Niềng răng không mắc cài Clear Aligner là gì?

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner là gì? Được biết tại trung tâm có áp dụng kỹ thuật niềng răng không mắc cài. Kỹ thuật này mang lại tính thẩm mỹ cao nên được nhiều người lựa chọn. Tôi cũng muốn áp dụng niềng răng không mắc cài để khắc phục nhược điểm răng mọc lệch. Mong được bác sĩ tư vấn!

(Hà Liên – Phú Yên)
Chị Hà Liên thân mến!
Cảm ơn chị đã quan tâm gửi thắc mắc niềng răng không mắc cài Clear Aligner là gì về tại trung tâm Nha khoa Đăng Lưu. Về vấn đề mà chị quan tâm, chúng tôi xin được giải đáp:

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner là gì?

Niềng răng mắc cài 3D Clear là kỹ thuật sử dụng các khay niềng răng để di chuyển răng mà không cần phải dùng đến các mắc cài như trước đây. Niềng răng không mắc cài Clear Aligner là gì?

Tùy theo tình trạng lệch lạc răng ở mức độ đơn giản hay phức tạp mà bác sĩ sẽ có phương án điều trị thích hợp cho bạn. Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu? Mức chi phí niềng răng không mắc cài 3D Clear như sau:

niềng răng không mắc cài Clear Aligner là gì?

Hình ảnh khay niềng răng

Chi phí niềng răng không mắc cài 

– Nếu bạn niềng răng dưới 6 tháng thì mức chi phí niềng răng không mắc cài 3D Clear 1 hàm thì chỉ có 8 triệu và cho cả hai hàm là 16 triệu.

– Nếu thời gian điều trị của bạn từ 6-12 tháng thì niềng răng 3D Clear là 30 triệu cho 2 hàm.

– Từ 12 tháng đến 18 tháng là 44 triệu cho 2 hàm.

– Từ 18 đến 24 tháng là 58 triệu cho 2 hàm.

– Từ 24 tháng đến 30 tháng là 72 triệu

– Và trên 30 tháng là 80 triệu.

Với phương pháp niềng răng không mắc cài này bệnh nhân không còn phải tái khám hàng tháng để tăng lực mắc cài như các phương pháp niềng răng truyền thống. Có thể bạn chỉ cần 6 tháng hoặc 1 năm gặp bác sĩ kiểm tra một lần là được. Một số trường hợp đang tiến hành niềng răng bằng mắc cài kim loại nhưng muốn chuyển sang sử dụng khay niềng răng 3D Clear do yêu cầu tính thẩm mỹ vẫn có thể thực hiện được.

niềng răng không mắc cài Clear Aligner là gì ?

Khay niềng invisalign dễ di chuyển

Niềng răng không mắc cài tại Nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ niềng răng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, không những phát triển thêm nhiều dịch vụ niềng răng mới mà còn là cơ sở đi đầu trong thực hiện đảm bảo vệ sinh vô trùng phòng khám. Đây là cơ sở đầu tiên được cấp chứng giấy nhận vệ sinh vô trùng bang California, Hoa Kỳ, số chứng nhận 06329106928/ UCLA do trường ĐH California, Los Angeles cấp cho Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều cơ sở nha khoa nên nhiều cơ sở có khuyến mãi hoặc giảm giá để thu hút khách hàng mà không chú trọng đến chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy bạn nên tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng như Nha khoa Đăng Lưu để đạt thành công hơn.

niềng răng không mắc cài Clear Aligner là gì?3

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear sẽ giúp bạn sở hữu một nụ cười tươi tắn hơn. Mỗi ca niềng răng mắc cài 3D Clear bạn phải mang từ 18-36 khay niềng răng. Mỗi khay chỉ mang khoảng 2 tuần là thay mới để đảm bảo khả năng dịch chuyển răng chính xác hơn. Như vật, bạn đã hiểu rõ niềng răng không mắc cài Clear Aligner là gì rồi nhé!

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp