IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Sự thật về răng vàng có tẩy trắng được không

Theo dõi trên:

Răng vàng có tẩy trắng được không? Nhiều người cho rằng không nên thực hiện tẩy trắng răng cho răng bị nhiễm vàng vì không hiệu quả và có thể dẫn tới yếu men răng. Tuy nhiên, thực tế không hẳn vậy, rất nhiều khách hàng đã cảm thấy ngạc nhiên khi chứng kiến kết quả tẩy trắng răng với các trường hợp răng nhiễm vàng. Cùng theo dõi các thông tin dưới đây để biết thực hư vấn đề này như thế nào nhé!

Tẩy trăng răng là phương pháp áp dụng nhằm khắc phục các vấn đề về màu răng phát sinh qua quá trình sống và sinh hoạt. Không chỉ mang lại hiệu quả răng trắng sáng, phương pháp này còn có nhiều lợi ích nổi trội được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Lý giải tẩy trắng răng có tốt không 1
Tẩy trắng răng xử lý nhanh gọn các vấn đề về màu trên răng*

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là hình thức áp dụng cho các trường hợp răng bị ố vàng, nhiễm màu, sậm màu do thuốc kháng sinh hay do quá trình ăn uống, chăm sóc răng miệng không đúng cách gây ra. Phương pháp này được thực hiện thông qua việc tạo phản ứng oxy hóa khử, cắt đứt các nối đôi tạo màu trong răng.

Tẩy trắng răng có thể áp dụng tạo phòng nha bằng thuốc kích hoạt tẩy trắng theo chỉ dẫn của nha sĩ hoặc tại phòng khám nha khoa với công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, do không phải ai cũng có thể sử dụng thuốc tẩy trắng răng đúng cách và an toàn nên tốt nhất, bạn hãy tìm tới trung tâm nha khoa ut tín để thực hiện.

Lý giải tẩy trắng răng có tốt không 2
Răng bị nhiễm màu nặng và quá lâu, bạn nên bọc răng sứ để đạt hiệu quả cao hơn

Tại phòng khám nha khoa, các nha sĩ tiến hành tẩy trắng răng bằng thao tác bôi thuốc kích hoạt tẩy trắng lên răng sau khi đã làm sạch khoang miệng, đồng thời chiếu ánh sáng Laser loại bỏ nhanh chóng màu răng bị ố vàng hay sậm đen, giúp bạn lấy lại nét thẩm mỹ trên gương mặt. Vậy, đối với trường hợp răng vàng có tẩy trắng được không?

Răng vàng có tẩy trắng được không?

Nhằm giải đáp thắc mắc răng vàng có tẩy trắng được không của đông đảo khách hàng, nha sĩ trung tâm nha khoa Đăng Lưu xin đưa ra lời giải đáp như sau: Đối với các trường hợp răng bị ố vàng hay nhiễm màu, tẩy trắng răng chính là giải pháp hữu hiện và nhanh chóng nhất giúp bạn sở hữu hàm răng sáng bóng. Chỉ với 1 lần thực hiện trong khoảng từ 30 – 60 phút, lập tức các vấn đề về màu trên răng sẽ được giải quyết.

Lý giải tẩy trắng răng có tốt không 3
Tẩy trắng răng áp dụng công nghệ hiện đại, mang lại hiệu quả cao*

Tuy nhiên, không phải bất kỳ trường hợp răng ố vàng nào cũng có thể áp dụng tẩy trắng răng hiệu quả. Khi răng nhiễm màu nặng trong thời gian quá lâu, phương pháp tẩy trăng răng chỉ giúp cải thiện một phần nào đó màu răng. Với trường hợp này, khi đến trung tâm nha khoa, nha sĩ sẽ thực hiện thăm khám và tư vấn cho bạn giải pháp điều trị hiệu quả nhất.

Không chỉ là vấn đề răng vàng có tẩy trắng được không mà đối với tất cả mọi trường hợp, bệnh lý về răng miệng sẽ được trung tâm nha khoa Đăng Lưu tư vấn miễn phí cho bạn. Bên cạnh giải quyết màu răng, giúp răng trắng sáng, trung tâm chúng tôi còn thực hiện nhiều dịch vụ khác, phục vụ nhu cầu thiết yếu cho khách hàng.

 

Niềng răng không mắc cài invisalign là giải pháp chỉnh nha hiện đại đạt tính thẩm mỹ cao. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ lấy dấu mẫu hàm của bệnh nhân rồi gửi đến hãng Invisalign thiết kế bộ khay niềng phù hợp cho từng người.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN