IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Niềng răng xong có bị hô lại không? Tham khảo ngay

Theo dõi trên:

Niềng răng xong có bị hô lại không? Em không may bị hô răng trông rất kém thẩm mỹ. Điều này cũng khiến em khép mình, ngại giao tiếp. Nay em muốn niềng răng để cải thiện thẩm mỹ gương mặt và tự tin hơn. Rất mong được nha khoa tư vấn thông tin! Em xin cảm ơn! (Ngọc Châu – Đồng Nai)

Chào Ngọc Châu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề hô răng mình không may gặp phải cũng như gửi thắc mắc niềng răng xong có bị hô lại không về tại nha khoa. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp niềng răng chỉnh nha, chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

Niềng răng xong có bị hô lại không? Tham khảo ngay 1
Niềng răng hô giúp cải thiện khớp cắn*

Niềng răng hô có hiệu quả không?

Niềng răng chỉnh nha là phương pháp điều chỉnh các răng mọc sai lệch vị trí về đúng vị trí, giúp khung hàm cân đối. Từ đó cải thiện hiệu quả thẩm mỹ gương mặt, giúp bạn tự tin hơn.

Bên cạnh mang lại hiệu quả thẩm mỹ, niềng răng chỉnh nha còn điều chỉnh khớp cắn, giúp quá trình ăn uống diễn ra thuận lợi hơn. Một hàm răng đều đặn, thẳng hàng cũng tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình vệ sinh răng miệng nên hạn chế được nhiều bệnh lý, vấn đề nha khoa.

Niềng răng chỉnh nha áp dụng hiệu quả với mọi trường hợp sai lệch do răng gây ra như: răng mọc lệch lạc, lộn xộn, khấp khểnh, răng thưa, răng hô hay móm… Mỗi trường hợp có thời gian điều trị và kỹ thuật áp dụng khác nhau.

Với các trường hợp răng hô móm, bác sĩ tiến hành kiểm tra và thăm khám kỹ lưỡng để đảm bảo nguyên nhân gây hô, móm là do vị trí răng. Bởi nếu nguyên nhân hô, móm do xương hàm gây ra, việc áp dụng niềng răng không mang lại hiệu quả cao.

Niềng răng xong có bị hô lại không? Tham khảo ngay 2
Các phương pháp niềng răng phổ biến*

Do vậy, vấn đề niềng răng hô, móm có hiệu quả không còn tùy thuộc vào nguyên nhân gây hô, móm. Nếu các trường hợp hô, móm do răng gây ra, niềng răng – chỉnh nha chính là phương pháp điều trị hiệu quả. Vậy niềng răng xong có bị hô lại không?

Niềng răng xong có bị hô lại không?

Giải đáp niềng răng xong có bị hô lại không, bác sĩ cho biết: Niềng răng là phương pháp điều trị lâu dài và chỉ áp dụng 1 lần trong đời. Không chỉ mang lại hiệu quả cao giúp bạn sở hữu hàm răng đều đặn, thẳng hàng, niềng răng còn duy trì kết quả đến trọn đời. Chính vì thế, sau niềng chỉnh, răng không bị hô lại.

Tuy nhiên, để kết quả chỉnh nha đạt được như mong muốn, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình địa chỉ chỉnh nha uy tín, đồng thời tuân thủ mọi chỉ định của bác sĩ trong quá trình thực hiện.

Niềng răng xong có bị hô lại không? Tham khảo ngay 3
Vệ sinh răng miệng theo chế độ khoa học*

Niềng răng áp dụng các mắc cài cố định trên răng trong thời gian dài. Trong thời gian này, người niềng răng cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc ăn uống, vệ sinh răng miệng. Bạn hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt, thả lòng cơ thể để có thể thích nghi tốt với các khí cụ chỉnh nha. Bên cạnh đó, đừng quên vệ sinh răng miệng và áp dụng chế độ ăn uống khoa học, thực hiện tái khám đúng lịch hẹn để quá trình điều trị chỉnh nha diễn ra thuận lợi nhé.

Hy vọng, những thông tin chia sẻ từ nha khoa đã giúp Ngọc Châu hiểu rõ hơn niềng răng xong có bị hô lại không. Để có quá trình chỉnh nha thuận lợi, bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm, bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám, kiểm tra tình trạng hô và có những tư vấn chính xác nhất trong từng trường hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN