IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Làm răng sứ có bị hôi miệng?

Theo dõi trên:
Nội dung
Làm răng sứ có bị hôi miệng? Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ đã khá phổ biến hiện nay, đây như là một bước cải tiến mới trong ngành nha khoa giúp phục hình thẩm mỹ và bảo vệ răng khỏi các tác nhân bên ngoài như hóa chất, nhiệt độ, vi khuẩn…Tuy nhiên, sau khi bọc răng sứ bệnh nhân có thể gặp một vài biến chứng như hôi miệng…vậy thực chất làm răng sứ có bị hôi miệng không thì chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Làm răng sứ có bị hôi miệng không?

Việc làm răng sứ hay nói các khác là boc răng sứ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tuy nhiên nếu kiểm soát kỹ thuật tốt, chúng tôi khẳng định bọc răng sứ không gây ra hôi miệng hay bất cứ khó chịu gì. Tuy nhiên, một vài trường hợp sau khi bọc sứ có thắc mắc tại sao khi họ mới bọc sứ sau một thời gian miệng bắt đầu có mùi hôi khó chịu. Một vài yếu tố điển hình có thể gây ra hôi miệng sau khi bọc răng sứ bao gồm:

Làm răng sứ có bị hôi miệng
Hôi miệng là biến chứng thường gặp khi bọc sứ sai kỹ thuật

Viêm lợi sau bọc sứ là một nguyên nhân, hay do việc vệ sinh răng miệng sau bọc sứ kém, khi ăn uống làm thức ăn dắt lại và không có biện pháp làm sạch sau đó …là những yếu tố gây ra mùi hôi khó chịu sau khi bọc sứ.

Làm sao để làm răng sứ không bị hôi miệng?

Cách tốt nhất để có kết quả bọc sứ hoàn hảo và không gây ra biến chứng gì là bạn hãy trở thành người thông thái, lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, tận tâm với nghề và có trách nhiệm cao với mọi thao tác điều trị của mình. Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm nha khoa uy tín, chuyên sâu về phục hình, implant nha khoa và niềng răng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Làm răng sứ có bị hôi miệng
Làm răng sứ có bị hôi miệng không vậy?

Chúng tôi có đội ngũ nha sĩ là các chuyên gia hàng đầu

100% đội ngũ nha sĩ của chúng tôi có trình độ thạc sĩ trở lên, hiện đang là giảng viên tại trường đại học Y TP.HCM, bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương. Với niềm đam mê nghề nghiệp cháy bỏng, các nha sĩ của Nha Khoa Đăng Lưu thường xuyên tiếp cận những công nghệ điều trị mới nhất từ các nước tiên tiến như Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Đức, Singapore, Hàn Quốc, …

Làm răng sứ có bị hôi miệng
Đội ngũ y bác sĩ nha khoa Đăng Lưu

Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm nha khoa đầu tiên của Việt Nam triển khai các kỹ thuật cao như: mặt dán sứ veneer, niềng răng không mắc cài 3D clear giá rẻ, cắm mini vít để niềng răng, kỹ thuật All – on – 4 trong cấy ghép implant toàn hàm, …

Chúng tôi có trang thiết bị hiện đại hàng đầu 

Thấu hiểu tài hoa của đôi bàn tay và khối óc không thể phát huy hết nếu thiếu sự hỗ trợ của máy mọc công nghệ, chúng tôi đã tiến hành đầu tư đồng bộ những công nghệ hàng đầu: mãy chụp phim CT Conebaem tích hợp sắn Panorama và cefalo của Sirona, máy quét và tiện răng emax Cerec, máy tiện sứ ceramill, hệ thống chế tác răng giả hàng đầu Cercon HD Pro … cho phép cơ sở chúng tôi sản xuất răng giả công nghệ cao nhất, khảo sát định vị cấy ghép implant chính xác nhất và lên kế hoạch điều trị chỉnh nha hoàn hảo nhất.

Làm răng sứ có bị hôi miệng
Trang thiết bị máy móc hàng đầu
  • Chúng tôi bảo hành lâu dài với những sản phẩm của mình.

Tại Nha Khoa Đăng Lưu, chúng tôi cam kết bọc răng sứ không bao giờ bị viêm lợi, hôi miệng cũng như mọi tai biến khác, để khẳng định cam kết, chúng tôi có chính sách bảo hành cho mọi sản phẩm của mình. Hãy đến với Nha Khoa Đăng Lưu để bạn yên tâm bọc răng sứ không bị hôi miệng.

Nếu đang có ý định trồng răng sứ bạn hãy tới Nha Khoa Đăng Lưu gặp bác sĩ kiểm tra và tư vấn phương án bọc sứ phù hợp. Từ đó sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin, khắc phục nhanh khuyết điểm của hàm răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN