IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Niềng răng mắc cài

Theo dõi trên:
Niềng răng mắc cài – Niềng răng là phương pháp chỉnh nha tối ưu nhất hiện nay nhằm nắn chỉnh những răng lệch lạc, răng mọc không đúng vị trí, không đều không thẩm mỹ thành hàm răng đều đẹp và thẩm mỹ nhất. Giúp cân bằng khuôn mặt đem lại sự tự tin cho những ai đang gặp vấn đề về răng miệng và khớp cắn.

Niềng răng chỉnh nha có nhiều loại với nhiều phương pháp khác nhau. Trong đó, niềng răng mắc cài là phương pháp niềng răng nhanh chóng đạt được hiệu quả và cũng là phương pháp điều trị đơn thuần với nhiều ưu điểm, được nhiều đối tượng bệnh nhân tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Niềng răng mắc cài
Các dạng niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài là gì?

Niềng răng mắc cài tại Nha khoa Đăng Lưu được tiến hành theo tiêu chuẩn Châu Âu với công nghệ hiện đại phương pháp điều trị chỉnh nha này có khả năng nắn chỉnh nha một cách hoàn hảo đối với hầu hết những trường hợp : hô vẩu, răng móm, răng mọc lệch, răng thưa. Với kỹ thuật niềng răng tiên tiến kết hợp với khí cụ và mắc cài chất lượng, tân tiến chính hãng sẽ mang lại hiệu quả cho hàm răng đẹp.

Niềng răng mắc cài là phương pháp nắn chỉnh nha sử dụng hệ thống khí cụ mắc cài để cố định lên bề mặt răng miệng nhằm dịch chuyển các răng lệch lạc, không thẩm mỹ về vị trí mới như mong muốn của bệnh nhân và của bác sĩ.

Niềng răng mắc cài
Niềng răng chỉnh nha bằng mắc cài

Ưu điểm của phương pháp niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Một trong những ưu điểm hàng đầu đó là mang lại hiệu quả cao, giúp khắc phục được tình trạng khớp cắn không đều. Sau điều trị hàm răng sẽ đạt được vẻ đẹp thẩm mỹ như trên phát đồ điều trị và đặc biệt, răng sẽ ổn định vững chắc ở vị trí mới, có thể thực hiện chức năng ăn nhai như thường mà không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề xung quanh.

Sự sắp xếp lại hàm răng mang lại vẻ đẹp hài hòa cho khuôn mặt và đặc biệt sẽ cân đối được các đường nét cả khuôn miệng với tổng thể khuôn mặt vì thế sẽ mang lại cho bệnh nhân nụ cười rạng rỡ, tự tin hơn trong giao tiếp và trong cuộc sống.

Niềng răng mắc cài
Khuôn miệng hoàn mỹ sau chỉnh nha

Thời gian điều trị của niềng răng mắc cài dao động trong khoảng 18 tới 24 tháng có thể rút ngắn được một khoảng thời gian đáng kể so với các cách điều trị bằng các phương pháp niềng răng khác. Do hệ thống mắc cài luôn tạo lực đều lên răng giúp răng dịch chuyển đều và đúng hạn nên quá trình điều trị không kéo dài. Ngoài ra, phương pháp niềng răng mắc cài còn có một ưu điểm hơn hẳn các phương pháp niềng răng thẩm mỹ khác đó là chi phí khá hợp lý, có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoảng lớn.

Có nên bọc răng sứ không? Vấn đề này được nhiều người quan tâm, nhất là những bệnh nhân đang bị sứt mẻ răng. Khi đến Nha Khoa Đăng Lưu bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của từng người và tư vấn nên bọc sứ hay thực hiện phương pháp nha khoa khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN