IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Khuyết điểm răng lệch lạc mất tính thẩm mỹ nên em muốn đi niềng răng. Tuy nhiên, em đang còn lo ngại về khoản chi phí thực hiện, vậy nhờ các chuyên gia hỗ trợ tư vấn giúp em. (Đình Hiếu – 26 tuổi, Tp. Đà Nẵng)

Giải đáp thắc mắc:

Chào bạn Đình Hiếu!

Rất vui khi bạn đã quan tâm phương pháp niềng răng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc: Niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu? của bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn như sau:

Niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu? 1
Các loại niềng răng hiện nay *

Niềng răng mắc cài inox là gì?

Niềng răng mắc cài inox là phương pháp chỉnh nha có tính truyền thống nhất hiện nay. Phương pháp này giúp bạn cải thiện đuợc những khuyết điểm lệch lạc của vị trí các răng trên cung hàm như: răng lệch lạc, hô, móm,…Với chi phí rẻ hơn các phương pháp khác, quá trình điều trị đơn giản, không đòi hỏi máy móc phức tạp nên phương pháp niềng răng mắc cài inox vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều người.

Thời gian niềng răng mắc cài inox khoảng từ 18-36 tháng, tùy theo mức độ lệch lạc của răng như thế nào. Đối với trẻ em thì thời gian điều trị sẽ được rút ngắn hơn so với người lớn. Vì ở độ tuổi này xương hàm còn đang trên đà phát triển nên việc nắn chỉnh răng sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn so với người trưởng thành.

Niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu? 2
Niềng răng mắc cài inox *

Niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu?

Theo các bác sĩ nha khoa Đăng Lưu, niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng lệch lạc của răng và sự lựa chọn của bệnh nhân là loại mắc cài nào (mắc cài kim loại thường hay mắc cài tự đóng).

2 phương pháp mắc cài kim loại này có tính chất khá khác nhau nên chi phí cũng không giống nhau:

Niềng răng mắc cài kim loại thường

Mắc cài inox thường là loại mắc cài cơ bản nhất và đơn giản nhất hiện nay. Khung kim loại được kết cấu rất mạnh và có thể chịu được hầu hết các loại lực tương tác hàng ngày.

Dây cao su sẽ có vai trò cố định và định hình các mắc cài trên răng. Thời gian đầu khi mới mang mắc cài bạn sẽ cảm thấy khó chịu ở má và môi, nói ngọng hay việc ăn uống, vệ sinh răng miệng gặp đôi chút khó khăn. Tuy nhiên những ngày sau đó bạn sẽ quen dần.

Mắc cài kim loại thường có chi phí thấp, với nhiều màu sắc phong phú nên thường được các bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình.

Niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu? 3
Niềng răng mắc cài inox loại thường *

Chi phí niềng răng mắc cài inox hiện nay tại nha khoa Đăng Lưu khoảng từ: 18.000.000 – 30.000.000 VNĐ.

Niềng răng mắc cài inox tự đóng

Đây là loại mắc cài inox đã được cải tiến từ mắc cài inox truyền thống. Mắc cài inox tự đóng  được cấu tạo bởi hệ thống nắp trượt tiên tiến giúp đậy và giữ dây cung cố định ở trong mắc cài. Nhờ đặc tính náy mà bác sĩ có thể kiểm soát quá trình dịch chuyển của răng. Vì vậy, quá trình chỉnh nha cũng được diễn ra ổn định và nhanh chóng hơn.

Niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu? 4
Niềng răng mắc cài tự đóng

Chi phí niềng răng mắc cài inox tự đóng  hiện nay tại nha khoa Đăng Lưu khoảng từ: 28.000.000 – 38.000.000 VND

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu mong muốn được đem đến cho tất cả khách hàng một chất lượng dịch vụ hiệu quả, an toàn và chi phí phù hợp nhất. Vì vậy, khi đến thăm khám, các bác sĩ sẽ thăm khám chu đáo và chỉ định phương pháp phù hợp nhất cho bạn.

Niềng răng mặt trong là kỹ thuật niềng răng mới, gắn khí cụ chỉnh nha ở mặt trong của răng. Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng phương pháp niềng răng mặt trong cho khách hàng yêu cầu cao về tính thẩm mỹ trong suốt quá trình đeo niềng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN