho khách hàng yêu cầu cao về tính thẩm mỹ trong suốt quá trình đeo niềng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN